เลือกภาษา

เอาแอ๊พของเราได้จากที่นี่

SPAMfighter ขอเสนอแอ๊พที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและการรักษาความปลอดภัยเครื่อง Android ของคุณ

แอ๊พสำหรับความปลอดภัย

VIRUSfighter Android แบบคร่าวๆ:

VIRUSfighter Android FREE

VIRUSfighter Android เป็นแอ๊พที่ให้ใช้ได้ ฟรี กับเครื่อง Android เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้คุณจากการโจมตีของไวรัสและติดเชื้อ VIRUSfighter Android จะปกป้องไฟล์ และ ดาต้าของคุณจากทุกภัยคุกคามใหม่ ๆ ไวรัส

VIRUSfighter Android แบบคร่าวๆ:ไม่มีการตรวจสอบกลั่นกรองประโยคง่ายๆ ทั่วไปหรือคำแปลกใหม่ โปรแกรมซอฟท์แวร์ป้องกันอีเมล์ขยะของเรายอมรับทุกข้อมูลรายละเอียด
VIRUSfighter Android โปร เป็นแอ๊พปกป้องมือถือและสมาร์ทโฟน Android ที่สมบูรณ์แบบที่สุด   VIRUSfighter Android โปร ประกอบไปด้วยแอนตี้ไวรัสประเภท รีล-ไทม์ ให้การแนะนำด้านความมั่นคง ที่ปรึกษาความเป็นส่วนตัว และการจัดการแอ๊พพลิเคชั่น

VIRUSfighter Android โปร

VIRUSfighter Android โปร เป็นแอ๊พปกป้องมือถือและสมาร์ทโฟน Android ที่สมบูรณ์แบบที่สุด VIRUSfighter Android โปร ประกอบไปด้วยแอนตี้ไวรัสประเภท รีล-ไทม์ ให้การแนะนำด้านความมั่นคง ที่ปรึกษาความเป็นส่วนตัว และการจัดการแอ๊พพลิเคชั่น

VIRUSfighter Android โปร เป็นแอ๊พปกป้องมือถือและสมาร์ทโฟน Android ที่สมบูรณ์แบบที่สุด   VIRUSfighter Android โปร ประกอบไปด้วยแอนตี้ไวรัสประเภท รีล-ไทม์ ให้การแนะนำด้านความมั่นคง ที่ปรึกษาความเป็นส่วนตัว และการจัดการแอ๊พพลิเคชั่นเริ่มต้นการดาวน์โหลด เดี๋ยวนี้

แอ๊พสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพ

Full-diskfighter Android

FULL-DISKfighter Android

ล้างแคชและขยะบนเครื่อง Android ของคุณ และ เรียกเนื้อที่หน่วยความจำที่มีค่าของคุณคืน FULL-DISKfighter Android จะล้างแคชของ แอ๊พพลิเคชั่นต่างๆ การใช้งานเบราว์เซอร์ และประวัติการโทรกับข้อความ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

Full-diskfighter AndroidFull-diskfighter Android