เลือกภาษา
SPAMfighter

รีวิวสินค้า SPAMfighter Exchange Module โมดูลแลกเปลี่ยนสแปมไฟเตอร์

อ่านรีวิวเกี่ยวกับ SPAMfighter Exchange Module ที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญ Microsoft Exchange มากมาย นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถอ่านจากนักธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์เซอร์เวอร์ SPAMfighter ได้อีกหลายเรื่อง ที่นี่

รางวัล
รางวัล

TechRepublic
"SEM เป็นเครื่องมือที่มีวิวัฒนาการที่สามารถต่อสู้กับสแปมได้จริง ซึ่งมีผลใกล้เคียงกับ 100 เปอร์เซ็นต์ สรุปแล้ว SEM คุ้มแก่การลงทุนมากเพื่อดูแล Exchange server ของผู้ใช้"

Use SPAMfighter Exchange Module to stop spam on your network

ExchangeServerPro
"ที่สำคัญที่สุดคือ เครื่องมือนี้ได้ช่วยป้องกันไม่ให้สแปมเข้าเซอร์เวอร์เลยซักฉบับเมื่อตอนที่ผมทดลองใช้มัน ทำให้ผลออกมาดีเยี่ยมเกินคาด"

<strong>PeteNetLive</strong>

PeteNetLive

"... โปรแกรมนี้ค่อนข้างใช้งานได้ง่าย และ นโยบายหลักก็ปรับใช้มาให้พร้อมแล้วอีกด้วย..."

Use SPAMfighter Exchange Module to stop spam on your network

OutlookExchange
"มันใช้ระบบกลุ่มพิเศษใน SMTP และเมล์รายฉบับที่จะรับการแจ้งเตือนจดหมายที่มาถึง ซึ่งหมายความว่าหาก SEM จะทำลายหรือมีความผิดปกติ แบริ่ง SMTP จะหยุด แต่เมล์แต่ล่ะฉบับก็ยังจะได้รับการกรองอยู่และจะดำเนินต่อไป"

<strong>Winmag PRO</strong><br />SEM ได้รับรางวัลการทดสอบในนิตยสารดัตช์สำคัญ Winmag PRO โปรไฟล์ SEM แข่งกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดเดียวกันอีกด้วย

Winmag PRO
SEM ได้รับรางวัลการทดสอบในนิตยสารดัตช์สำคัญ Winmag PRO โปรไฟล์ SEM แข่งกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดเดียวกันอีกด้วย

<strong>TechiesHelp</strong>

TechiesHelp

"ฉันทำงานกับ MS Exchange มา 16 ปีแล้ว และ ได้ใช้ "tier 1"" AV และ ผลิตภัณฑ์ป้องกันสแปมมาทั้งหมดแล้ว ฉันพบว่าจนถึงตอนนี้ SPAMfighter เป็นโปรแกรมที่ใช้ได้ง่ายและจัดการง่ายมากที่สุด"

ดาวน์โหลด Full version ของ SPAMfighter Exchange Module


ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

Feel free to use SPAMfighter Certified Partner logo on your web site, brochures, newsletters etc.<br />If you need it in another size, please contact us!<br /