เลือกภาษา

สั่งซื้อโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร ตอนนี้

เมื่อสั่งซื้อโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปรคุณจะได้รับ

มีเครื่องมือตรวจจับเอกลักษณ์ทางภาษา

บันทึกข้อมูล บัญชีดำ/บัญชีขาว ได้ไม่จำกัด

ไม่มีอีเมล์เพื่อการค้า

ไม่มีข้อความลงท้ายจากสแปมไฟท์เตอร์

คุณมีสิทธ์ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ในบริษัทของคุณ

สั่งซื้อตอนนี้ !

โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร ราคาเพียง US$29.00 ต่อปี

Diners Club MasterCard Visa Maestro JCB Eurocard Visa Electron Discover American Express Paypal echeck Bank Transfer 

ข้อเปรียบเทียบของรูปแบบต่างๆ

SPAMfighter Standard

SPAMfighter PRO

ป้องกัน "real mail" โดยอัตโนมัติ - หมายถึงจะไม่มีจดหมายธุรกิจใดๆ สูญหาย

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้รับอีเมลจากผู้ส่งที่ปลอดภัย (ดังเช่น อีเมลใดๆก็ตามที่คุณไม่ได้บล็อก) โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์จะเรียนรู้ดดยอัตโนมัติว่าอีเมลจากผู้ส่งนี้ทั้งหมดควรจะได้รับการอนุญาติในอนาคต ด้วยการเรียนรู้อย่างรวดเร็วนี้ คุณไม่ต้องกลัวว่าอีเมลที่คุณต้องการจะถูกคัดออกไปยังแฟ้มสแปมไฟท์เตอร

รูปแบบอินเตอร์เฟสในหลากหลายภาษา

English, German, Spanish, Chinese, French, Italian, Greek, Dutch, Swedish, Norwegian, Suomi, Russian, Bulgarian, Portuguese, Japanese, Polish, Vietnamese and Danish

ขึ้นบัญชีดำโดเมนและอีเมล

SPAMfighteโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ให้คุณควบคุมทั้งหมดในการปรับเปลี่ยน การกรองอีเมลของคุณตาม ความต้องการพิเศษของคุณคุณสามารถขึ้นบัญชีดำโดเมนและอีเมลที่น่ารำคาญได้ง่ายๆ และมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้รับอีเมลจากผู้ส่งเหล่านี้อีก

ฟรีอัพเดทอัตโนมัติิ

ฟรีอัพเดทอัตโนมัติิ

รายงานผลกระทบจากสแปมเพียงคลิกเดียว - แก้แค้นเดี๋ยวนี้!

แก้แค้นเดี๋ยวนี้! โดยคลิกที่ "Block"คุณสามารถแน่ใจได้ว่าว่าไม่เพียงแต่อีเมลสแปมจะถูกกรองออกเช่นเดียวกับสแปมอื่นๆในทุกๆครั้ง เช่นเดียวกับผู้ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์คนอื่นๆ แต่คุณยังสามารถ มีส่วนร่วมในการทำลายธุรกิจผิดกฏหมายของนักสแปมเมอร์ทั้งหลาย

จัดการ บัญชีขาว whitelist แบบอัตโนมัติ

ไม่มีเครื่องมือคำสั่งองค์ประกอบของการกรอง หรือคำสั่งอื่นๆเพื่อปรับค่าเมื่อคุณใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์แล้วลืมมันไปเลย โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์จะอบรมตัวกรองของคุณโยอัตโนมัติและควบคุมให้มันมีประสิทธิภาพมากที่สุด!

ป้องกันต่อต้าน "พิชชิ่ง" การโจรกรรมรหัสและอีเมลต้มตุ๋นอื่นๆ

พิชชิ่งคือการแสร้งว่าส่งอีเมลไปยังผู้ใช้เพื่อเรียกร้องให้จ่ายค่าปรับการทุจริตให้เป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นความพยายามเพื่อหลอกล่อให้ผู้ใช่ยอมเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวและจะถูกใช้เพื่อโจรกรรมรหัส อีเมล์ดังกล่าวจะนำผู้ใช้ไปยังเวบไซต์ซึ่งจะถามถึงข้อมูลส่วนตัวล่าสุด ตัวอย่างเช่นพาสเวิร์ดและเครดิตการ์ด หมายเลขบัตรประชาชน และหมายเลขบัญชีธนาคาร ซึ่งบริษัทที่ถูกต้องตามกฏหมายมีเรียบร้อยแล้ว เวบไซต์ หรืออะไรก็ตาม คือเล่ห์เหลี่ยมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อโจรกรรมข้อมูลของผู้ใช้ ดังตัวอย่าง ปีค.ศ.

ปกป้องปัญชีอีเมลทั้งอื่นๆทั้งหมด

เราไม่จำกัดไม่ว่าจะมีกี่บัญชีอีเมลที่จะได้รับการปกป้องบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ปกป้องผู้ใช้ทั้งหมด แม้ว่ามีผู้ใช้หลายคนเข้าใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณมีสิทธ์ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ในบริษัทของคุณ

โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร ให้คุณมีสิทธิ์ใช้ซอฟท์แวร์สแปมไฟท์เตอร์ฟิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพและได้รับรางวัลชนะเลิศบนเครื่อง คอมพิวเตอร์พีซีของคุณ ทั้งที่บริษัท/องค์กร โดยสั่งซื้อโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์โปร คุณจะปราศจากปัญหาฟุตเตอร์ในอีเมลที่ส่งออกของคุณ คุณสามารถเปิดเผยแก่ลูกค้าหรือผู้ติดต่อทางธุรกิจได้ว่าคุณกำลังใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์เวอร์ชั่นไม่มีการโฆษณา ซึ่งเฉพาะสำหรับผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์โปรเท่านั้น

เครื่องมือตรวจสอบเอกลักษณ์ทางภาษา เพื่อเพิ่มความสามารถในการหยุดอีเมล์สแปมที่ถูกเขียนขึ้นด้วยภาษาเฉพาะแบบต่างๆ

SPAMfighter Pro ได้ติดตั้งตัวกรองเอกลักษณ์ทางภาษา ที่ทำให้คุณสามารถกรองอีเมลจากภาษาอื่นๆได้ถึง 18 ภาษา คุณได้รับอีเมลสแปมที่อยู่ในภาษาอื่นๆที่คุณไม่ได้ใช้สื่อสารบ่อยครั้งเท่าไร?สแปมไฟท์เตอร์ได้สร้างมาตรฐานการวัดเอกลักษณ์ทางภาษา ซึ่งสามารถติดตั้งได้ง่ายและสามารถกรองอีเมลที่ถูกเขียนด้วยภาษาที่เลือกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถเคลื่อนย้ายแถบเครื่องมือใน Microsfot Outlook ได้

SPAMfighter Pro มีความยืดหยุ่นมากกว่าและสามารถให้คุณเลือกย้ายแถบเครื่องมือที่ใดก็ตามที่คุณเห็นว่าเหมาะสมภายใน Microsoft Outlook.

โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือฟรี - โทรหาเราเพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

ด้วยการเป็นลูกค้าโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร คุณจะได้รับสิทสิ์การให้ความสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรี ในระหว่างวันธรรมดา: จันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 17.00 (CET).

บันทึกข้อมูล บัญชีดำ/บัญชีขาว ได้ไม่จำกัด

บัญชีขาว/บัญชีดำ คือรายการที่คุณสามารถเพิ่มที่อยู่อีเมลหรือโดเมน ซึ่งคุณไม่ต้องการรับอีเมลจากพวกเขาในอนาคตอีกต่อไป

สามารถถอดถอนสแปมไฟท์เตอร์ต่อท้ายจากอีเมลของคุณได้

ผู้ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์แบบมาตรฐานทั้งหมดจะไ้ด้รับคำลงท้ายอีเมลโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะต่อท้ายในอีเมลที่ถูกส่งออกของผูใช้ทุกครั้ง เพื่อแสดงให้เห็นว่าโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์กำลังถูกใช้งานเป็นซอฟทแวร์ต่อต้านสแปม และมีอีเมลสแปมจำนวนเท่าใดแล้วที่ถูกบลอกโดยโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ และมันยังรวมลิงค์ของสแปมไฟท์เตอร์ไว้ด้วย.

ไม่มีโฆษณาทางการค้าในโปรแกรมอีเมล

แถบเครื่องมือในโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ แบบมาตรฐานจะมีพื้นที่โฆษณาซึ่งมีข้อความโฆษณาแสดงอยู่

ราคา (รวมค่าอัพเกรดทั้งหมดและความช่วยเหลือทางด้านเทคนิค)

ฟรี

|PriceSFPRO!Y|