เลือกภาษา

ข้อมูลประชาสัมพันธ์ บริษัท สแปมไฟเตอร์

สแปมไฟเตอร์เป็นโปรแกรมยอดนิยมที่ผู้ใช้ๆ กำจัดสแปม ในขณะนี้โปรแกรมของเราดูแลลูกค้า8,968,667 รายใน 238 ประเทศ/พื้นที่ ศูนย์บัญชาการของเราตั้งอยู่ที่ประเทศเดนมาร์ก (สแกนดิเนเวีย) โปรแกรมสแปมไฟเตอร์นั้นถูกคิดค้นขึ้นมาด้วยสี่อัจฉริยบุคคลซึ่งได้แก่ นายเฮนริค เซอเรนเซน นายมาร์ติน ทอร์เบอร์ก (สองผู้ก่อตั้ง จูบี พอร์ทอินเตอร์เนต ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเดนมาร์ก ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย บริษัท ไลคอส ยุโรป จำกัด) พร้อมด้วย นายแดนเนียล ยอร์ทฮอลท์ และ นายมาร์ติน ไดริ่ง (สองยอดนักเขียนโปรแกรมที่มีประสบการณ์สูง)

สแปมไฟเตอร์ไม่มีพันธะทางด้านการเงินและเป็นธุรกิจที่มีแต่จะเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นในอนาคต
ทีมงานของสแปมไฟเตอร์นั้นมีสาขามากมายในหลายพื้นที่ เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา เดนมาร์ก เยอรมัน ยูเครน และอินเดีย
เราได้รับอีเมล์ตอบรับที่พึงพอใจมากมายจากกลุ่มลูกค้าทุกวัน อีเมล์เหล่านั้นมอบแรงบันดาลใจให้เรามุ่งมั่นพัฒนาโปรแกรมสแปมไฟเตอร์ต่อไป
คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หน้าที่ของเรา
สแปมไฟเตอร์ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการช่วยเหลือให้ผู้ใช้ทุกคนทั่วโลกปราศจากอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ทั้งหลาย

จุดกำเนิดของสแปมไฟเตอร์
ใน ปี ค.ศ. 1995 พวกเรา นำโดย นายเฮนริค เซอเรนเซน นายมาร์ติน ทอร์เบอร์ก และกลุ่มเพื่อนๆ ได้ก่อตั้ง cybernet.dk (ปัจจุบันรู้จักในนาม Jubii) ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายอินเตอร์เนตรุ่นแรกๆ ของเดนมาร์ก วันหนึ่ง เมล์เซอร์เวอร์ได้หยุดทำงานลง และมันทำให้ทีมงานของเราเสียเวลาไปมาก กว่าจะรู้ว่าเราได้ตกเป็นเหยื่อของสแปมเมอร์รายหนึ่งที่ใช้เราในการส่งสแปม ทีมงานของเราใช้เวลาเกือบหนึ่งสัปดาห์กว่าจะคัดแยกสแปมอีเมล์ออกจากอีเมล์ปกติ และในช่วงเวลาสัปดาห์นั้นลูกค้าของเราทุกคนก็ไม่สามารถส่งหรือรับอีเมล์ได้เลย ทุกอย่างได้หยุดชะงักไปซึ่งก่อความเสียหายมากมาย ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เราได้สาบานกันเอาไว้วาสักวันหนึ่งเราจะต้องแก้แค้นพวกสแปมเมอร์ที่ชอบก่อความวุ่นวายให้ผู้อื่นให้ได้ แต่หลายปีต่อจากนั้นก็ยังคงวุ่นวายมากขึ้นเพราะมีอีเมล์ขยะเพิ่มขึ้นทุกวัน ในตอนนั้นเราจำเป็นที่จะต้องขาย จูบี ไป และมันไม่ได้ยากหรือใช้เวลานานสำหรับเราเลยกว่าจะคิดได้ว่างานชิ้นต่อไปของเราจะทำเกี่ยวกับอะไร
ใช่... คุณคิดถูกแล้ว... มันคือสแปมไฟเตอร์นี่เอง

จุดประสงค์หลักของสแปมไฟเตอร์คือการช่วยให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทั่วโลกได้กำจัดอีเมล์ที่ไม่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยคลิกเพียงคลิกเดียวเท่านั้น เมื่อสแปมอีเมล์ตัวเดียวกันถูกผู้ใช้สแปมไฟเตอร์แจ้งเข้ามามากๆ ระบบจะจดจำมันไว้โดยอัตโนมัติ จากนั้นทุกครั้งที่ผู้ใช้ได้รับสแปมอีเมล์ตัวเดิม มันก็จะถูกย้ายไปอยู่ในสแปมโฟลเดอร์เอง ความสะดวกของมันไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะระบบสแปมไฟเตอร์จะไม่ได้กันสแปมตัวนั้นให้ผู้ใช้เพียงคนเดียว แต่จะแพร่กระจายไปคุ้มครองผู้ใช้ทั่วโลกทันทีอีกด้วย
ในขณะนี้มีผู้ใช้บริการสแปมไฟเตอร์แล้ว 8,968,667 รายทั่วโลก ยิ่งมีผู้ใช้มากเท่าไร ระบบก็จะยิ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเท่านั้น

หากคุณต้องการความคุ้มครองจากเราและช่วยเหลือผู้ใช้คนอื่นๆ ทั่วโลกต่อต้านสแปมอีเมล์ คุณเพียงแค่ต้องดาว์นโหลดสแปมไฟเตอร์ของเราโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น คุณจะปราศจากสแปมอีเมล์ทันที ดาวน์โหลดโปรแกรมสแปมไฟเตอร์ได้ฟรี ที่นี่

รางวัลและรางวัล

ติดต่อสแปมไฟเตอร์

Address:
SPAMfighter ApS
Kobbelvænget 72, 2.
DK-2700 Brønshøj
Denmark

FREE Phone Support
Headquarters
English, Danish, Dutch , French, Spanish and German
All products, including server solutions, supported
+45 7022 1551
10:00 a.m. - 5:00 p.m. CET

Oaksky US,Inc
ฝ่ายบริการลูกค้า สาขา อเมริกาเหนือ
PO Box 830455
Miami, FL 33283-0455
USA
Phone: +1 (646) 513 2834
(Free Phone support)
Fax (USA) +1 (561) 265 7318

info@spamfighter.com (ไม่ใช่ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า)
sales@spamfighter.com (เฉพาะฝ่ายการขายเท่านั้น)
ฝ่ายสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้า กรุณาติดต่อ ที่นี่

SPAMfighter Thailand
c/o Flip Invert
277/24 Moo 5 Soi18
Naklua Rd. Pattaya
20150 THA
Phone: +66 38 371 394

ภาษาไทย, จีน, และ เกาหลี
ช่วยเหลือลูกค้า ทางโทรศัพท์ - เฉพาะ สมาชิก โปร เท่านั้น
ลูกค้า ที่มี ปัญหา เซอร์เวอร์ โซลูชั่น กรุณา ติดต่อ สำนักงานใหญ่ ที่ ประเทศ เดนมาร์ก
ระหว่าง เวลา 10.00 - 17.00น UTC/GMT +6/7 ชั่วโมง
โทรศัพท์: +66 38 371 394

ห้างหุ้นส่วนและบริษัทคู่ค้า

จุดมุ่งหมายของสแปมไฟเตอร์คือการพัฒนาซอฟท์แวร์ที่สามารถกลั่นกรองสแปมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้
การร่วมงานแบบห้างหุ้นส่วนหรือบริษัทคู่ค้าระหว่างสองบริษัทที่ให้บริการและเอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าด้วยบริการ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวดองกันนั้นมักเป็นข้อดีสำหรับทุกฝ่ายและประสบความสำเร็จมาก
บริษัทของเราพร้อมและยินดีที่จะเปิดรับบริษัทคู่ค้าที่ประกอบธุรกิจ ISPs โรงเรียน สถาบันการศึกษา บริษัทที่ให้บริการเครือข่ายอินเตอเนตออนไลน์ บริษัทโปรแกรมซอฟท์แวร์์ และผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ทั้งหลายเสมอ
หากบริษัทของคุณสนใจที่จะจัดตั้งการเป็นห้างหุ้นส่วนหรือบริษัทคู่ค้ากับเรา กรุณาติดต่อเรา ที่นี่

การจดทะเบียนแบรนด์ของสินค้า

คุณสนใจที่จะเปลี่ยนชื่อสินค้าสแปมไฟเตอร์ให้เป็นสินค้าแบรนด์บริษัทของคุณหรือให้ชื่อคล้องกับบริการของคุณหรือไม่ เราสามารถทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นไปได้ เราเปิดโอกาสกว้างให้คุณเพราะบางทีการลงทะเบียนเว็บเดียวนั้นไม่เพียงพอแก่ความต้องการของคุณ เราสามารถโค-แบรนด์ซอฟท์แวร์ของเราให้เข้ากับชื่อบริษัทคุณ หรือนำสินค้าของเราไปรวมกับแบรนด์เนมของคุณให้เป็นหนึ่งเดียวเพื่อให้ลูกค้าได้ "เห็นและสัมผัส" กับแบรนด์เนมของคุณอยู่

ข่าวประชาสัมพันธ์

คุณสามารถอ่าน ข่าวประชาสัมพันธ์สแปมไฟเตอร์ได้ที่นี่

ตำแหน่งงานว่าง

คุณสามารถค้นหา ตำแหน่งงานว่างได้ที่นี่

บริษัทคู่ค้าและพันธมิตร

พวกเราขอแสดงความขอบคุณแก่บรรดา คู่ค้าและพันธมิตร

คุณมีเว็บไซท์หรือเปล่า

คุณสามารถเชื่อมต่อเว็บไซท์ของสแปมไฟเตอร์ไปยังหน้าหลักของเว็บไซท์คุณได้ ศึกษาวิธีเชื่อมเว็บไซท์ ที่นี่