เลือกภาษา
VIRUSfighter

ซอฟท์แวร์กันไวรัสสำหรับไมโครซอฟท์วินโดวส์ของคุณ

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์เป็นตัวเลือกที่เบาบาง เร็ว และไม่ยุ่งยากสำหรับกันไวรัสจากวินโดวส์เซอร์เวอร์ ที่ใช้ทรัพยากรณ์ต่ำและให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการป้องกันเสมอโดยที่ไม่ทำให้เซอร์เวอร์ทำงานช้าลง

คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง สอง หรือสามปีก็ได้
สนุกกับเวอร์ชั่นใหม่ของไวรัสไฟเตอร์ที่เราพัฒนาให้ดีขึ้น

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์จะป้องกันไมโครซอฟท์วินโดวส์เซอร์เวอร์ของคุณจากภัยคุกคามล่าสุด รวมไปถึงสปายแวร์ ทโรจัน รู้ทคิท และเมล์แวร์อื่นๆ ป้องกันโปรแกรมและดาต้าที่มีค่าของคุณ

ง่ายต่อการติดตั้ง ทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างไม่รบกวนผู้ใช้ ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์จะช่วยหยุดไม่ให้ไวรัสต่างๆ เข้ามาทำลายดาต้าบริษัทของคุณ และได้ถูกสร้างมาอย่างสมบูรณ์ เครื่องจะรวดเร็วในการปรับใช้และการใช้ทรัพยากรของระบบขั้นต่ำ้สุด

อัพเดทวันล่ะหลายๆ ครั้งเพื่อให้ผู้ใช้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการป้องกันและทันต่อภัยคุกคามเมล์แวร์ ถึงแม้ภัยนั้นจะออกมาใหม่ล่าสุดก็ตาม


ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี


สั่งซื้อตอนนี้ !

** -46% **

OPSWAT certified

คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง สอง หรือสามปีก็ได้

ทำไมโปรแกรมต้านไวรัสสำหรับเซอร์เวอร์ถึงได้แพงจัง? มันไม่แพงอีกต่อไปแล้ว: ไวรัสไฟเตอร์สำหรับเซอร์เวอร์ คุณสามารถดูราคาเปรียบเทียบของเราได้ ที่นี่

รูปแบบส่วนประกอบต่างๆ

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นโดยใช้ทรัพยากรของระบบน้อยลง
เพิ่มประสิทธิภาพการสแกนเครื่อง

อัพเดทบ่อยยิ่งขึ้น
โปรแกรมของเราทำการอัพเดทซิกเนเจอร์หลายครั้งต่อวัน เพื่อให้คุณได้รับการป้องกันอย่างเต็มที่จากภัยคุกคามใหม่ล่าสุด

อัตราการตรวจจับที่สูงขึ้น
การตรวจหาการปรับปรุงของไฟล์ที่น่าสงสัยและภัยคุกคาม

เพิ่มภาษาช่วยเหลือ
เพิ่มอีก 6 ภาษามากกว่าเดิมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้า

สนับสนุนช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี
หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม เราจะช่วยแนะนำคุณทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ก็ได้ ตามที่คุณสะดวก

ภาษา

อังกฤษ, เยอรมัน, สเปน, ฝรั่งเศส, กรีก, อิตาลี่, ปอร์ตุเกส, เช็ค, สวีเดน, นอร์เวย์, ดัทช์, เดนิช, รัสเซีย, ฟินแลนด์, โปแลนด์, จีน, และ ญี่ปุ่น

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Microsoft Windows 2003 Server, Microsoft Windows Server 2008, Microsoft Small Business Server (2003, 2008 Standard และ Premium)