เลือกภาษา

โปรแกรมป้องกันสแปมอีเมล์ จากสแปมไฟเตอร์

สแปมไฟท์เตอร์เป็นผู้นำคิดค้นอุปกรณืกรองสแปม ของทวีปยุโรป สร้างการป้องกันสแปมข้ามโลกสำหรับ 8,968,667 สำหรับผู้ใช้แบบครัวเรือนและบริษัท ทั้งเครื่องพีซีและเซอร์เวอร ์

หากผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ได้รับอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ก็แปลว่าระบบสแปมไฟเตอร์ได้พลาดการตรวจจับอีเมล์ขยะฉบับนั้น ผู้ใช้สามารถแก้ไขได้โดยการกันอีเมล์นั้นๆ ออกด้วยคลิกเดียว จากนั้นที่อยู่อีเมล์ขยะนั้นจะถูกกันออกจากท่านและผู้ใช้สแปมไฟเตอร์ทุกคนทั่วโลกภายในระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์แบบมาตรฐาน เป็นโปรแกรมซอฟท์แวร์ป้องกันอีเมล์ขยะที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับ Outlook Outlook Express Window Mails และ Mozilla Thunderbird ด้วยการกลั่นกรองสแปมอีเมล์โดยอัตโนมัติ มีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการตรวจสอบกลโกงจากอีเมล์ขยะในรูปแบบต่างๆ
เมื่อใดก็ตามที่มีอีเมล์ฉบับใหม่เข้ามา มันจะถูกทดสอบโดยอัตโนมัติจากโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์และถ้าพบว่ามันเป็นอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ มันจะถูกย้ายไปยังแฟ้ม Spamfolder ของคุณทันที

รางวัลชนะเลิศเทคโนโลยีโปรแกรมซอฟแวร์ป้องกันสแปมอีเมล์ยอดเยี่ยม

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows

ดาวน์โหลด สแปมไฟเตอร์ ฟรี

รูปแบบส่วนประกอบต่างๆ

  • เรารับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณ - อีเมล์ของคุณจะไม่มีการออกจากระบบเนตเวิร์คของคุณแน่นอน
  • ขึ้นบัญชีดำ โดเมน และอีเมล์ต่างๆ
  • รายงานผลกระทบจากสแปมเพียงคลิกเดียว - แก้แค้นเดี๋ยวนี้!
  • ป้องกันต่อต้าน "การพิชชิ่ง" , การโจรกรรมรหัส และอีเมลต้มตุ๋นแบบอื่นๆ
  • ปกป้องทุกบัญชีอีเมล์ที่อยู่ในเครื่่องคอมพิวเตอร์ PC ของคุณ
  • จัดการ บัญชีขาว whitelist แบบอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

SPAMfighter Exchange Module, SPAMfighter Mail Gateway และ SPAMfighter Spam Filter สำหรับโฮสท์ ทั้งหมดต่างเป็นซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และง่ายต่อการใช้ตัวกรองสแปมทั้งหลายเพื่อป้องกันเครือข่ายของบริษัทจากสแปมและกลโกงพิชชิ่ง