เลือกภาษา
FULL-DISKfighter

รีวิวสินค้าโดยผู้ใช้ ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ และนิตยสารต่างๆ

รางวัล

PCmag.com กล่าวว่า:
"ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ ทำงานได้อย่าง ยอดเยี่ยม เนื่องจากได้ช่วยให้ การทำงานโดยรวมของ เทสต์เบ็ด ดีขึ้น ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ที่ผมใช้คอมพิวเตอร์ ผมรู้สึกได้เลยว่า ระบบทำงานคล่องขึ้นมาก"
"หลังจากที่ใช้ ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ ระบบก็เพิ่ม ประสิทธิภาพ ในการทำงานเลย"

รางวัล

Techfume กล่าวว่า:
"ซอฟท์แวร์ตัวนี้ กู้พื้นที่ว่าง ในฮาร์ดดิสก์ของคุณคืน และช่วยให้ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำงานได้เร็วขึ้น คุณอาจคิดว่า โปรแกรมปกติทั่วไปอย่าง CCleaner น่าจะช่วยให้ ระบบของคุณไร้ไฟล์ขยะ แต่ ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ ไม่ได้เพียงแค่กู้คืนระบบของคุณ แต่ยังวิเคราะห์ เชื่อมต่อ และเพิ่มประสิทธิภาพไปในตัวด้วย นอกจากนั้น มันยังช่วยหา ไฟล์ที่ซ้ำกัน และไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งกำลังกินเนื้อที่จำนวนมากอยู่ด้วย"

ด้วยฟุลดิสก์ไฟเตอร์ฉันพบว่าโปรแกรม ไอทูนส์ ชอบเก็บสำรองข้อมูลของ 3GS iPhone เก่าของฉันเอาไว้หลังจากที่ฉันสลับไปใช้ iPhone 4 การที่โปรแกรมทำอย่างนั้นทำให้ฉันสูญเสียเนื้อที่ 1 GB ในฮาร์ดดิสก์ของฉันเชียวค่ะ ฉันมีความสุขที่ได้เนื้อที่ขนาดนั้นกลับมาใช้อย่างอื่นได้ ขอบคุณฟุลดิสก์ไฟเตอร์!

ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ ทำงานได้อย่าง ยอดเยี่ยม เนื่องจากได้ช่วยให้ การทำงานโดยรวมของ เทสต์เบ็ด ดีขึ้น ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ที่ผมใช้คอมพิวเตอร์ ผมรู้สึกได้เลยว่า ระบบทำงาน

"ผมชอบตรงที่ มันทำความสะอาด คอมพิวเตอร์ของผม อย่างเห็นได้ชัด เพราะตอนนี้คอมทำงานเร็วขึ้นมาก และก็เร็วคงที่ มาพักหนึ่งแล้ว อีกอย่าง โปรแกรมนี้ ใช้งานได้ง่ายมากด้วย"
อี. กิฟเว่นส์

techpp.com กล่าวว่า:
"ผู้ใช้ สามารถสแกนหา ไฟล์ที่ไม่จำเป็น ในโปรแกรม ที่ติดตั้ง เอาไว้ใน เครื่องคอมพิวเตอร์ได้ ไม่เหมือนกับ ไฟล์สแกนเนอร์ ทั่วๆ ไป ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ จะสแกน ภายใน ไดเรคทอรี่ ของโปรแกรม เพื่อหา ไฟล์ที่ผู้ใช้ อาจไม่ต้องการแล้ว ตัวอย่างที่ดีที่สุด น่าจะเป็น แฟ้มของ iTunes ที่เราพบ ดาต้า ที่ไม่ต้องการแล้ว ของ iPod Touch ตัวเก่า ที่มีขนาดใหญ่มาก ถึงเกือบ 2GB!"

URIVIEW กล่าวว่า:
"ผมได้ลอง ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ แล้วต้องตกใจ เพราะโปรแกรมนี้ช่วย ทำความสะอาด ไฟล์ขยะออกจาก คอมพิวเตอร์ของผม ตั้ง 181GB แหนะ"

Softzone.es กล่าวว่า:
"โปร
- โปรแกรมนี้มี อินเตอร์เฟส ที่เรียบง่าย เพื่อผู้ใช้ทุกคน
- มันทำหน้าที่ของมันได้อย่างยอดเยี่ยม
- การปฏิบัติหน้าที่ของโปรแกรมนี้รวดเร็วทันใจดีจัง
- เพียงสี่ตัวเลือกร่วมกัน ระบบก็สะอาดขึ้น และทำงานได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัดเลย"

รางวัล

Geek's for President says:
"...Simplicity in the design, this program is very neat and easy to figure out. Even the biggest PC dummy, would be able to figure this out. In general all of the programs from SPAMfighter are very simple! .." and "...Auto repair feature - Enable the "scan on system boot" in the settings tab, this will ensure you a clean disk!..."

"...I love this program. It did exactly what I wanted it to do. Thanks..."
Teresa Wojdyla


เริ่ม สแกน ฟรี สำหรับ Windows

ลองสแกนฟรีและดูซิว่าฟุลดิสก์ไฟเตอร์จะสามารถเรียกพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่เต็มของคุณคืนอย่างไร!

ฟุลดิสก์ไฟเตอร์ ทำงานได้อย่าง ยอดเยี่ยม เนื่องจากได้ช่วยให้ การทำงานโดยรวมของ เทสต์เบ็ด ดีขึ้น ในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ที่ผมใช้คอมพิวเตอร์ ผมรู้สึกได้เลยว่า ระบบทำงาน
รางวัล

FULL-DISKfighter ใช้งานได้กับ
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

และ
Windows Vista & Windows XP

เราภูมิใจมาก ที่ได้เป็น

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner