เลือกภาษา

รีวิวจากผู้ใช้ DRIVERfighter

อ่านความคิดเห็นและคำรับรองชมเชยจากผู้ใช้ DRIVERfighter พวกเขาชอบ DRIVERfighter และมั่นใจได้เลยว่าคุณคงชอบด้วยเช่นกัน

"ฉันเพิ่งรู้ว่าไม่เคยอัพเดทไดรเวอร์ในคอมพิวเตอร์หรือรู้เลยว่าควรที่จะต้องทำมาก่อน การที่ไม่ใส่ใจเรื่องนี้อาจทำให้เครื่องทำงานช้าลงและปัญหาอื่นๆ อาจตามมาให้วุ่นวายทุกวันก็เป็นได้"
เอมิลี่ สโลว์เวียก
มัมส์ อินทู ลิฟฟิ่ง ฟิต

"สิ่งเดียวที่คุณควรทำคือ สแกนคอมพิวเตอร์สัปดาห์ล่ะหนึ่งครั้ง หากมีไดรเวอร์ที่ต้องการ การอัพเดท โปรแกรม DRIVERfighter จะบอกให้คุณรู้และให้คุณคลิก อัพเดท เพื่อทำการอัพเดท ตัวฉันเองมีไดรเวอร์ที่ไม่อัพเดทตั้ง 13 ตัว มิน่าล่ะ คอมพิวเตอร์ของฉันถึงพังซะส่วนใหญ่"
รีต้า เฮอร์นันเดส
รีวิว ของ รีต้า

"โปรแกรม DRIVERfighter พบอัพเดทสำหรับไดรเวอร์มากกว่า 3000 ตัว สำหรับคอมพิวเตอร์แบ๊คอั๊พของฉันที่มีอายุเก่าแก่ถึง 10 ปี การสแกนนั้นใช้เวลาไม่กี่นาที และการอัพเดทไม่เกินสิบนาที เร็วกว่าทุกอย่างที่ฉันเคยใช้มา ตอนนี้ด้วยคลิกเดียว ฉันอัพเดททุกอย่างให้กับเครื่องเรียบร้อยแล้ว และเครื่องทำงานได้ดีขึ้นมาก"
จัสมิน พาว์เวอร์ส
Jasminepowers.com

"โปรแกรมนี้จัดการให้ทุกอย่างเลย - ทั้งการดาวน์โหลดและติดตั้งอัพเดทให้กับไดรเวอร์ที่คุณมีในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ วันแรกที่ฉันทำ มันอัพเดท บาซิเลี่ยน ให้ทันที บางเรื่องที่ฉันคิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าควรทำให้กับคอมพิวเตอร์ของตัวเอง เช่นการอัพเดทไดรเวอร์"
ดีน่า เดเมอร์เร็สต์
มาย อันเอ็นไทเทิ้ล ไล้ฟ

"การอัพเดทไดรเวอร์ของโปรแกรมนั้นเป็นหนึ่งในเรื่องที่เรารู้ดีว่าควรทำ แต่หลีกเลี่ยงที่จะไม่ทำ จนกระทั่งเกิดปัญหาใช้โปรแกรมอะไรสักอย่างไม่ได้ DRIVERfighter มุ่งเน้นไปที่ความง่ายและจะทำให้การอัพเดทไดรเวอร์นั้นง่ายเสมือนการสแกนหาไวรัส ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น"
บี๊บ แอชครอฟท์
คูปอง คอร์เนอร์

เริ่ม สแกน ฟรี ตอนนี้

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows