เลือกภาษา

ขอบล็อก สแปม ออกเดี๋ยวนี้ด้วยโปรแกรมสแปมไฟเตอร์

วิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลและบริษัทเล็กๆ ผู้ต้องการให้คอมพิวเตอร์บลอกสแปมด้วยตัวเอง โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปรสามารถติดตั้งได้ง่ายกับ Outlook และ Outlook Express

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะ บล็อกสแปม อยู่หรือเปล่า เครื่องมือของโปรแกรมสแปมไฟเตอร์นั้นถูกใช้เพื่อบล็อกและกำจัดสแปมจากเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและเซอร์เวอร์ ทั้งสำหรับผู้ใช้รายบุคคลและผู้ใช้ในองค์กรนับล้านรายใน 238 ประเทศ

หากคุณกำลังมองหาวิธีปกป้องคอมพิวเตอร์ที่บ้าน/สำนักงานหรือเซอร์เวอร์ของคุณจากสแปม คุณได้มาถูกที่แล้ว

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows

สแปมไฟเตอร์ แบบมาตรฐานให้บริการผู้ใช้รายบุคคลทางบ้าน ฟรี 100%

ง่ายต่อการใช้งาน!

ตอนนี้มีผู้ใช้สแปมไฟเตอรเพื่อกันสแปมอีเมล์ออกจากระบบกว่า |TotalSFUsers| รายแล้ว และใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาได้มีสมาชิกใหม่เข้าร่วมขบวนการกับเราถึง |128 คน หากสแปมไฟเตอร์พลาดการตรวจจับสแปมอีเมล์ ผู้ใช้เพียงต้องคลิกรายงานอีเมล์ไม่ประสงค์นั้นเพียงครั้งเดียวเพื่อแจ้งกำจัด และระบบจะจัดการให้คุณทันที ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากระบบจะคุ้มกันคุณแล้ว คุณยังได้ช่วยสมาชิกสแปมไฟเตอร์ทั่วโลกจากสแปมตัวเดียวกันอีกด้วยเพราะระบบทำงานโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาที

สแปมไฟท์เตอร์ได้คิดค้นซอฟท์แวร์ Spam Blocker ที่เป็นหนึ่งในยุโรป - เรากำลังบลอกสแปมจากครัวเรือนหลายแสนหลังและผู้ใช้

สแปมไฟเตอร์แบบมาตรฐานเป็นโปรแกรมที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ฟรี สำหรับ Outlook Outlook Express Window Mails และ Mozilla Thunderbird โปรแกรมสแปมไฟเตอร์จะกรองสแปมอีเมล์และฟิชชิ่งอีเมล์ออกโดยอัตโนมัติ เมื่ออีเมล์ฉบับใหม่มาถึง มันจะถูกทดสอบและหากพบว่าเป็นอีเมล์ขยะ มันจะถูกย้ายไปอยู่สแปมโฟลเดอร์ทันที

ผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

SPAMfighter Exchange Module, SPAMfighter Mail Gateway และ SPAMfighter Spam Filter สำหรับโฮสท์ ทั้งหมดต่างเป็นซอฟท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และง่ายต่อการใช้ตัวกรองสแปมทั้งหลายเพื่อป้องกันเครือข่ายของบริษัทจากสแปมและกลโกงพิชชิ่ง