เลือกภาษา

ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสโลว์พีซีไฟเตอร์จากผู้ใช้และนิตยสาร

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็น แอพพลิเคชั่น ที่เล็ก แต่มีประสิทธิภาพอย่างมหาศาลที่จะช่วยทำความสะอาดเครื่องได้เป็นอย่างดี"

"ขอบคุณมากสำหรับ สโลว์พีซีไฟเตอร์ ซอฟท์แวร์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนช่วยเหลืออย่างสม่ำเสมอ
บริษัทของคุณ เป็นบริษัทประเภทที่ผมเคารพมาก และขอยืนยันได้เลยว่า สแปมไฟเตอร์ กับ สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นบริษัทที่คู่ควรแก่การบอกต่อ เพราะเป็นบริษัทที่มีประสิทธิภาพเป็นเลิศ"
- ราลฟ์ เซลวีน, ซิดนี่ย์ ออสเตรเลีย

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีจากคุณ ขอบคุณมาก"
- แคซเปอร์ จี. แอนเดอร์เซน

"ดีใจจังเลย ตอนนี้คอมพิวเตอร์ของฉัน มีการตอบสนองเป็นอย่างดี หลังจากที่แย่มาหลายสัปดาห์ ฉันเกือบเสียสติไปเลย! ฉันได้บอกต่อเพื่อน เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณแล้วนะ และจะส่งต่ออีเมล์ของคุณ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณค่ะ"
- เรเชล

"ว้าว เหมือนได้เครื่องใหม่เลย ผมลองโปรแกรมที่จะช่วยทำให้คอมเร็วขึ้นก่อนหน้านี้ตั้งสองตัวแต่ก็ไม่ได้ผล จนผมคิดว่าคงไม่มีทางเลือกแล้ว และกลุ้มอยู่ว่าจะ หาเงินซื้อคอมเครื่องใหม่อย่างไร ตอนนี้ผมเหมือนมีคอมใหม่แล้ว คอมตัวเก่าของผมกลับมาทำงานดี จนเกือบเหมือนใหม่ ไม่น่าเชื่อ แต่มันได้ผลครับ ขอบคุณมาก ขอบคุณที่รักษาสัญญาตามที่โฆษณาเอาไว้
มีผู้ชายคนหนึ่ง เป็นศาสตราจารย์ ที่มหาลัย UAH (University of Alabama Huntsville, campus) เขาสอน คอมพิวเตอร์โปรแกรมมิ่ง และเขาลองอะไรบางอย่าง เมื่อสองเดือนที่แล้ว แต่ก็ช่วยให้คอมเร็วขึ้น ได้นิดเดียวเท่านั้น ผมถามเขาแล้วว่า เขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับ พวกโฆษณาผลิตภัณฑ์ ที่บอกว่าจะช่วยให้คอมเร็วขึ้น แต่เขาบอกว่าโฆษณาเหล่านั้น อาจช่วยได้ แต่ก็ไม่มากหรอก แต่ว้าว ผมไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แต่โปรแกรมสโลว์พีซีไฟเตอร์ ของคุณทำงานได้เยี่ยมมาก ดีมากๆ เลยครับ!"
- ทอม คูซิก

"สโลว์พีซีไฟเตอร์ ช่วยชีวิต คอมพิวเตอร์ที่เก่ามากแล้วของผม มันพบจุดเสียตั้ง 1432 จุด และตอนนี้คอมทำงาน อย่างกับเครื่องใหม่แหนะ ขอบคุณมากครับ"
- ดี. จอห์นสัน

"เราอยากขอบคุณอีกครั้ง ที่ผลิตภัณฑ์ของคุณ ช่วยเหลือคอมพิวเตอร์ของเรา เอาไว้มาก ตอนนี้ระบบทุกอย่างเร็วปรื้อ ด้วยโปรแกรมของคุณ เราเพิ่งเคลียร์จุดเสียได้ตั้ง 1800 จุด อันนี้ท้าทาย ผู้เชี่ยวชาญคอมพิวเตอร์ ในร้านได้เลย ที่บอกเราว่า "คอมซ่อมเสร็จแล้ว หรือบอกเราว่าต้องเปลี่ยนคอมใหม่" ขอบคุณไฟเตอร์ เราคิดว่าเราเพิ่งยืดเวลาการใช้งานคอมของเราไปได้เยอะเลย"
- ชีส อลัน คอลลินส์

Breekpunt.nl กล่าวว่า:
"โปรแกรมนี้ช่วยเคลียร์อะไรในคอมพิวเตอร์ของเราได้หลายๆ อย่าง แต่คอมพิวเตอร์จะเร็วขึ้นไหม? ทางที่ดีที่สุดคือ ทดสอบว่าเวลาใช้งานปกติ คอมพิวเตอร์จะตอบสนองอย่างไร เวลา สตาร์ทอั๊พ ขึ้นมาก็ไม่ได้เร็วขึ้นสักเท่าไร แต่โดยรวมแล้ว คอมพิวเตอร์ก็ทำงานเร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะ โปรแกรมโหลดเร็วขึ้นและนุ่มนวลมากขึ้น ตอนนี้คอมพิวเตอร์ก็ไม่ได้เร็วมากกกกก แต่ สโลว์พีซีไฟเตอร์ ก็พิสูจน์แล้วว่าเร็วในระดับหนึ่ง"

ผลสัมรวจคอมพิวเตอร์ที่ช้า

ลองทำการสแกนคอมด้วยสโลว์พีซีไฟเตอร์ดูซิค่ะ

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows