เลือกภาษา

ตำแหน่งงานว่าง

สแปมไฟท์เตอร์ เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และกำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และเรากำลังมองหาพนักงานหน้าใหม่ที่มีคุณภาพหลายอัตรา ขณะนี้เรามีพนักงาน 20 คนในประเทศเดนมาร์ก บนทำเลที่สวยงาม (ขนาด 500 ตารางเมตร) ตั้งอยู่ที่เขตนอเรโบร เมืองโคเปนเฮเกน เรามีนัก Developer สองคนที่ประเทศยูเครนและเรายังมีจำนวนพนักงานอิสระกระจายอยู่ทั่วเครือข่ายอีกด้วย
ภารกิจของสแปมไฟท์เตอร์คือการปกป้องอินเตอร์เนตจากเหล่าไวรัส สแปม และตัวทำลายอื่นๆ และเราก็สามารถปฏิบัติหน้าที่ของเราได้อย่างดี เพียงช่วงเวลาเพียงสามปีเรามีผู้ใช้งานโปรแกรมของเราเกินหนึ่งล้านคนทั่วโลก มีเพียงบางประเทศเท่านั้นที่ไม่มีผู้ใช้โปรแกรมของเรา คือ เกาหลีเหนือและรัฐวาติกัน สแปมไฟท์เตอร์ของเรากำลังทำกำไร ซึ่งหมายถึงเราสามารถให้ความดูแลแก่พนักงานของเราเป็นอย่างดี พร้อมทั้งแผนงานที่ดีและสวัสดิการอื่นๆ
ดังนั้นถ้าคุณต้องการงานที่คุ้มค่า กับบริษัทที่เป็นกันเองและมีความทะเยอทะยาน เพื่อก้าวสู่จุดมุ่งหมาย และถ้าคุณไม่มีปัญหาที่จะทำงานกับผู้คนที่มาจาก ประเทศจีน เยอรมันนี เนเธอแลนด์ สหรัฐอเมริกา สวีเดน นอร์เวย์ อิตาลี สเปน ตุรกี และบางส่วนมาจากเดนส์ คุณสามารถสมัครตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในประกาศตำแหน่งงานของเรา เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณเข้าสู่ทีมของเรา
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงานสแปมไฟท์เตอร์

International sales jobs

For our Joint Venture Operation in Marbella, Spain we are seeking Sales People from the following countries :
* Denmark
* France
* Sweden
* Norway
* Holland
* Germany or Native German speaking
Are you up for an existing adventure within Sales and do you want to live in Spain, let us hear from you.
We are seeking people with an interest in IT sales and not afraid to talk to people.
We offer a great and very existing environment in a fast growing company where anything is possible for the right person.
We will help you with living facilities and a great salary package
Come join our team!
Please contact Janus Nielsen at janus@anytechcorp.com or Janus@mysecuritycenter.com for further information