เลือกภาษา

คำแถลงจากสแปมไฟเตอร์

สแปมไฟเตอร์จัดแถลงขึ้น เพื่อแสดงให้เห็นว่าข้อตกลงร่วมกันของเราจะถูกเก็บเป็นความลับ แถลงการณ์ดังกล่าวจะเปิดเผยข้อมูลต่างๆของกลุ่มและ เนื้อหาการเปิดประเด็นถกเถียงโต้แย้งสำหรับเว็บไซต์นี้

ข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้

เราบันทึก IP address ของคุณเพื่อช่วยในการตรวจหาสาเหตุของปัญหากับเซอร์เวอร์ของเราและเพื่อดำเนินงานเว็บไซต์เรา ข้อมูลเหล่านี้จะถูกใช้เป็นพื้นฐานสำหรับ บันทึกจำนวนผู้ใช้ทั่วไป และ เพื่อระบบความปลอดภัย

คุกกี้

เวบไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อติดตามข้อมูลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บ และเพื่อให้เราสามารถเรียนรู้จากพฤติกรรมผู้ใช้ของเราและรูปแบบต่างๆ ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างให้เวบไซต์และซอฟท์แวร์ของเรามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ความปลอดภัย

เว็บไซต์ของเรามีการตรวจวัดระบบความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเกิดความเสียหาย และ เพื่อเปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อมูลที่อยู่ภายใต้ความควบคุมของเรา เวบไซต์นี้มีการจัดตั้งเซอร์เวอร์รักษาความปลอดภัยสำหรับการสั่งซื้อจากเครดิตการ์ดทั้งหมด รักษาความปลอดภัยข้อความที่เป็นรหัสของฐานข้อมูลส่วนตัวด้วยวิธีการแบบมาตรฐานอุตสาหกรรม และไม่มีการเก็บบันทึกหมายเลขบัตรเครดิตเพื่อดำเนินการการสั่งซื้อ

แบบฟอร์มใบสั่งซื้อ

เว็บไซต์ของเราได้จัดทำแบบฟอร์มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อคุณ เมื่อคุณกรอกรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้ากับเรา เราจะบันทึกข้อมูลผู้ติดต่อ (เช่น ที่อยู่ของคุณ) เอาไว้ ข้อมูลการติดต่อจากใบสั่งซื้อจะถูกใช้เพื่อติดต่อกับลูกค้าเมื่อจำเป็นเท่านั้น ซึ่งรวมถึงการส่งรหัสสินค้าให้คุณ และ ติดต่อคุณเมื่อเกิดปัญหากับการสั่งซื้อ ข้อมูลทางการเงินนั้นถูกใช้เพื่อส่งใบเสร็จรับเงินเกี่ยวกับการสั่งซื้อเท่านั้น และจะถูกลบทิ้งทันทีหลังจากใช้งานแล้ว

อีเมล์ข่าวสาร

เราจัดส่งอีเมล์ข่าวสารให้ลูกค้าฟรี โดยใช้ที่อยู่อีเมล์ที่ ถูกใช้สมัครเข้าเว็บไซต์เพื่อ ดาว์น์โหลดโปรแกรม สแปมไฟท์เตอร์ อีเมลที่คุณใช้กรอก จะถูกใช้เพื่อส่งอีเมล์ ข่าวฟรีและเพื่อบันทึกติดตามบัญชีของคุณ ที่อยู่อีเมล์ของคุณ จะไม่ถูกเผยแพร่ให้กับบริษัทอื่นๆ แน่นอน!

ลิงค์จากแหล่งอื่นๆ

เว็บไซต์ของเรามีการระบุลิงค์ถึงเวบไซต์อื่นๆ สแปมไฟท์เตอร์ ApS ไม่รับผิดชอบต่อการ เข้าหาเว็บนั้นๆ เป็นการส่วนตัวโดยผู้ใช้ หรือสาระใน เว็บไซต์เหล่านั้นที่ไม่ใช่เว็บของเรา