Chọn ngôn ngữ
FULL-DISKfighter

Sản phẩm FULL-DISKfighter do Người sử dụng và các tạp chí đánh giá

Awards

PCmag.com cho biết:
... FULL-DISKfighter đã làm một việc hữu dụng là làm tăng hiệu suất tổng thể của máy được thử nghiệm; hệ thống này nhanh hơn khi tôi sử dụng PC trong suốt một vài giờ... "
"... Sau khi sử dụng Full-Diskfighter, nhận thấy hệ thống có một số cải thiện..."

Awards

Techfume nói:
"... Phần mềm này khôi phục không gian ổ đĩa cứng và giúp PC của bạn hoạt động nhanh hơn. Có thể bạn nghĩ rằng các chương trình phổ biến như CCleaner có thể giúp cho hệ thống của mình khỏi bị file rác nhưng full disk fighter không chỉ khôi phục hệ thống mà còn phân tích, chống phân mảnh và tối ưu hóa cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó nó còn phát hiện ra các file bị trùng lặp và file lớn chiếm một lượng không gian đáng kể... ".

Nhờ có FULL-DISKfighter, tôi nhận ra iTunes đã lưu trữ một bản sao lưu dự phòng iPhone 3GS cũ của tôi sau khi đã chuyển sang iPhone 4. Bản sao lưu dự phòng này chiếm mất 1 GB dữ liệu trên ổ cứng, tôi đã rất vui. Cảm ơn Full-DISKfighter!

DISKfighter đã làm một việc hữu dụng là làm tăng hiệu suất tổng thể của máy được thử nghiệm; hệ thống này nhanh hơn khi tôi sử

"... Tôi thích rằng phần mềm đã dọn sạch và giúp máy tính của tôi có được hiệu quả tuyệt vời - bây giờ máy đã chạy nhanh hơn nhiều so với trước đó một thời gian. Ngoài ra, phần mềm này cũng rất dễ sử dụng...."
E. Givens

techpp.com nói:
"...Bạn có thể quét những file không cần thiết trong phạm vi chương trình cài đặt. Không giống như một bộ quét file thông thường, FULL DISKfighter quét những file không mong đợi trong phạm vi chương trình. Ví dụ điển hình là thư mục iTunes, nơi đây tôi đã tìm thấy gần 2GB dữ liệu không mong đợi trong iPod Touch cũ của mình!..."

URIVIEW nói:
"... Sau đó tôi đã thử FULL-DISKfighter và thật ngạc nhiên, phần mềm này đã xóa 181GB các file rác từ máy tính của tôi ..."

Softzone.es nói:
"... Ưu điểm là
- Giao diện của chương trình đơn giản đối với bất kỳ người dùng nào.
- Thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo.
- Thực hiện chức năng nhanh chóng.
- Hợp bốn ưu điểm lại, hệ thống sạch hơn và nhiều khoảng trống hơn ... "

Awards

Geek's for President says:
"...Simplicity in the design, this program is very neat and easy to figure out. Even the biggest PC dummy, would be able to figure this out. In general all of the programs from SPAMfighter are very simple! .." and "...Auto repair feature - Enable the "scan on system boot" in the settings tab, this will ensure you a clean disk!..."

"...Tôi thích chương trình này. Nó đã làm chính xác những gì tôi muốn. Cảm ơn..."
Teresa Wojdyla


Bắt Đầu Download

Hãy thử một lần quét miễn phí và xem FULL-DISKfighter có thể khôi phục không gian trống trên một ổ cứng mà trước đó đã đầy như thế nào!

DISKfighter đã làm một việc hữu dụng là làm tăng hiệu suất tổng thể của máy được thử nghiệm; hệ thống này nhanh hơn khi tôi sử
Awards

FULL-DISKfighter works with
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

and
Windows Vista & Windows XP

We are also proud to be

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner