เลือกภาษา

ตำแหน่งงานว่าง

สแปมไฟท์เตอร์ เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และกำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และเรากำลังมองหาพนักงานหน้าใหม่ที่มีคุณภาพหลายอัตรา ขณะนี้เรามีพนักงาน 20 คนในประเทศเดนมาร์ก บนทำเลที่สวยงาม (ขนาด 500 ตารางเมตร) ตั้งอยู่ที่เขตนอเรโบร เมืองโคเปนเฮเกน เรามีนัก Developer สองคนที่ประเทศยูเครนและเรายังมีจำนวนพนักงานอิสระกระจายอยู่ทั่วเครือข่ายอีกด้วย
ภารกิจของสแปมไฟท์เตอร์คือการปกป้องอินเตอร์เนตจากเหล่าไวรัส สแปม และตัวทำลายอื่นๆ และเราก็สามารถปฏิบัติหน้าที่ของเราได้อย่างดี เพียงช่วงเวลาเพียงสามปีเรามีผู้ใช้งานโปรแกรมของเราเกินหนึ่งล้านคนทั่วโลก มีเพียงบางประเทศเท่านั้นที่ไม่มีผู้ใช้โปรแกรมของเรา คือ เกาหลีเหนือและรัฐวาติกัน สแปมไฟท์เตอร์ของเรากำลังทำกำไร ซึ่งหมายถึงเราสามารถให้ความดูแลแก่พนักงานของเราเป็นอย่างดี พร้อมทั้งแผนงานที่ดีและสวัสดิการอื่นๆ
ดังนั้นถ้าคุณต้องการงานที่คุ้มค่า กับบริษัทที่เป็นกันเองและมีความทะเยอทะยาน เพื่อก้าวสู่จุดมุ่งหมาย และถ้าคุณไม่มีปัญหาที่จะทำงานกับผู้คนที่มาจาก ประเทศจีน เยอรมันนี เนเธอแลนด์ สหรัฐอเมริกา สวีเดน นอร์เวย์ อิตาลี สเปน ตุรกี และบางส่วนมาจากเดนส์ คุณสามารถสมัครตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งในประกาศตำแหน่งงานของเรา เรารอคอยที่จะต้อนรับคุณเข้าสู่ทีมของเรา
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงานสแปมไฟท์เตอร์