เลือกภาษา
SPAMfighter

ขอบล็อก สแปม ออกเดี๋ยวนี้ด้วยโปรแกรมสแปมไฟเตอร์

วิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลและบริษัทเล็กๆ ผู้ต้องการให้คอมพิวเตอร์บลอกสแปมด้วยตัวเอง โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปรสามารถติดตั้งได้ง่ายกับ Outlook และ Outlook Express

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะ บล็อกสแปม อยู่หรือเปล่า เครื่องมือของโปรแกรมสแปมไฟเตอร์นั้นถูกใช้เพื่อบล็อกและกำจัดสแปมจากเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและเซอร์เวอร์ ทั้งสำหรับผู้ใช้รายบุคคลและผู้ใช้ในองค์กรนับล้านรายใน 237 ประเทศ

หากคุณกำลังมองหาวิธีปกป้องคอมพิวเตอร์ที่บ้าน/สำนักงานหรือเซอร์เวอร์ของคุณจากสแปม คุณได้มาถูกที่แล้ว

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows

สแปมไฟเตอร์ แบบมาตรฐานให้บริการผู้ใช้รายบุคคลทางบ้าน ฟรี 100%

รูปแบบส่วนประกอบต่างๆ

  • ได้รับรางวัลชนะเลิศทางด้านเทคโนโลยีป้องกันสแปม
  • ป้องกันต่อต้าน "การพิชชิ่ง" , การโจรกรรมรหัส และอีเมลต้มตุ๋นแบบอื่นๆ
  • ป้องกันสแปมออกจากอีเมล์ทุกบัญชีที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • เราใช้เครื่องมือตรวจสอบเอกลักษณ์ทางด้านภาษาได้อย่างหลากหลายเพื่อเพิ่มความสามารถให้คุณในการป้องกันสแปมที่ถูกเขียนด้วยภาษาเฉพาซึ่งมีอยู่มากมาย
  • ป้องกัน "real mail" โดยอัตโนมัติ - หมายถึงจะไม่มีจดหมายธุรกิจใดๆ สูญหาย
  • ขึ้นบัญชีดำ โดเมน และอีเมล์ต่างๆ

ง่ายต่อการใช้งาน!

8,630,095 ผูใช้ที่กำลังใช้สแปมไฟท์เตอร์เพื่อป้องกันสแปม และใน 24 ชั่วโมงสุดท้าย |239 นักสู้สแปมไฟท์เตอร์หน้าใหม่ก็ได้เข้าร่วมสงคราม ถ้าสแปมไฟท์เตอร์ได้รับสแปมเมลที่ไม่ได้ผ่านการตรวจจับจากสแปมไฟท์เตอร์ ผู้ใช้สามารถบลอคเมลสแปมได้เพียงคลิกแค่ครั้งเดียว แล้วมันจะถูกบลอคจากผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์ที่เหลือในเวลาไม่กี่วินาที

สแปมไฟเตอร์แบบมาตรฐานเป็นโปรแกรมที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฟรี สำหรับ Outlook Outlook Express Window Mails และ Mozilla Thunderbird โปรแกรมสแปมไฟเตอร์จะกรองสแปมอีเมล์และฟิชชิ่งอีเมล์ออกโดยอัตโนมัติ เมื่ออีเมล์ฉบับใหม่มาถึง มันจะถูกทดสอบและหากพบว่าเป็นอีเมล์ขยะ มันจะถูกย้ายไปอยู่สแปมโฟลเดอร์ทันที

ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

SPAMfighter Exchange Module, SPAMfighter Mail Gateway และ SPAMfighter Spam Filter สำหรับโฮสท์ ทั้งหมดต่างเป็นซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และง่ายต่อการใช้ตัวกรองสแปมทั้งหลายเพื่อป้องกันเครือข่ายของบริษัทจากสแปมและกลโกงพิชชิ่ง