เลือกภาษา

Vista ช้า? อย่าปล่อยให้ Windows Vista ถ่วงเวลาของคุณเลย SLOW-PCfighter ช่วยได้!

ถ้าคุณยังใช้ Windows Vista และกำลังคิดอยู่ว่าจะเปลี่ยนไปใช้ Windows 7 ดีหรือไม่เพื่อช่วยให้เครื่องเร็วขึ้น อย่าลืมนะค่ะว่า Windows Vista ของคุณยังจะต้อง ตรงสเป็คตามข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ที่เพิ่มขึ้นเข้าไปเพื่อที่จะได้ใช้มันอย่างดีที่สุด ลองให้ SLOW-PCfighter ทำงานหนักนี้ให้คุณดูซิค่ะ ด้วยเศษน้อยนิดของต้นทุนที่คุณคาดเอาไว้สำหรับการเปลี่ยนวินโดวส์ SLOW-PCfighter สามารถทำให้ Windows Vista ของคุณกลับสู่สถานะเดิมได้อย่างรวดเร็ว

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows

สแกน Windows Vista ที่ช้าของคุณตอนนี้

เพิ่มประสิทธิภาพ ด้วย Windows Vista ที่เร็วขึ้น

คุณต้องการ Windows Vista ที่เร็วกว่านี้ไหม? คุณเริ่มหมดความอดทนหรือยังที่ Windows Vista สตาร์ทเครื่องช้าลงและอยากให้มันกลับมาเร็วดังเดิมไหม? มีหลายสาเหตุที่ทำให้ Windows Vista ของคุณทำงานช้า และ Windows Vista จะอ่อนแอลงเรื่อยๆ ตามกาลเวลา สิ่งที่คุณต้องการคือตัวช่วยจาก ผู้เชี่ยวชาญ Windows Vista!

ทำตามขั้นตอนนี้เพื่อมี Windows Vista ที่ทำงานได้เร็วขึ้น!

สามขั้นตอนง่ายๆ:

คุณต้องการ Windows Vista ที่เร็วกว่านี้ไหม? ทำให้ Windows Vista ของคุณใช้งานได้นานขึ้นและทำงานได้เร็วขึ้น

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows

ยืดเวลาใช้คอมพิวเตอร์ Windows Vista ของคุณ

สแกน Windows Vista ของคุณตอนนี้

ถ้าคุณกำลังอ่านข้อความนี้ แสดงว่ามีสิทธิ์สูงที่คอมของคุณกำลังทำงานช้า มันไม่ได้เป็นความผิดของคุณ แต่คอมพิวเตอร์มักทำงานช้าลงเป็นปกติตามระยะเวลาการใช้งานของมันอยู่แล้ว เนื่องจากคุณใช้มันบ่อยและต้องดาวน์โหลดโปรแกรมใหม่ๆ ใส่เรื่อยๆ

เทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้ SLOW-PCfighter สามารถวิเคราะห์จุดเสียใน Windows Vista และทำให้เครื่องที่ช้า กลับกลายมาทำงานเร็วขึ้นได้ SLOW-PCfighter จะตรวจหาเรจิสตรี่ ฯลฯ ที่ไม่มีจุดเชื่อมต่อในเครื่อง Windows Vista เช่นซอฟท์แวร์ที่ล้มเหลวตอนติดตั้ง, ไดรเวอร์มีปัญหา, หรือลบโปรแกรมบางตัวออกไม่หมด