เลือกภาษา
ดาวน์โหลดอัพเดทไดรเวอร์ของคุณด้วย DRIVERfighterต้องการพื้นที่ในฮาร์ดดิสก์เพิ่ม? สแกนฟรี!เบื่อคอมที่ช้า? สแกนฟรี!Server Solutionsซอฟท์แวร์ต้านไวรัสเพื่อคอมพิวเตอร์วินโดวส์ของคุณ
ดาวน์โหลด สแปมไฟเตอร์ ฟรี

เพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ ปกป้องคอม และ ตัวกรองสแปมลูกค้าและเซอร์เวอร์

SPAMfighter เป็นผู้นำระดับโลกของเครื่องคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ, และ เซอร์เวอร์ ให้กับผู้ใช้นับล้านจาก 238 ประเทศ / พื้นที่ทั่วโลก จุดมุ่งหมายของ SPAMfighter ไม่มีอะไรมากไปกว่าการช่วยโลกให้ปลอดสแปมและโฆษณาที่ไม่พึงประสงค์ และ เพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยนวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยและการป้องกันที่ดีเยี่ยม

เพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์

การรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์

ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ

คุณหงุดหงิดกับคอมพิวเตอร์ที่ช้าลง หรือ ฮาร์ดดิสก์ที่ไม่ทำงานได้ดีอย่างที่ควรไหม? คุณไม่ต้องมองหาวิธีใดให้ยุ่งยาก ลองใช้ SLOW-PCfighter ที่จะช่วยให้เครื่องบู้ทเร็วขึ้น หรือ ทำให้ คอมที่ช้า เร็วขึ้น หรือ ดาวน์โหลดตัวสแกนฟรีของ FULL-DISKfighter เพื่อ เอาขยะในดิสก์ที่เต็มออก โปรแกรมล่าสุดที่เราภูมิใจนำเสนอคือตัว อัพเดทไดรเวอร์ ของเราที่มีชื่อว่า DRIVERfighter เราอยากให้คุณรับการเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์ และ ยืดอายุการใช้งาน คอมพิวเตอร์ของคุณด้วยซอฟท์แวร์เหล่านี้

กล่องรับเมล์ของคุณเต็มไปด้วยสแปมที่ไม่ต้องการหรือเปล่า? ดาวน์โหลด ตัวกรองสแปมฟรี ที่ได้รับรางวัลดีเด่นของเราไปลองใช้ซิ ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามออนไลน์ด้วย เครื่องมือแอนตี้ไวรัส เช่น VIRUSfighter อย่าลืมลอง SPYWAREfighter ที่จะช่วยให้คุณค้นเจอและลบโทรจัน, สปายแวร์ และมัลแวร์อื่นๆ คุณเดือดร้อนไหมที่ต้องมาคอยจำรหัสผ่านใหม่ๆ ตลอดเวลา? ลองตัว จัดการรหัสผ่าน ของเราดูซิค่ะ เราเสนอรอบทดลองใช้แบบเต็มรูปแบบให้คุณ ฟรี 30 วัน

การปกป้องคอมพิวเตอร์จากสแปมหรือภัยคุกคามออนไลน์อื่นๆ ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน สำหรับผู้ใช้ SMB ของเรามี ตัวกรองสแปมสำหรับเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยน , เกตเวย์ป้องกันอีเมลขยะ และ โฮสเตทตัวกรองสแปม เราอยากเสนอให้คุณลอง ซอฟท์แวร์แอนตี้ไวรัสสำหรับเซอร์เวอร์ ของเราด้วย เรานำเสนอการทดลองฟรี 30 วันอย่างเต็มรูปแบบในทุกผลิตภัณฑ์แบบธุรกิจของเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

Facebook

SPAMfighter - 2014/1/21

กฎปฎิเสธสำหรับ Exchange ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ SPAMfighter Exchange Module ฟรี

เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของ SPAMfighter Exchange Module เพิ่มลักษณะพิเศษเพื่อเพิ่มซิกเนเชอร์ เรียกว่า กฎปฎิเสธ ให้กับอีเมล์ขาออกของ Exchange Server 2007, 2010 และ 2013.ความยุ่งยากของการทำธุรกิจทุกวันนี้โดยใช้อีเมล์มันหมดไปแล้ว อีเมล์นั้นเป็นหัวใจสำคัญของทุกบริษัท ...


SPAMfighter - 2013/5/1

การป้องกันไวรัสที่ปรับปรุงสำหรับ Microsoft Exchange

SPAMfighter (www.spamfighter.com) บริษัทผู้ให้บริการชั้นนำด้านการป้องกันสแปม ป้องกันไวรัส และ การเพิ่มประสิทธิภาพโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนที่ใช้ Windows, Mac, และ Android ได้แถลงวันนี้ว่ามีวิธีป้องกันไวรัสใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นปรับปรุงและได้รางวัล คือ SPAMfighter Exchange Module ...


SPAMfighter - 2013/4/2

โปรแกรมอัพเดทซอฟท์แวร์ฟรี จาก SPAMfighter

SPAMfighter ขอแนะนำ OUTDATEfighter ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยเพิ่มความเสถียรและประสิทธิภาพการทำงานให้กับคอมพิวเตอร์OUTDATEfighter ทำงานด้วยการค้นหา ดาวน์โหลด และ ติดตั้งอัพเดทล่าสุดของซอฟท์แวร์ต่างๆ ให้กับคอมพิวเตอร์ ณ โคเพญเฮเก้น วันที่ 22 มีนาคม 2013 - SPAMfighter (www.spamfighter.com) ...