เลือกภาษา

Anti Spam Filter สำหรับเซอร์เวอร์

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

SPAMfighter Exchange Module, SPAMfighter Mail Gateway และ SPAMfighter Spam Filter สำหรับโฮสท์ ทั้งหมดต่างเป็นซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และง่ายต่อการใช้ตัวกรองสแปมทั้งหลายเพื่อป้องกันเครือข่ายของบริษัทจากสแปมและกลโกงพิชชิ่ง

Exchange Server Spam Filter
การติดตั้งไม่ยุ่งยาก, เราทำงานทั้งหมดให้คุณ

SPAMfighter Exchange Module

SPAMfighter Exchange Module (SEM) เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายต่อการใช้งานในการตรวจจับสแปมและไวรัส สำหรับ Microsoft Exchange 2000, 2003, 2007, 2010, 2013 และ 2016

อ่านเพิ่มเติม

SPAMfighter Hosted Mail Gateway

SPAMfighter Hosted Mail Gateway คือวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและประหยัดสำหรับบริษัท, องค์กร และบุคคลที่มีโดเมนเนมเป็นของตัวเองและต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาสแปม โดยที่ไม่ต้องดูแลเซอร์เวอร์ anti spam ด้วยตนเอง

อ่านเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด SPAMfighter SMTP Anti Spam Filter. SPAMfighter SMTP Anti Spam Server ต้องการดังต่อไปนี้.
คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน  ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง  สอง  หรือสามปีก็ได้

SPAMfighter Mail Gateway

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นถูกควบคุมและบริหารโดยผู้ใช้สแปมไฟ์เตอร์ 8,865,633 รายจาก 238 ประเทศ/พื้นที่ทั่วโลก หากมีผู้ใช้ส่งรายงานสแปมอีเมล์ตัวเดียกันมามากพอที่จะจัดได้ว่าเป็นอีเมล์ขยะจริง สแปมตัวนั้นก็จะถูกกำจัดไปจากผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ทุกคนทั่วโลก นั่นหมายถึงมีการป้องกันสแปมทันที โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าหรือดูแลรักษาอะไรพิเศษ

อ่านเพิ่มเติม

VIRUSfighter Server

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์เป็นตัวเลือกที่เบาบาง เร็ว และไม่ยุ่งยากสำหรับกันไวรัสจากวินโดวส์เซอร์เวอร์ ที่ใช้ทรัพยากรณ์ต่ำและให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการป้องกันเสมอโดยที่ไม่ทำให้เซอร์เวอร์ทำงานช้าลง

อ่านเพิ่มเติม

Try our SPAM Calculator to see how much SPAM is costing your company

SPAMfighter Mail Gateway, และ Hosted Spam Filter สนับสนุนเมลเซอร์เวอร์ ดังต่อไปนี้

ArGoSoft, CMailServer, CommuniGate, Courier, GroupWise, IMail, Kerio, MDaemon, Merak, MS SMTP MAIL Service, Postfix, QMail, Sendmail, Winmail, WorkgroupMail, XMail.