เลือกภาษา

ภาพตัวอย่างของฟุลดิสก์ไฟเตอร์

เริ่มต้นที่นี่
อินเตอร์เฟสของฟุลดิสก์ไฟเตอร์นั้นใช้งานง่ายและรวดเร็ว มันจะมีการแสดงตัวอย่างไปยังไดรฟ์ฮาร์ดดิสก์ของคุณอยู่ตลอด เพื่อให้ง่ายต่อการเพิ่มประสิทธิภาพและทำความสะอาดฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ คุณสามารถเลือกหนึ่งในสี่เครื่องมือที่เราเสนอให้หรือเลือกทั้งหมด เพื่อเรียกใช้การวิเคราะห์ที่ครอบคลุมทุกอย่าง

จัดเรียงไฟล์ให้เรียบร้อง!
ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบการใช้งานในฮาร์ดดิสก์ของคุณด้วยเครื่องมือจัดงาน เรียบง่ายที่ช่วยวิเคราะห์ชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายเข้าหากันเป็นหนึ่งเดียวและจัดไฟล์ใหม่ทันทีเพื่อให้คุณมีพื้นที่ว่างในดิสก์มากขึ้น

ปรับแต่งการสแกนของคุณเอง
ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ช่วยให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ในการสแกนในฮาร์ดดิสก์ของคุณสำหรับไฟล์ที่คุณอาจต้องการลบออกเช่นไฟล์วินโดวส์เก่าๆ และล็อกไฟล์ ขั้นตอนต่างๆ จะแสดงให้คุณเห็นและทำตามด้วยอินเตอร์เฟซที่ง่ายต่อการใช้งาน

ล้างขยะออกเสียเถิด!
ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่างไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีการกินพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ของคุณ คุณสามารถเลือกลบทีล่ะไฟล์หรือไฟล์ซ้ำกันทั้งหมดที่เจอในฮาร์ดดิสก์ของคุณก็ได้ แต่อย่าลืมนะค่ะว่าจะไม่มีอะไรถูกล้างหรือลบออกโดยไม่ได้รับความยินยอมของคุณ!

ดาวน์โหลดฟุลดิสก์ไฟเตอร์และคืนพื้นที่ที่มีคุณค่าในฮาร์ดดิสก์ที่เต็มแล้วของคุณดูซิค่ะ - ลองสแกนฟรีและดูซิว่าฟุลดิสก์ไฟเตอร์จะสามารถเรียกพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่เต็มของคุณคืนอย่างไร!

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows