เลือกภาษา

Windows 7 ช้า? แม้กระทั่ง Windows 7 และระบบที่ใหม่เอี่ยม ก็สามารถช้าลงได้ตามเวลา!

ถ้าคุณเพิ่งซื้อคอมพิวเตอร์มาใหม่ หรือ เพิ่งอัพเกรดมาเป็น Windows 7 จากระบบเก่าอื่นๆ แต่เครื่องกลับช้าลงหรือเจอการตอบสนองที่ช้าผิดปกติ อาจเป็นเพราะว่า Windows 7 ของคุณ อาจได้รับการบรรจุกับตันของโปรแกรมที่คุณไม่ใช้หรือมีเศษข้อผิดพลาดจากก่อนที่คุณจะอัพเกรด SLOW-PCfighter จะทำความสะอาดและแก้ไขปัญหาที่ยุ่งเหยิงที่สะสมมาจากการใช้คอมพิวเตอร์ตามปกติ เราขอแนะนำให้คุณใช้ SLOW-PCfighter อย่างสม่ำเสมอ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

คุณต้องการ Windows 7 ที่เร็วกว่านี้ไหม? คุณเริ่มหมดความอดทนหรือยังที่ Windows 7 สตาร์ทเครื่องช้าลง? มีหลายสาเหตุที่ทำให้ Windows 7 ของคุณทำงานช้า และ Windows 7 จะอ่อนแอลงเรื่อยๆ ตามกาลเวลา สิ่งที่คุณต้องการคือตัวช่วยจากผู้เชี่ยวชาญ Windows 7!

เริ่ม สแกน ฟรี สำหรับ Windows

ถ้าคุณเพิ่งซื้อคอมพิวเตอร์มาใหม่ หรือ เพิ่งอัพเกรดมาเป็น Windows 7 จากระบบเก่า

การเช็ค Windows 7 ของคุณด้วย SLOW-PCfighter จะทำให้คอม Windows 7 ของคุณทำงานเร็วขึ้นโดยการแก้ไขปัญหาดังต่อไปนี้:

  • โปรแกรมที่มักสตาร์ทพร้อมคอมที่ไม่ได้มีอยู่ในเครื่องแล้ว
  • โปรแกรม เพิ่ม/ลบ ที่ใช้งานไม่ได้แล้ว
  • อ่านเพิ่มเติม
  • แนวทางระบบที่ใช้ไม่ได้แล้ว
  • ไฟล์เชื่อมต่อที่ใช้ไม่ได้แล้ว
  • อ่านเพิ่มเติม

เริ่มด้วยการสแกน Windows 7 ด้วย SLOW-PCfighter

SLOW-PCfighter ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยวิเคราะห์จุดเสียใน Windows XP และทำให้เครื่อง Windows XP ที่ช้ากลับกลายมาทำงานเร็วขึ้นได้ โปรแกรม SLOW-PCfighter จะตรวจหาเรจิสตรี่ที่ไม่มีจุดเชื่อมต่อในเครื่อง Windows XP แล้วลบมันออก เรจิสตรี่ที่ไม่มีจุดเชื่อมต่อนั้นอาจเกิดจากการที่โปรแกรมบางตัวในเครื่องติดตั้งไม่สำเร็จ ไดรเวอร์มีปัญหา หรือลบโปรแกรมบางตัวออกไม่หมด หลังจากที่จุดเชื่อมต่อเหล่านี้ได้รับการแก้ไข เครื่อง Windows XP ของคุณจะสตาร์ทเครื่องเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นไปด้วย

รักษาการทำงาน Windows 7 ไว้ให้ดีที่สุดอย่างสม่ำเสมอ

เริ่ม สแกน ฟรี สำหรับ Windows

ทำให้ Windows 7 เร็วขึ้น

SLOW-PCfighter is easy to use and the clean up process is fast

คุณต้องการ Windows 7 ที่เร็วกว่านี้ไหม? ทำให้ Windows 7 ของคุณใช้งานได้นานขึ้นและทำให้ Windows 7 ของคุณทำงานได้เร็วขึ้น

SLOW-PCfighter ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยวิเคราะห์จุดเสียใน Windows 7 และทำให้เครื่อง Windows 7 ที่ช้ากลับกลายมาทำงานเร็วขึ้นได้ โปรแกรม SLOW-PCfighter จะตรวจหาเรจิสตรี่ที่ไม่มีจุดเชื่อมต่อในเครื่อง Windows 7 แล้วลบมันออก เรจิสตรี่ที่ไม่มีจุดเชื่อมต่อนั้นอาจเกิดจากการที่โปรแกรมบางตัวในเครื่องติดตั้งไม่สำเร็จ ไดรเวอร์มีปัญหา หรือลบโปรแกรมบางตัวออกไม่หมด หลังจากที่จุดเชื่อมต่อเหล่านี้ได้รับการแก้ไข เครื่อง Windows 7 ของคุณจะสตาร์ทเครื่องเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นไปด้วย

One of the best tricks to a Fast Windows 7/8 is to download SLOW-PCfighter. Get a Free Scan and get a Fast Windows 7 today.

เพียงแค่ คลิกเดียว คุณก็สามารถซ่อมแซม Windows 7 ของคุณได้โดยการใช้ SLOW-PCfighter

การที่คุณจะซ่อมแซมจุดเสียของเรจิสตรี่เพื่อเพิ่มความเร็วให้ Windows 7 ของคุณด้วยตัวเองนั้นทั้งเสียเวลาและเสี่ยงต่อการทำให้เครื่อง Windows 7 ของคุณพังไปด้วย เพราะถ้าคุณทำผิดพลาดและบังเอิญลบ คอร์ไฟล์ เครื่อง Windows 7 ของคุณอาจน็อกได้!