Chọn ngôn ngữ
SLOW-PCfighter

Đánh giá sản phẩm bởi Người sử dụng SLOW-PCfighter và các tạp chí

"Cảm ơn các bạn đã cung cấp phần mềm SLOW-PCfighter. Cảm ơn sự hỗ trợ nhanh chóng về sản phẩm.
Công ty các bạn là loại hình công ty mà tôi rất ngưỡng mộ, và tôi ghi nhận rằng SPAMfighter và SLOW-PCfighter là một công ty có uy tín và hiệu quả."

- Ralph Selwyn, Sydney, Úc

Giải thưởng và giải thưởng

BrotherSoft.com nói:
"... SLOW-PCfighter là một sự lựa chọn tốt và một công cụ nên dùng để tăng tốc độ cho hệ thống ..."

"Một lần nữa, nhờ có sự trợ giúp của các bạn, giờ đây "Tất cả Hệ thống đều Hoạt động tốt" với computer fighter - Tôi vừa dọn sạch được 1800 Lỗi! và đã phủ nhận lời của "chuyên gia máy tính tại một cửa hàng người đã cho rằng máy của tôi đã hỏng và cần phải thay mới! Nhờ Fighter, tôi nghĩ là tôi đã có thể kéo dài thêm tuổi thọ cho chiếc máy và sẽ truyền bí kíp này cho nhiều người khác" - Chees Allan Collins

Giải thưởng và giải thưởng

software.informer nói:
"Hầu như mọi người đều biết rằng khi một chiếc PC bắt đầu chạy chậm thì phần lớn là do một số vấn đề với Registry của Windows. Những vấn đề này làm chậm máy tính của bạn một cách đáng kể bởi vì Windows cần nhiều thời gian hơn để tải, tìm kiếm, và đọc dữ liệu từ Registry. Nhưng may mắn thay, SLOW-PCfighter là một công cụ rất hữu ích có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, chỉ sau một vài lần nhấp chuột."

"Vâng, SLOW-PCfighter đã cứu được chiếc PC cũ kỹ của tôi, nó tìm thấy 1432 lỗi. Hiện tại nó chạynhư một chiếc PC mới. Cảm ơn rất nhiều"
- D. Johnson

Breekpunt.nl nói:
"Chương trình đã làm sạch máy tính chúng ta rất nhiều, nhưng có làm cho máy tính chạy nhanh hơn chút nào không? Cách tốt nhất là kiểm tra xem máy tính chạy thế nào khi sử dụng bình thường. Thao tác khởi động không thực sự nhanh hơn, nhưng nói chung máy tính nhanh hơn rất nhiều. Các chương trình tải nhanh và trơn tru. Máy tính vẫn không trở thành quái vật tốc độ, nhưng rõ ràng SLOW-PCfighter đã có tác động tích cực."

Đánh giá sản phẩm bởi Người sử dụng SLOW-PCfighter và các tạp chí<br />

"...BAM! MÁY LẠI CHẠY NHƯ MỚI! Tôi đã thử hai (2) chương trình giúp PC chạy nhanh khác nhưng VÔ ÍCH và tôi bắt đầu nghĩ đến việc mua một chiếc PC Mới. GIỜ THÌ TÔI CÓ MỘT CHIẾC MÁY TÍNH NHƯ MỚI! CHIẾC MÁY CŨ CỦA TÔI TRỞ LẠI gần như MỚI! Chúa ơi, phần mềm thực sự có tác dụng! Cảm ơn, Cảm ơn rất nhiều vì đã làm đúng như Quảng cáo!

Có một Giáo sư tại UAH (Đại học Alabama Huntsville, khu trường sở), ông dạy môn Lập trình Máy tính và cách đây 2 tháng, ông đã thử sử dụng một vài phần mềḿ nhưng chúng chỉ hỗ trợ được rất ít. Tôi có hỏi ông ta về những chương trình mà tôi nhận được trong email hứa hẹn mang lại một Tốc độ nhanh hơn hay thậm chí Tốc Độ Như Mới và ông đã nói rằng, cậu có thể thử nhưng chúng sẽ chỉ hỗ trợ được một chút thôi. VỚ VẨN! Tôi không biết tại sao nhưng "SLOW PC FIGHTER" CỦA CÁC BẠN RẤT HIỆU QUẢ!! VÀ RẤT, RẤT TỐT!..."
- Tom Guzik

Đánh giá sản phẩm bởi Người sử dụng SLOW-PCfighter và các tạp chí<br />

Softpedia cho biết:
"Bất kể kỹ năng máy tính của một người như thế nào, mọi thứ đều đủ đơn giản cho mọi người dùng có thể tìm thấy được các tùy chọn hiện có một cách dễ dàng. Giao diện có cấu trúc tốt giúp tránh mọi sự nhầm lẫn.
Phần mềm dọn dẹp registry hoạt động rất tốt bằng cách dò tìm các lỗi và loại bỏ chúng để tạo sự ổn định cho hệ thống. Các lựa chọn sao lưu dữ liệu (Backup) sẽ tự động can thiệp theo mặc định, lưu dữ liệu trước khi xóa."

"HÀI LÒNG. Sau mấy tuần thực sự tồi tệ và sự kiên nhẫn của tôi đã đến đỉnh điểm thì giờ đây máy tính của tôi lại chạy rất tốt. Tôi đã kể cho một người bạn về dịch vụ của các bạn, và sẽ chuyển tiếp email của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Xin cảm ơn"
- Rachel

"SLOW-PCfighter là một sản phẩm tuyệt vời khác của các bạn. Cảm ơn rất nhiều"
- Kasper G. Andersen

Awards and Prizes

".... SLOW-PCfighter là một 'ứng dụng làm sạch' nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả và phổ biến...."

Bạn mong có một máy tính nhanh hơn? Bạn có từng cảm thấy khó chịu khi chờ máy tính của mình và mong nó chạy nhanh hơn không? Đây

..... Vì vậy, Slow PC Fighter sẽ làm cho tốc độ máy tính của bạn trở lại tốc độ ban đầu. Phần mềm sẽ giải quyết các vấn đề làm cho máy tính ngừng hoạt động.

Awards and Prizes

Jeff Levy, Bác sĩ Kỹ thuật số
"Tôi rất ấn tượng, tôi thích sản phẩm này. SLOW-PCfighter thực hiện chính xác những điều đã quảng cáo - chống lại vấn đề máy tính chậm"
Jeff Levy, Bác sĩ Kỹ thuật số, KABC

Awards

"Bạn không tin tưởng các công cụ dọn dẹp Registry? Không sao, SLOW-PCfighter đặc biệt quan tâm để giữ an toàn cho bạn, sao lưu Registry trước khi sửa chữa bất kỳ lỗi nào."

Awards

Geek's for president says
"...Auto fix errors - The software will look for errors by itself, if you enable "Run at systemboot" you will be close to a error free PC. Best part, you will not have to move a finger..." and "...The layout - The software layout is very simple, and this may be the thing I like the most, even my grandma would have enough experience to use this..."


Bắt Đầu Download

Hãy thử một lần quét miễn phí sử dụng SLOW-PCfighter - Công cụ tối ưu hóa PC hiện đại nhất

Sự nghiên cứu chung về các Slow PC

SLOW-PCfighter works with
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

and
Windows Vista & Windows XP

We are also proud to be

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner