เลือกภาษา

ข้อความชมเชย

ข้อความชมเชย

"โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ทำงานกับอีเมลของเราได้ดีจริงๆครับและผมได้รับอีเมลขอบคุณมากมากจากลูกค้าของผมหลังจากแนะนำพวกเขาให้ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนช่วยเหลือและบริการของคุณครับ"
แซม ซาโต้
เมืองซาน โจเซ่, รัฐแคลิฟอร์เนีย

ข้อความชมเชย

"โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมากๆเลยครับ ใช้งานและตั่งค่าต่างๆได้ง่ายๆ ผมคิดว่าผมอาจจะแนะนำโปรแกรมนี้แก่ โปรแกรมแอพพลิเคชั่นบนเซอร์เวอร์ของบริษัทด้วย"
เคนท์ คอมฟอร์ท
เมืองแคนซัส ซิตี้, รัฐมิสซูรี

ข้อความชมเชย

"ดิฉันคิดว่าโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้มาค่ะ มันใช้ได้ง่ายมากๆและไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้นกับมัน ขอบคุณค่ะ"
มาเกร็ท เมย์
เมืองแกลดสโตน ประเทศออสเตรเลีย

ข้อความชมเชย

"ผมใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ และผมก็อัศจรรย์ใจที่ได้เห็นว่ามันสามารถจับอีเมลสแปมได้มากมายแค่ไหน! ผมไม่ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงนั่งลบอีเมลขยะในกล่องจดหมายของผมอีกแล้ว ผมเต็มใจอย่างมากที่จะแนะนำสุดยอดโปรแกรมนี้แก่ทุกคน - เพื่อประหยัดเวลาของคุณไม่ใส้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์"
กอร์ดอน รัซเซล
แฮซติ้ง, สหราชอาณาจักร

ข้อความชมเชย

"โปรแกรมดีจริงค่ะ ฉันไม่มีปัญหาใดๆกับมันทั้งนั้น มันยอดเยี่ยมจริงๆที่มีโปรแกรมแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนดิฉันหงุดหงิดกับอีเมลโฆษณามากมาย ที่ตอนนี้มันถูกโปรแกรมจับออกไปหมดแล้ว ฉันจะแนะนำโปรแกรมนี้แก่เพื่อนๆของฉันค่ะ"
กอสก้า สโตแยค
ประเทศโปแลนด์

ข้อความชมเชย

"ผมไม่เห็นสแปมอีกเลยหลังจากติดตั้งโปรแกรม ภรรยาของผมได้รับสแปมหนึ่งฉบับและโปรแกรมก็จัดการมันเรียบร้อยแล้ว"
จอห์น เดียร์เด็น

ข้อความชมเชย

"ฉันรักโปรแกรมนี้ค่ะ วันอาทิตย์ที่แล้วหลังจากใช้เวลา 12 ชั่วโมง เช็คอีเมล แล้วดิฉันก็ได้รับอีเมลขยะเพิ่มอีก 75 ฉบับ ที่อยากจะขายโน่นนี่และทุกสิ่งทุกอย่างแก่ดิฉัน! มันกลายเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้วสำหรับหลายเดือนที่ผ่านมา จนกระทั่งดิฉันได้มาใช้โปรแกรมนี้ แต่ว่าก็มีอีเมลขยะหลุดผ่านมาได้ 3 ฉบับนะคะ ฉันจะสั่งซื้อโปรแกรมแน่ๆหลังจากรอบทดลองใช้หมด! ขอบคุณค่ะ อีกครั้งและอีกครั้งค่ะ!!!!"
แซม เดย์ตัน
ลา มิราด้า, รัฐแคลิฟอร์เนีย

ข้อความชมเชย

"ค่ะ มันยอดเยี่ยมไปเลย! ขอบคุณค่ะ!"
ชาเนล ธอร์ตัน
เมืิองชิพแพค รัฐฟิลาเดลเฟีย สหรัฐอเมริกา

ข้อความชมเชย

"โปรแกรมทำงานดีมากๆเลยค่ะ! ฉันจะสั่งซื้อโปรแกรมแน่ๆ! ฉันน่าจะใช้โปรแกรมนี้ตั้งแต่ปีที่แล้วนะเนี่ย ขอบคุณสำหรับโปรแกรมยอดเยี่ยมแบบนี้ค่ะ"
แองเจล่า ออพแลนด์
เดล เรปิดส์ รัฐเซาท์ดาโกต้า

ข้อความชมเชย

"ผมไม่มีอะไรมากนอกจากจะชื่มชมโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ ตั้งแต่ผมลงโปรแกรมนี้ ผมรู้สึกวางใจเวลาได้รับอีเมลมากยิ่งขึ้น ไม่มีสิ่งใดจากโลกอินเตอเนตสามารถโจมตีผมได้อีกแล้ว"
แอลแลน ที ฮาวาร์ด
เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

ข้อความชมเชย

"สแปมไฟท์เตอร์ทำงานดีมากโดยไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น.....มันทำให้ผมไม่ต้องสาละวนอยู่กับปุ่มดีลีทเป็นสิ่งแรกในตอนเช้าอีกต่อไป!"
ไมค์ เพิร์ธ
ออสเตรเลียใต้

ข้อความชมเชย

"ผมประทับใจมากๆและตั้งใจจะซื้อโปรแกรมเร็วๆนี้ ผมหวังว่าผมจะใช้โปรแกรมนี้ก่อนหน้านี้นะเนี่ย แต่อย่างไรก็ตาม ผมชอบมากจริงๆที่เห็นอีเมลสแปมถูกส่งตรงไปยังแฟ้มเก็บสแปมและต่อจากนี้ไอ้พวกงี่เง่าที่ส่งสแปมพวกนี้ก็ไม่ทำให้ผมเสียเวลาเปล่าอีกแล้ว ขอบคุณสำหรับกล่องจดหมายไร้อีเมลขยะนะครับ! ผมบอกเพื่อนๆของผมเกี่ยวกับโปรแกรมที่สุดยอดไปเลยของคุณด้วย"
ลี แวสสัน
เมืองคิสซิมมี่ รัฐฟลอริด้า

ข้อความชมเชย

"เจ๋งเป้ง! สแปมไฟท์เตอร์เป็นเกราะป้องกันดิฉันจากความหงุดหงิดหัวเสียจริงๆค่ะ"
ไอชา กอธลีย์
แซนซิบาร์ รัฐแทนซาเนีย

ข้อความชมเชย

"ดิฉันใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร มาหกเดือนแล้ว และดิฉันก็อยากจะแบ่งปันประสบการณ์กับคุณ ดิฉันพึงพอใจอย่างยิ่งที่มันทำงานอย่างเงียบๆและมีประสิทธิภาพในทุกๆครั้งที่ฉันดาวน์โหลดอีเมล มันทำให้ฉันทึ่งในความสามารถเมื่อฉันมาคิดว่ามันช่วยประหยัดเวลาให้ดิฉันมากเท่าไหร่ ฉันพอใจและมีความสุขมากขึ้นเพราะฉันไม่ต้องมานั่งลบอีเมลแบบที่ฉันเคยทำเมื่อก่อน สแปมไฟท์เตอร์ โปรทำให้ฉันรับอีเมลได้อย่างสบายใจ ดิฉันบริสุทธิ์ใจจริงๆค่ะ ขอบคุณ (((มากกกก))) ค่ะ!"
โอปอล์ ไกเกอร์
บาร์ ,ประเทศสวิซเซอร์แลนด์

ข้อความชมเชย

"สแปมไฟท์เตอร์ทำงานได้ยอดเยี่ยมเลยครับ ผมจะแนะนำโปรแกรมนี้ให้กับทุกๆคน ผมได้รับอีเมลสแปมมากมากก่อนที่จะติดตั้งโปรแกรมนี้ แต่ตอนนี้กล่องจดหมายของผมมันไม่วุ่นวายยุ่งเหยิงไปหมดอีกต่ิอไปแล้ว ขอบคุณครับ"
ไมเคิล แมคโดนัลด์
Permikil Pest & Weed Control

ข้อความชมเชย

"สแปมไฟท์เตอร์ทำงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆ สแปมส่วนมากที่ดิฉันได้รับมาจากเวบไซต์กู้ภัยพุดเดิ้ลของฉัน พุดเดิ้ลจำนวนมากมายมหาศาล"
ซูซาน ดอลบี้
คาร์เบอร์ร่า

ข้อความชมเชย

..ผมพึงพอใจกับซอฟท์แวร์ของคุณจริงๆครับ มันเป็นผลิตภััณฑ์ที่ดีมากๆ
จอห์น เทย์เลอร์
คริสต์เชิร์ช, ประเทศนิวซีแลนด์

ข้อความชมเชย

"นี่เป็นโปรแกรมป้องกันสแปมที่ดีที่สุดที่ฉันเเคยใช้มา เมื่อไหร่ที่รอบทดลองใช้หมด ฉันจะซื้อมัน ฉันบอกทุกคนในสมุดบันทึกรายชื่อของฉันเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ ว่ามันทำงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆ"
เดนิส การ์แลนด์
ดอลตัน รัฐจอร์เจีย

ข้อความชมเชย

"ผมรู้สึกเหมือนผมเป็นยอดมนุษย์เมื่อผมเป็นผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์ ผมเคยได้รับอีเมลสแปมกว่า 375 ฉบับต่อวัน อ้าก! วันต่อมา มันกลับมากกว่าเดิมถึง 1-2 เท่าในกล่องจดหมายของผม มันช่างมหัศจรรย์จริงๆ ผมรู้สึกว่าผมกู้โลก ขอยกย่องพวกคุณ ใครก้ตามที่สร้างโปรแกรมที่เป็นประโยชน์นี้ คุณสมควรได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่
แรนดอล์ฟ ฮิลแมน, เจ้าของ,Hilman Oriental Rugs Restoration
เมืองมอลตันโบโร, รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา

ข้อความชมเชย

"พวกเราประทับใจกับความแม่นยำในการจับสแปมกว่า 99.9% ของสแปมไฟท์เตอร์ มันทำให้เราประหยัดเวลากว่า 20 นาทีเพื่อลบอีเมลสแปมหลายร้อยฉบับทุกๆวัน การติดต่อระหว่างผู้ที่เราติดต่อด้วยสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ"
โบสถ์ คริสเตียนซิตี้

ข้อความชมเชย

"ดิฉันดีใจที่ลงโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ ไม่มีสแปมอีกต่อไป ฉันเคยเบื่อกับกับอีเมลขยะวุ่นวายเกะกะในกล่องจดหมายของฉัน แต่มันจะไม่มีอีกแล้ว ดีจังเลย สู้ต่อไปค่ะ :)"
บรองวีน เอ็ดเวิร์ดส์
ฟิลด์ดิ่ง นิวซีแลนด์

ข้อความชมเชย

"โปรแกรมนี่ดีที่สุดเลย!!!! ฉันกำลังจำใจต้องเปลี่ยนอีเมลแอดเดรสเพื่อหนีปัญหาอีเมลขยะ คุณแก้ปัญหาให้ดิฉันแล้ว!!! ยอดไปเลย!!! คุณไม่เข้าใจหรอกว่าปัญางี่เง่ามากมายเท่าไรที่ไม่มาวุ่นวายอีกต่อไปแล้ว"
จอห์นและ โจแอนน์
รัฐโอไฮโอใต้

ข้อความชมเชย

"มันช่างรู้สึกสบายใจจริงๆที่รู้ว่าจะมีความช่วยเหลือเวลาที่เราต้องการมัน ผมเคยหวังว่าสักวันมันจะมีบางอย่างหรือใครบางคน มาหยุดอีเมลสแปมที่ผมไม่ต้องการหรือยินดีที่จะรับมัน เพราะมันทำให้เสียเวลาและเสียพื้นที่ในกล่องจดหมาย ขอบคุณอีกครั้งครับ"
ปีเตอร์ สจ๊วร์ต

ข้อความชมเชย

"สแปมไฟท์เตอร์ทำงานได้ยอดเยี่ยมจริงๆครับ! ผมเคยขวัญผวาแวลาจะเปิดอีเมลเพราะสแปมมากมายที่อยู่ในกล่องจดหมายของผม ตอนนี้เหลือเพียง 1 หรือ 2 ฉบับเท่านั้นที่ผมต้องบลอคมัน ขอบคุณครับ!"
จิม เรย์เล่
เมืืองไอโอเนีย รัฐมิชิแกน

ข้อความชมเชย

"ดิฉันมีความสุขสุดๆที่มันสามารถหยุดอีเมลสแปมมากมายมหาศาล ฉันเคยได้รับสแปมมากมายกว่า 100 ฉบับต่อวัน แต่ในตอนนี้น้อยกว่า 5 ฉบับต่อวัน แล้วที่มันผ่านเล็ดลอดมาได้เพราะชื่อผู้ส่งดูเหมือนว่ามันอาจจะเป็นอีเมลธรรมดา"
อัลม่า ริกลีย์
เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

ข้อความชมเชย

"สวัสดีครับ ครูสอนมวยของผม หลังจากต้องอดทนกัดฟันและยับยั้งกำปั้น ไม่ให้ชกกับพวกอีเมลก่อกวนต่างๆและด่าเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านของผม คุณทำให้ผมเข้าใจความหมายในการต่อสู้กับพวกโรคจิตชอบทรมานที่แอบซ่อนตัวอยู่ และทำให้ผมรู้สึกวุ่นวายหงุดหงิดมาหลายปี พวกคุณเจ๋งมากครับ"
แพท
ไอร์แลนด์

ข้อความชมเชย

"ผมใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์มาเกือบสองอาทิตย์แล้ว ผมชอบที่มันสามารถจัดการกับสแปมต่างประเทศที่ผมเคยได้รับได้ด้วย มันช่างเป็นการแลกเปลี่ยนที่ดีจริงๆ เมื่อผมเพียงแค่ยืนมองเวลาที่สแปมทั้งหมดที่ผมเคยได้รับและไม่ต้องทำอะไรเลย นี่มันช่างเป็นฝันที่เป็นจริง"
บ๊อบ เอ็ดวาร์ดส์
เมืองเมดินา รัฐโอไฮโอ

ข้อความชมเชย

"สแปมไฟท์เตอร์เป้นโปรแกรมที่ดีที่สุดใช้ง่ายที่สุดสำหรับจุดประสงค์นี้ เท่าที่ผมเคยใช้โปรแกรมอื่นๆมา ผมแนะนำโปรแกรมนี้แก่เพื่อนๆทั้งหมดของผม คุณสร้างสแปมไฟท์เตอร์มาในเวลาที่เหมาะสมจริงๆ มันยากที่จะหาฟิลเตอร์กรองสแปมดีๆ แต่คุณก็ทำมันแล้ว
ไมเคิล ครองเก้

ข้อความชมเชย

"ฉันรู้สึกแปลกใจและประทับใจกับสแปมไฟท์เตอร์ ผลิตภัณฑ์ของคุณดูมั่นคง, มีการเรียบเรียงอธิบายเป็นอย่างดี, เป็นซอฟท์แวร์ที่มีระดับ และส่วนใช้งานที่จำเป็นก็โดดเด่น ครอบคลุมปัญหาและเป้นมิตรกับผู้ใช้! ฉันไม่มีข้อกังขาใดๆที่จะแนะนำซอฟท์แวร์ของคุณแก่คนอื่นๆ"
โจแอนนา กิล

ข้อความชมเชย

"SPAMfighter, on the contrary, is EXCELLENT, PRECISE, EFFICIENT and UNOBTRUSIVE.

I read some reviews and they don't tell the whole story.

SPAMfighter is PRECISE, because it eliminates not only the spams in the opinion of most, but also those that THE USER consider as such; including those applications suppliers that disregard the "no mail/news, please" implicitly (by not ticking the box) and/or explicitly sent to them.

It's EFFICIENT, because you only have to block a URL once, to see with pleasure that the next attempt is promptly frustrated [= it DOES end up in the spammail folder].

The notice appended to my mail out, has never been objected to by any of my correspondent, so that it is both useful to you (advertising) and unobtrusive to me, and obviously to the recipients of my messages.

Publish this anywhere you like, filtered as you please.

I AM ABSOLUTELY HAPPY WITH THE PRODUCT."

Best regards,
Archie

สแปมไฟเตอร์ แบบมาตรฐานให้บริการผู้ใช้รายบุคคลทางบ้าน ฟรี 100%

เริ่ม ดาวน์โหลด สำหรับ Windows