เลือกภาษา
SPAMfighter

กรณีศึกษาธุรกิจเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ SPAMfighter เซอร์เวอร์

อ่านว่าผู้ใช้ SPAMfighter ด้านธุรกิจของเราคิดอย่างไรหลังใช้

Case Studies

สภากาชาติเยอรมัน German Red Cross ใช้ SPAMfighter เพื่อแก้ปัญหาการกรองสแปม

GRD เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงเสียจนเป็นเป้าหมายของภาครัฐและนักสแปมเมอร์ การทำงานในฐานะองค์กรด้านมนุษยธรรม พวกเขาไม่ได้มีทรัพยากรที่จะใช้ในโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ใหญ่และถูกบังคับให้หาทางเลือกที่ถูกกว่าเพื่อปกป้องพวกเขา จากการโจมตีด้านสแปมอีเมล์, ไวรัส และ ภัยคุกคามอื่นๆ ที่คล้ายกัน

อ่านเพิ่มเติม

Case Studies

Museum Volkenkunde - Holland

พิพิธภัณฑ์ Volkenkunde เลือก SPAMfighter เพื่อให้สภาพแวดล้อมไอทีของพวกเขาปลอดจากสแปม "ประโยชน์หลักของ SPAMfighter ไม่ได้มีเพียง การแก้ปัญหาสแปมโดยการตรวจหาอย่างหม่ำเสมอ แต่ ยังมีการช่วยกันระหว่างผู้ใช้ SPAMfighter จากทั่วโลกอีกด้วย ผู้ที่ใช้โปรแกรมนี้ร่วมกันจะเลือกเมล์เหล่านั้นเป็นเมล์ขยะ และ ถ้าผู้ใช้ SPAMfighter คนอื่นๆ เห็นชอบว่าอีเมล์ประเภทนั้นเป็นสแปมจริง ก็จะช่วยเพิ่มคะแนนเข้าไปเพื่อให้ต่อจากนั้นไป เมล์เหล่านั้นจะได้รับการกรองให้ผู้ใช้ทุกคนทั่วโลกทันที คุณสมบัติเหล่านี้ ร่วมกับอัตราส่วน ราคา/คุณภาพ ยอดเยี่ยม ก่อให้เกิดตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่ฉลาดเลือก SPAMfighter" Taekema เพิ่มเติมมา

อ่านเพิ่มเติม

กรณีศึกษาธุรกิจเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ SPAMfighter เซอร์เวอร์

ID-Theftprotect - UK

IDTP เป็นหนึ่งในบริษัทรักษาความปลอดภัยข้อมูลชั้นนำของสหราชอาณาจักร ที่มีลูกค้ารายสูงเช่น BBC, Lavasoft, Xerobank และ Sana Security การฉ้อโกงประเภทแอบอ้างไอเดนติตี้เป็นอาชญากรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เมื่อปี 2008 ในสหรัฐอเมริกา มีผู้คนได้รับผลกระทบนี้มากถึง 9.9 ล้านคน ซึ่งเป็นการเพิ่มมากขึ้นถึง 22 เปอร์เซ็นต์ ถ้านับจากปี 2007 ในสหราชอาณาจักร การฉ้อโกงและลักลอบใช้ไอเดนติตี้ผู้อื่นเพิ่มมากขึ้นถึง 16 เปอร์เซ็นต์ในปี 2008 การลักลอบใช้ไอเดนติตี้ผู้อื่น เป็นความท้าทายที่เติบโตเร็ว เนื่องจาก ผู้คนรายบุคคล และ แบบธุรกิจ มักไม่เข้าใจความเสี่ยง หรือ ตระหนักว่าการขโมยไอเดนติตี้นั้นง่ายมากแค่ไหนสำหรับมิจฉาชีพ นอกจากนี้ บุคคลและธุรกิจไม่ป้องกันอาชญากรรมที่กำลังเติบโตประเภทนี้ - ต้องรอให้เกิดขึ้นเสียก่อน

อ่านเพิ่มเติม

<strong>วิธี แอนตี้สแปม ที่ UMATES คือ SPAMfighter!</strong>

วิธี แอนตี้สแปม ที่ UMATES คือ SPAMfighter!

UMATES.com ผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมสำหรับใส่แล็ปท็อป และ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในท้องตลาดนี้ - สินค้าของบริษัทนี้ มีจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ส่วนใหญ่แล้วบริษัทนี้จะติดต่อสื่อสารผ่านทางอีเมล์ ดังนั้นจึงมีความจำเป็น ที่จะต้องมีทางออกที่กรองสแปมจากอีเมลทั่วไป วิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลา และ ช่วยให้หลีกเลี่ยงไวรัส, มัลแวร์, และ การโจมตี อื่นๆ สำหรับการป้องกันสูงสุด บริษัท UMATES ต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่น่าเชื่อถือและมีอัตราการบล็อกสูง

อ่านเพิ่มเติม

อ่านว่าผู้ใช้ SPAMfighter ด้านธุรกิจของเราคิดอย่างไรหลังใช้

UniFlip ใช้ SPAMfighter - วิธีกรองสแปม ช่วยประหยัดเวลาและเงิน สำหรับบริการซอฟท์แวร์ออนไลน์!

คุณเคยมีความจำเป็นที่จะต้องโพสต์โบรชัวร์, แคตตาล็อก, หรือไฟล์อะไรใหญ่ๆ ออนไลน์ เพื่อเล็งให้บริการที่ดีที่สุดแก่ กลุ่มเป้าหมายของคุณไหม? นี่เป็นสิ่งที่ทาง UniFlip เชี่ยวชาญ UniFlip เป็นซอฟท์แวร์ออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่าย และ มีประสิทธิภาพ หลายบริษัทและองค์กรกำลังใช้บริการนี้อยู่ใน มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก UniFlip กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และ ลูกค้าเลือกที่จะกลับมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ เพราะไว้วางใจได้สูง และ ความน่าเชื่อถือของการให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

Sensus เป็นองค์กรงานวิจัย ด้านให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ ในการออกแบบเว็บแบบเข้าถึงได้ และ มีความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่สนับสนุนข้อมูลรวมของสังคม   การเป็นนักพัฒนาและผู้จัดการของบริการอีเมล์ที่ได้รับรางวัลมากมายอย่าง RoboBraille ซึ่งใช้ทั่วโลกสำหรับการแปล เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เป็นอักษร Braille และ ไฟล์เสียง โดยคนที่มีความบกพร่องทางสายตาหรือ dyslexic    Sensus มีความยินดี ที่จะใช้ SPAMfighter เพื่อให้ ผู้ใช้ RoboBraille หลายพันราย ด้วยบริการการแปลที่ทั้งเร็ว และ แม่นยำ พร้อมกับป้องกันสแปมไปด้วย

Sensus

Sensus เป็นองค์กรงานวิจัย ด้านให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ ในการออกแบบเว็บแบบเข้าถึงได้ และ มีความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่สนับสนุนข้อมูลรวมของสังคม การเป็นนักพัฒนาและผู้จัดการของบริการอีเมล์ที่ได้รับรางวัลมากมายอย่าง RoboBraille ซึ่งใช้ทั่วโลกสำหรับการแปล เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เป็นอักษร Braille และ ไฟล์เสียง โดยคนที่มีความบกพร่องทางสายตาหรือ dyslexic Sensus มีความยินดี ที่จะใช้ SPAMfighter เพื่อให้ ผู้ใช้ RoboBraille หลายพันราย ด้วยบริการการแปลที่ทั้งเร็ว และ แม่นยำ พร้อมกับป้องกันสแปมไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม

รับความช่วยเหลือกับสแปมไฟท์เตอร์ ที่นี่

วิธี กรองสแปมของ SPAMfighter - ข่าวดีสำหรับ NZ News UK!

เว็บไซต์ของ NZ News UK เสนอข่าวสารให้กับ ชุมชนต่างชาติชาวนิวซีแลนด์ และ ผู้อพยพชาวอังกฤษ ที่อาศัยอยู่ ในสหราชอาณาจักร สำนักพิมพ์นี้เป็นเป้าหมายที่โจมตีได้ง่ายสำหรับนักสแปมเมอร์ทั้งหลายที่จ้องเล่นงาน - อัตราส่วนสแปม เฉลี่ยประมาณ 5 สแปมเมล์ ถึง 2 ฉบับที่เป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง หลังจากติดตั้งโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์โดย SPAMfighter แล้ว ทางบริษัท NZ News UK ก็ปลอดจากสแปมอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม