Chọn ngôn ngữ

Cách vô hiệu hóa màn hình cập nhật "Browser Choice" (Lựa chọn Trình duyệt)

Khi khởi động lại máy tính, bạn có thấy xuất hiện cửa sổ "Browser Choice" đáng ghét không? Đừng sợ - bạn có thể vô hiệu hóa "Browser Choice" chỉ bằng vài cái nhấp chuột đơn giản.

SLOW-PCfighter có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này MIỄN PHÍ !

Do các quy định chống độc quyền trong EU (Liên Minh Châu Âu), Microsoft và EU đã đồng ý hỏi người sử dụng Windows về loại trình duyệt họ thích đặt làm mặc định. Gần đây, Microsoft đã gửi một cập nhật tới tất cả người dùng Windows trong EU mà đã kích hoạt cuộc bỏ phiếu này, và kể từ đó màn hình đáng ghét này bắt đầu xuất hiện trên mọi máy tính.

Có thể bạn đã nhận thấy màn hình Browser Choice luôn xuất hiện mỗi khi bạn khởi động máy tính. Và có thể bạn không thể tìm được cách đơn giản nào để vô hiệu hóa / chặn sự xuất hiện của màn hình đáng ghét này; SLOW-PCfighter có thể giúp bạn!

4 bước đơn giản để vô hiệu hoá / chặn "Browser Choice" bằng SLOW-PCfighter

1. Tải về và cài đặt SLOW-PCfighter MIỄN PHÍ!

4. Nhấn "Save"

3. Vô hiệu hoá / Bỏ chọn "Browser Choice"

2. Mở SLOW-PCfighter và đi vào "Startup Manager"

Bây giờ "Browser Choice" đã bị vô hiệu hoá sẽ không xuất hiện một cách đáng ghét nữa!

Xin lưu ý

Nếu bạn không đặt IE (Internet Explorer) là trình duyệt web mặc định; ứng dụng Browser Choice sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên máy tính của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows 7 thì ứng dụng Trình duyệt sẽ loại bỏ Internet Explorer ra khỏi vị trí gắn cố định của nó trên trình đơn Start và trong thanh tác vụ của bạn

Browserchoice.exe KHÔNG phải KHÔNG PHẢI là một phần mềm gián điệp hay virus mà là một chương trình của Microsoft

SLOW-PCfighter có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này MIỄN PHÍ !

Tải về cho Windows