เลือกภาษา
SLOW-PCfighter

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสโลว์พีซีไฟเตอร์จากผู้ใช้และนิตยสาร

"ขอบคุณมากสำหรับ สโลว์พีซีไฟเตอร์ ซอฟท์แวร์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนช่วยเหลืออย่างสม่ำเสมอ
บริษัทของคุณ เป็นบริษัทประเภทที่ผมเคารพมาก และขอยืนยันได้เลยว่า สแปมไฟเตอร์ กับ สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นบริษัทที่คู่ควรแก่การบอกต่อ เพราะเป็นบริษัทที่มีประสิทธิภาพเป็นเลิศ"
- ราลฟ์ เซลวีน, ซิดนี่ย์ ออสเตรเลีย

รางวัลและรางวัล

BrotherSoft.com กล่าวว่า:
"สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นทางเลือกที่ดี และได้รับการแนะนำอย่างสูงว่าจะช่วยให้ระบบของคุณบู้ทได้รวดเร็วยิ่งขึ้น"

"เราอยากขอบคุณอีกครั้ง ที่ผลิตภัณฑ์ของคุณ ช่วยเหลือคอมพิวเตอร์ของเรา เอาไว้มาก ตอนนี้ระบบทุกอย่างเร็วปรื้อ ด้วยโปรแกรมของคุณ เราเพิ่งเคลียร์จุดเสียได้ตั้ง 1800 จุด อันนี้ท้าทาย ผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์ ในร้านได้เลย ที่บอกเราว่า "คอมซ่อมเสร็จแล้ว หรือบอกเราว่าต้องเปลี่ยนคอมใหม่" ขอบคุณไฟเตอร์ เราคิดว่าเราเพิ่งยืดเวลาการใช้งานคอมของเราไปได้เยอะเลย"
- ชีส อลัน คอลลินส์

รางวัลและรางวัล

software.informer กล่าวว่า:
"ทุกคนก็รู้กันอยู่ว่าเวลาคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงเมื่อไร ก็แปลว่าเครื่องมีปัญหา เรจิสตรี่ ในวินโดวส์ แน่นอน ปัญหาเหล่านี้ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะวินโดวส์ของคุณต้องการเวลาโหลด, ค้นหา, และอ่านดาต้าจาก เรจิสตรี่ นานกว่าเดิม สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างมาก ที่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ อย่างง่ายดายหลังจากเพียงไม่กี่คลิก"

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ ช่วยชีวิต คอมพิวเตอร์ที่เก่ามากแล้วของผม มันพบจุดเสียตั้ง 1432 จุด และตอนนี้คอมทำงาน อย่างกับเครื่องใหม่แหนะ ขอบคุณมากครับ"
- ดี. จอห์นสัน

Breekpunt.nl กล่าวว่า:
"โปรแกรมนี้ช่วยเคลียร์อะไรในคอมพิวเตอร์ของเราได้หลายๆ อย่าง แต่คอมพิวเตอร์จะเร็วขึ้นไหม? ทางที่ดีที่สุดคือ ทดสอบว่าเวลาใช้งานปกติ คอมพิวเตอร์จะตอบสนองอย่างไร เวลา สตาร์ทอั๊พ ขึ้นมาก็ไม่ได้เร็วขึ้นสักเท่าไร แต่โดยรวมแล้ว คอมพิวเตอร์ก็ทำงานเร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะ โปรแกรมโหลดเร็วขึ้นและนุ่มนวลมากขึ้น ตอนนี้คอมพิวเตอร์ก็ไม่ได้เร็วมากกกกก แต่ สโลว์พีซีไฟเตอร์ ก็พิสูจน์แล้วว่าเร็วในระดับหนึ่ง"

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสโลว์พีซีไฟเตอร์จากผู้ใช้และนิตยสาร

"ว้าว เหมือนได้เครื่องใหม่เลย ผมลองโปรแกรมที่จะช่วยทำให้คอมเร็วขึ้นก่อนหน้านี้ตั้งสองตัวแต่ก็ไม่ได้ผล จนผมคิดว่าคงไม่มีทางเลือกแล้ว และกลุ้มอยู่ว่าจะ หาเงินซื้อคอมเครื่องใหม่อย่างไร ตอนนี้ผมเหมือนมีคอมใหม่แล้ว คอมตัวเก่าของผมกลับมาทำงานดี จนเกือบเหมือนใหม่ ไม่น่าเชื่อ แต่มันได้ผลครับ ขอบคุณมาก ขอบคุณที่รักษาสัญญาตามที่โฆษณาเอาไว้
มีผู้ชายคนหนึ่ง เป็นศาสตราจารย์ ที่มหาลัย UAH (University of Alabama Huntsville, campus) เขาสอน คอมพิวเตอร์โปรแกรมมิ่ง และเขาลองอะไรบางอย่าง เมื่อสองเดือนที่แล้ว แต่ก็ช่วยให้คอมเร็วขึ้น ได้นิดเดียวเท่านั้น ผมถามเขาแล้วว่า เขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับ พวกโฆษณาผลิตภัณฑ์ ที่บอกว่าจะช่วยให้คอมเร็วขึ้น แต่เขาบอกว่าโฆษณาเหล่านั้น อาจช่วยได้ แต่ก็ไม่มากหรอก แต่ว้าว ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่โปรแกรมสโลว์พีซีไฟเตอร์ ของคุณทำงานได้เยี่ยมมาก ดีมากๆ เลยครับ!"
- ทอม คูซิก

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสโลว์พีซีไฟเตอร์จากผู้ใช้และนิตยสาร

Softpedia กล่าวว่า:
"ทุกอย่างใช้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท ไม่ว่าเขาจะเก่งคอมมากน้อยแค่ไหนก็ตาม เพราะมันไม่ได้สลับซับซ้อนให้ยุ่งยากเลย อินเตอร์เฟสถูกออกแบบมาได้ดีและไม่ทำให้งง
เรจิสตรี่ คลีนเนอร์ นี้ทำงานได้ดี มันกำจัดจุดเสียที่ไม่เชื่อมต่อให้เราเพื่อไม่ให้เครื่องรวน ตัวเลือก แบ๊คอั๊พ จะขึ้นมาแทรก โดยอัตโนมัติตามค่าเริ่มต้นของมัน เพื่อบันทึกเซฟข้อมูลก่อนที่จะลบมันออกให้คุณ"

"ดีใจจังเลย ตอนนี้คอมพิวเตอร์ของฉัน มีการตอบสนองเป็นอย่างดี หลังจากที่แย่มาหลายสัปดาห์ ฉันเกือบเสียสติไปเลย! ฉันได้บอกต่อเพื่อน เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วนะ และจะส่งต่ออีเมล์ของคุณ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณค่ะ"
- เรเชล

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีจากคุณ ขอบคุณมาก"
- แคซเปอร์ จี. แอนเดอร์เซน

Awards and Prizes

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็น แอพพลิเคชั่น ที่เล็ก แต่มีประสิทธิภาพอย่างมหาศาลที่จะช่วยทำความสะอาดเครื่องได้เป็นอย่างดี"

SLOW-PCfighter will fast and simple optimize your computer to be a fast computer again - Free scan

ยังไง สโลว์พีซีไฟเตอร์ ก็จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณ กลับมาเร็วเท่าความเร็วเดิมของมัน โปรแกรมนี้จะแก้ไขปัญหาที่คอมพิวเตอร์ของคุณล่มได้แทบทุกประเภท

Awards and Prizes

เจฟ เลวี่ - ดิจิตอล ด็อกเตอร
"ผมประทับใจและชอบผลิตภัณฑ์นี้มาก สโลว์พีซีไฟเตอร์ทำได้อย่างที่โฆษณาจริงๆ มันช่วยคอมที่ช้าลงให้เร็วขึ้นได้ในระดับหนึ่ง"
เจฟ เลวี่ - ดิจิตอล ด็อกเตอร์, KABC

รางวัล

"คุณไม่เชื่อผลิตภัณฑ์ เรจิสตรี่ คลีนเนอร์ ใช่ไหม? นั่นไม่ใช่ปัญหา สโลว์พีซีไฟเตอร์ ใส่ใจให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้าปลอดภัยเป็นพิเศษอยู่เสมอ เราสร้าง แบ๊คอั๊พ ให้กับ เรจิสตรี่ ของคุณก่อนที่จะซ่อมแซมหรือแก้ไขจุดเสียอะไรก็ตามทุกอย่าง"

รางวัล

Geek's for president says
"...Auto fix errors - The software will look for errors by itself, if you enable "Run at systemboot" you will be close to a error free PC. Best part, you will not have to move a finger..." and "...The layout - The software layout is very simple, and this may be the thing I like the most, even my grandma would have enough experience to use this..."


เริ่ม สแกน ฟรี สำหรับ Windows

ลองทำการสแกนคอมด้วยสโลว์พีซีไฟเตอร์ดูซิค่ะ

ผลสัมรวจคอมพิวเตอร์ที่ช้า

SLOW-PCfighter ใช้งานได้กับ
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

และ
Windows Vista & Windows XP

เราภูมิใจมาก ที่ได้เป็น

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner