เลือกภาษา

Spam Filter สำหรับ SMTP เซอร์เวอร

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นสามารถประสานงานได้อย่างดีเยี่ยมกับโครงสร้างพื้นฐานที่ทางบริษัทคุณใช้กับอีเมล์อยู่แล้ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแก่ระบบรับส่งอีเมล์ให้มั่นใจได้ยิ่งขึ้นว่าปลอดภัย มันติดตั้งได้ง่ายมากและไม่จำเป็นที่จะต้องดูแลหรือตั้งค่าอะไรรายวัน
พื้นฐานของเมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นขึ้นอยู่กับกลุ่มผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ทั่วโลกที่มีมากกว่า 8 ล้านคนแล้วในตอนนี้

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นถูกควบคุมและบริหารโดยผู้ใช้สแปมไฟ์เตอร์ 8,968,667 รายจาก 238 ประเทศ/พื้นที่ทั่วโลก หากมีผู้ใช้ส่งรายงานสแปมอีเมล์ตัวเดียกันมามากพอที่จะจัดได้ว่าเป็นอีเมล์ขยะจริง สแปมตัวนั้นก็จะถูกกำจัดไปจากผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ทุกคนทั่วโลก นั่นหมายถึงมีการป้องกันสแปมทันที โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าหรือดูแลรักษาอะไรพิเศษ

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นสามารถประสานงานกับวินโดวส์ได้ง่ายๆ และสามารถรองรับอีเมล์ได้มากถึง 200,000 ฉบับต่อชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องการฮาร์ดแวร์ดีเเมนด์สูงนัก
รับประกันว่าสามารถติดตั้งและใช้คู่กับวินโดวส์ได้ เช่น (VMWare, Virtual Server, Hyper V ฯลฯ)

คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีฮาร์ดแวร์เสริมที่พิเศษเพื่อการลงทะเบียนเข้าใช้เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์ คุณสามารถใช้งานได้ควบคู่กับ VMWare ที่คุณมีอยู่แล้วหรือติดตั้งเอาไว้แล้ว คุณสามารถทำการตั้งค่าตามจำนวนอีเมล์ที่คุณต้องการให้รองรับการใช้งานได้ด้วยตัวเอง

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นยังมีความสามารถที่จะปกป้องคุณจากอีเมล์ที่มีสแปมประเภทแปลกใหม่ที่พิสดารหรือมีอะไรแอบแฝงที่สามารถเข้ามาทำลายระบบเน็ตเวิร์คของคุณได้ ระบบป้องกันอันหนาแน่นของสแปมไฟเตอร์เมล์เกทเวย์จะให้ความคุ้มครองผู้ใช้ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ไร้สแปม ขั้นตอนวิธีและกระบวนการที่สแปมไฟเตอร์ใช้กำจัดสแปมนั้นเป็นวิธีที่ไม่ใครถ้าเปรียบเทียบในบรรดาบริษัทที่สร้างผลิตภัณฑ์กรองสแปมรายอื่นๆ และยังเป็นที่รู้กันดีอีกด้วยว่าตัวกรองของเรามักจะตรวจจับสแปมได้ไม่พลาด หรืออัตราพลาดน้อยที่สุด

ระบบการกรองสแปมขึ้นอยู่กับกลุ่มผู้ใช้ หากสแปมอีเมล์ตัวเดียวกันถูกรายงานเข้ามาว่าเป็นสแปมจากผู้ใช้มากพอ สแปมตัวนั้นจะถูกกำจัดไปจากกลุ่มผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ทั่วโลกทันที นั่นหมายถึงมีการป้องกันสแปมทันที โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าหรือดูแลรักษาอะไรพิเศษ
เมื่อมีอีเมล์ฉบับใหม่มาถึง มันจะถูกตรวจสอบโดยระบบเน็ตเวิร์คของกลุ่มผู้ใช้สแปมไฟเตอร์เสียก่อน หากระบบตรวจเจอว่าเป็นสแปม ระบบจะเจาะจงให้ผู้ใช้ทราบและผู้ใช้จะต้องยืนยันว่าระบบตัดสินถูกไหมเพื่อทำการบันทึก

ไร้สปายแวร์ (สิ่งที่แนบมากับอีเมล์) ทุกรายละเอียดที่ถูกแนบมากับอีเมล์ทุกฉบับจะต้องผ่านการสแกนเสียก่อน หากระบบตรวจเจอสปายแวร์ชนิดใดก็ตาม มันจะถูกกำจัดทันที

ไร้ข้อความฟิชชิ่ง สแปมไำฟเตอร์เสนอการปกป้องข้อความฟิชชิ่งที่แกร่งกล้ามากให้กับคุณ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วพวกสแปมเมอร์จะส่งมาให้คุณเพื่อหาข้อมูลหรือรวบรวมรายละเอียดลับต่างๆ จากองค์กรหรือผู้ใช้รายบุคคลเช่นคุณ

ห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัด

สแปมไฟเตอร์เมลล์เกทเวย์ตัวใหม่นี้ได้เพิ่มลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นใหม่ ๆ มากมาย

 • ขยายตัวเลือกในการบริหารผู้ใช้และนโยบายเพิ่มเติม !
 • รูปแบบอินเตอร์เฟสในหลากหลายภาษา
 • มีฐานกรองไอพีแบบใหม่และการดำเนินนโยบายใหม่อีกด้วย !
 • ตอนนี้สามารถทำการสแกนอีเมล์ได้ 3,500 ฉบับต่อนาทีด้วยฮาร์ดแวร์มาตรฐาน !
 • รองรับได้ทั้ง 32 bit และ 64 bit
 • มีการบันทึกข้อมูลที่หลากหลาย - ทำให้้ผู้ใช้/ลูกค้าจากแหล่งอื่นมีโอกาสเข้าใช้ในส่วนที่กำหนดต่างๆ ได้

รูปแบบส่วนประกอบต่างๆ

 • อัตราที่ระบบของเราจะตัดสินใจผิดนั้นมีได้น้อย
 • เริ่มการกำจัดพร้อมป้องกันสแปมและฟิชชิ่งทันที
 • รองรับได้ทั้ง 32 bit และ 64 bit
 • เครื่องที่ทำการสแกนละเอียดได้ในหลากหลายรูปแบบ ใช้ได้กับ คอร์ซีพียู ทุุกตัว
 • นโยบายและการกรองพื้นฐานของกลุ่มผู้ใช้
 • กลุ่มผู้ใช้ของเราใหญ่ที่สุดในด้านกำจัดสแปม
 • เป็นเจ้าของได้อย่างไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป (TCO)
 • การจดทะเบียนใบอนุญาตสำหรับซอฟท์แวร์เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นเริ่มต้นที่ 5 ฉบับ และยังสามารถเพิ่มขึ้นไปเป็นใบอนุญาตระดับสถานประกอบการได้อีกด้วย

SMG รูปตัวอย่าง - คุณสามารถขยายภาพได้โดยการคลิกมัน - เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นสามารถ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซอร์เวอร์ป้องกันสแปม SPAMfighter Mail Gateway ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ : +45 70 22 15 51

ทดลองฟรี 30 วัน และ รับการช่วยเหลือผ่านโทรศัพท์, แชท, และอีเมล์ฟรี

ราคาที่แข่งขันกับบริษัทอื่นและรับส่วนลดสูง

สิ่งที่โปรแกรมนี้ต้องการ

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows Server 2000, Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Server 2011, Windows Server Essentials

หน่วยประมวลผล (Processor)

Intel Pentium แฟมิลี่ หรือที่สามารถทำงานร่วมเทีบเท่าได้

อีเมลของเซอร์เวอร์

WorkgroupMail, GroupWise, MDaemon, CommuniGate, IMail, CMailServer, Winmail, Merak, ArGoSoft, Postfix, QMail, Courier, XMail, MS SMTP MAIL Service, Sendmail, Kerio