เลือกภาษา
VIRUSfighter

ซอฟท์แวร์กันไวรัสสำหรับไมโครซอฟท์วินโดวส์ของคุณ

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์เป็นตัวเลือกที่เบาบาง เร็ว และไม่ยุ่งยากสำหรับกันไวรัสจากวินโดวส์เซอร์เวอร์ ที่ใช้ทรัพยากรณ์ต่ำและให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการป้องกันเสมอโดยที่ไม่ทำให้เซอร์เวอร์ทำงานช้าลง

สนุกกับเวอร์ชั่นใหม่ของไวรัสไฟเตอร์ที่เราพัฒนาให้ดีขึ้น

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์จะป้องกันไมโครซอฟท์วินโดวส์เซอร์เวอร์ของคุณจากภัยคุกคามล่าสุด รวมไปถึงสปายแวร์ ทโรจัน รู้ทคิท และเมล์แวร์อื่นๆ ป้องกันโปรแกรมและดาต้าที่มีค่าของคุณ

ง่ายต่อการติดตั้ง ทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างไม่รบกวนผู้ใช้ ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์จะช่วยหยุดไม่ให้ไวรัสต่างๆ เข้ามาทำลายดาต้าบริษัทของคุณ และได้ถูกสร้างมาอย่างสมบูรณ์ เครื่องจะรวดเร็วในการปรับใช้และการใช้ทรัพยากรของระบบขั้นต่ำ้สุด

อัพเดทวันล่ะหลายๆ ครั้งเพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการป้องกันและทันต่อภัยคุกคามเมล์แวร์ ถึงแม้ภัยนั้นจะออกมาใหม่ล่าสุดก็ตาม

คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง สอง หรือสามปีก็ได้

ทำไมโปรแกรมต้านไวรัสสำหรับเซอร์เวอร์ถึงได้แพงจัง? มันไม่แพงอีกต่อไปแล้ว: ไวรัสไฟเตอร์สำหรับเซอร์เวอร์ คุณสามารถดูราคาเปรียบเทียบของเราได้ ที่นี่


ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี


สั่งซื้อตอนนี้ !

** -46% **

รูปแบบส่วนประกอบต่างๆ

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นโดยใช้ทรัพยากรของระบบน้อยลง
เพิ่มประสิทธิภาพการสแกนเครื่อง

อัพเดทบ่อยยิ่งขึ้น
โปรแกรมของเราทำการอัพเดทซิกเนเจอร์หลายครั้งต่อวัน เพื่อให้คุณได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่จากภัยคุกคามใหม่ล่าสุด

อัตราการตรวจจับที่สูงขึ้น
การตรวจหาการปรับปรุงของไฟล์ที่น่าสงสัยและภัยคุกคาม

เพิ่มภาษาช่วยเหลือ
เพิ่มอีก 6 ภาษามากกว่าเดิมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้า

สนับสนุนช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี
หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม เราจะช่วยแนะนำคุณทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ก็ได้ ตามที่คุณสะดวก

คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง สอง หรือสามปีก็ได้

ภาษา

อังกฤษ, เยอรมัน, สเปน, ฝรั่งเศส, กรีก, อิตาลี่, ปอร์ตุเกส, เช็ค, สวีเดน, นอร์เวย์, ดัทช์, เดนิช, รัสเซีย, ฟินแลนด์, โปแลนด์, จีน, และ ญี่ปุ่น

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Microsoft Windows 2003 Server, Microsoft Windows Server 2008, Microsoft Small Business Server (2003, 2008 Standard และ Premium)