Chọn ngôn ngữ
Download your new driver updatesCần nhiều không gian hơn cho đĩa cứng? Quét miễn phíChán với Máy tính Cá nhân chạy chậm ? Quét miễn phí!Server SolutionsAntivirus software for your Windows PC
Download SPAMfighter miển phí !

Tối ưu hóa Máy tính cá nhân, an ninh Máy tính cá nhân và bộ lọc thư rác cho các máy khách và máy chủ

SPAMfighter là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm máy tính và tiện ích máy chủ hiện đại cho hàng triệu người sử dụng từ 238 các quốc gia/khu vực trên toàn cầu. Nhiệm vụ của SPAMfighter không gì ngoài việc giúp thế giới thoát khỏi những thư rác quảng cáo không mong muốn và cung cấp các giải pháp sáng tạo về tối ưu hóa, an ninh và bảo vệ máy tính cá nhân.

Tối ưu hóa Máy tính cá nhân

An ninh Máy tính Cá nhân

Các sản phẩm thương mại

Bạn có cảm thấy bực mình với chiếc máy tính cá nhân chạy chậm hoặc đĩa cứng không hoạt động như mong muốn không? Không cần phải tìm kiếm thêm nữa. Hãy thử SLOW-Pcfighter để tăng tốc thời gian khởi động của chiếc máy tính cá nhân chạy chậm hoặc tải xuống phần mềm quét miễn phí FULL-DISKfighter để loại bỏ các tập tin rác trên ổ đĩa bị đầy. Có được sự tối đa hóa toàn diện cho máy tính cá nhân và kéo dài tuổi thọ máy tính cá nhân của bạn bằng những công cụ phần mềm phải có này.

Hộp thư đến của bạn có bị tràn ngập với thư rác không mong muốn không? Hãy tải xuống bộ lọc thư rác đã giành giải thưởng của chúng tôi để dễ dàng ngăn chặn được thư rác. Bảo đảm an toàn cho máy tính của bạn trước những đe dọa và nhiễm độc trên mạng bằng phần mềm chống virus hiệu quả của chúng tôi, VIRUSfighter. Ngoài ra, hãy thử phần mềm SPYWAREfighter để nhanh chóng tìm và gỡ bỏ spyware (phần mềm gián điệp), trojans (các phần mềm ác tính), malware (phần mềm độc hại). Chúng tôi cung cấp các bản dùng thử đầy đủ chức năng MIỄN PHÍ trong 30 ngày trên tất cả các sản phẩm An ninh Máy tính Cá nhân của chúng tôi.

Bảo vệ công ty chống lại thư rác và những đe dọa trên mạng khác có vị trí trung tâm trong tình hình kinh tế hiện tại. Đối với những người sử dụng SMB của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một bộ lọc thư rác miễn phí cho các máy chủ trao đổi, một cổng nối chống thư rác và bộ lọc thư rác trên máy chủ. Ngoài ra, hãy thử phần mềm chống virus cho máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bản dùng thử đầy đủ chức năng MIỄN PHÍ trong 30 ngày trên tất cả các sản phẩm Kinh doanh của chúng tôi.

Tin tức An ninh Công nghệ thông tin

Facebook

SPAMfighter News 2018/11/16

Massive Rise is Seen in Phishing Attacks

 Phishing is a fraudulent activity type where the hackers - having fake identities online - 'fish' ...


SPAMfighter News 2018/11/16

Warning Issued by Emirates NBD over VAT Phishing Email Targeting its Customers

UAE tourists and residents are getting targeted by fraudsters in a latest scam ahead of VAT (Value Added ...


SPAMfighter News 2018/11/16

French Company Data Breach Causes Sensitive Information Stolen to the Hackers

French and German media on November 2 (i.e. on Friday), 2018, have reported that thousands of documents ...