เลือกภาษา
SPAMfighter

ขอบล็อก สแปม ออกเดี๋ยวนี้ด้วยโปรแกรมสแปมไฟเตอร์

วิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลและบริษัทเล็กๆ ผู้ต้องการให้คอมพิวเตอร์บลอกสแปมด้วยตัวเอง โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปรสามารถติดตั้งได้ง่ายกับ Outlook และ Outlook Express

ขอบล็อก สแปม ออกเดี๋ยวนี้ด้วยโปรแกรมสแปมไฟเตอร์

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะ บล็อกสแปม อยู่หรือเปล่า เครื่องมือของโปรแกรมสแปมไฟเตอร์นั้นถูกใช้เพื่อบล็อกและกำจัดสแปมจากเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและเซอร์เวอร์ ทั้งสำหรับผู้ใช้รายบุคคลและผู้ใช้ในองค์กรนับล้านรายใน 237 ประเทศ

หากคุณกำลังมองหาวิธีปกป้องคอมพิวเตอร์ที่บ้าน/สำนักงานหรือเซอร์เวอร์ของคุณจากสแปม คุณได้มาถูกที่แล้ว

8,601,975 ผูใช้ที่กำลังใช้สแปมไฟท์เตอร์เพื่อป้องกันสแปม และใน 24 ชั่วโมงสุดท้าย |317 นักสู้สแปมไฟท์เตอร์หน้าใหม่ก็ได้เข้าร่วมสงคราม ถ้าสแปมไฟท์เตอร์ได้รับสแปมเมลที่ไม่ได้ผ่านการตรวจจับจากสแปมไฟท์เตอร์ ผู้ใช้สามารถบลอคเมลสแปมได้เพียงคลิกแค่ครั้งเดียว แล้วมันจะถูกบลอคจากผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์ที่เหลือในเวลาไม่กี่วินาที

เริ่มต้นการดาวน์โหลด เดี๋ยวนี้
  • โปรแกรม สแปมไฟเตอร์ แบบมาตรฐาน ฟรี 100% สำหรับผู้ใช้รายบุคคล
  • ได้รับรางวัลชนะเลิศทางด้านเทคโนโลยีป้องกันสแปม
  • ป้องกันต่อต้าน "การพิชชิ่ง" , การโจรกรรมรหัส และอีเมลต้มตุ๋นแบบอื่นๆ
  • ป้องกันสแปมออกจากอีเมล์ทุกบัญชีที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • เราใช้เครื่องมือตรวจสอบเอกลักษณ์ทางด้านภาษาได้อย่างหลากหลายเพื่อเพิ่มความสามารถให้คุณในการป้องกันสแปมที่ถูกเขียนด้วยภาษาเฉพาซึ่งมีอยู่มากมาย
  • ป้องกัน "real mail" โดยอัตโนมัติ - หมายถึงจะไม่มีจดหมายธุรกิจใดๆ สูญหาย
  • ขึ้นบัญชีดำ โดเมน และอีเมล์ต่างๆ
  • อังกฤษ เยอรมัน สเปน จีน ฝรั่งเศส อิตาลี่ กรีก ดัทช์ สวีเดน นอร์เวย์ ซวามิ รัสเซีย บัลแกเรีย โปตุเกส ญี่ปุ่น ไทย เชค เวียดนาม และภาษาเดนมาร์ก

สแปมไฟเตอร์แบบมาตรฐานเป็นโปรแกรมที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฟรี สำหรับ Outlook Outlook Express Window Mails และ Mozilla Thunderbird โปรแกรมสแปมไฟเตอร์จะกรองสแปมอีเมล์และฟิชชิ่งอีเมล์ออกโดยอัตโนมัติ เมื่ออีเมล์ฉบับใหม่มาถึง มันจะถูกทดสอบและหากพบว่าเป็นอีเมล์ขยะ มันจะถูกย้ายไปอยู่สแปมโฟลเดอร์ทันที

ดาวน์โหลดโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปรและทดลองใช้ฟรี 30 วัน ผู้ใช้ส่วนบุคคลจะได้รับโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ แบบมาตรฐานฟรี 100% โดยอัตโนมัติหลังจากรอบทดลองใช้หมดลง และจะมีทางเลือกให้อัพเกรดเป็นโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร สำหรับUS$29.00 ผู้ใช้เพื่อธุรกิจสามารถเริ่มใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปรหลังจากชำระเงินแล้ว US$29.00

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Windows 2000, XP, Vista หรือ Windows 7 (32 หรือ 64bit)

โปรแกรมอีเมล์

Outlook 2000, 2002, 2003, 2007, 2010 หรือ 2013 (Office). Outlook Express 5.5 (หรือรุ่นที่ใหม่กว่า ) (32 bit). Windows Mail (32bit), Windows Live Mail (POP3) หรือ Mozilla Thunderbird.

หน่วยความจำ

หน่วยความจำอย่างน้อย 128 MB

พื้นที่ว่างในดิสค์ของคุณ

10 MB

SPAMfighter ใช้งานได้กับ
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

และ
Windows Vista & Windows XP

เราภูมิใจมาก ที่ได้เป็น

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner