Chọn ngôn ngữ

Windows 7 chậm? Ngay cả Windows 7 mới hay các Hệ Điều hành khác đều có thể chậm dần đi qua thời gian!

Nếu bạn vừa mua một cái máy tính mới hoặc nâng cấp lên Windows 7 từ một Hệ Điều hành trước đó và vẫn đang phải trải nghiệm sự chậm chạp hoặc hiệu suất chưa tối ưu, Windows 7 của bạn có thể đã được đóng gói với hàng tấn các chương trình mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng hoặc chứa đựng các di tích từ lần nâng cấp trước của bạn. SLOW-PCfighter sẽ dọn sạch những thứ lộn xộn và sửa các lỗi tích tụ qua thời gian từ việc sử dụng máy tính bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng định kỳ SLOW-PCfighter để sửa chữa những vấn đề này.

Bạn có muốn một Windows 7 chạy nhanh hơn? Bạn đã mất hết kiên nhẫn phải chờ đợi Windows 7 khởi động? Có rất nhiều yếu tố có thể làm cho Windows 7 của bạn hoạt động kém hiệu quả hơn và ngày càng trở nên yếu đi. Thứ cần thiết cho bạn là sự hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho Windows 7 của bạn!

Bắt Đầu Download

Nếu bạn vừa mua một cái máy tính mới hoặc nâng cấp lên Windows 7 từ

Kiểm tra Windows 7 bằng SLOW-PCfighter sẽ làm tăng tốc độ Windows 7 bằng cách giải quyết các vấn đề sau đây:

  • Các chương trình khởi động không còn tồn tại
  • Thêm/gỡ bỏ các chương trình không hợp lệ
  • Đọc thêm
  • Đường dẫn không hợp lệ
  • Liên kết tập tin không hợp lệ
  • Đọc thêm

Hãy bắt đầu bằng cách quét Windows 7 bằng SLOW-PCfighter

SLOW-PCfighter được thực hiện với công nghệ vượt trội giúp phân tích kỹ lưỡng XP của bạn và làm cho nó chạy nhanh trở lại. SLOW-PCfighter phát hiện và loại bỏ tất cả các mục không còn hoạt động trong registry của XP. Các mục không còn hoạt động này có thể xuất hiện do các chương trình hỏng, các cài đặt trình điều khiển lỗi và các gỡ cài đặt chưa hoàn thiện. Sau khi sửa chữa các lỗi này, bạn sẽ được tận hưởng một XP khởi động nhanh và hoạt động hiệu quả hơn.

Hãy giữ cho Windows 7 luôn làm việc một cách tối ưu

Bắt Đầu Download

Sở hữu một Windows 7 nhanh hơn

SLOW-PCfighter rất dễ sử dụng và quá trình làm sạch rất nhanh

Bạn muốn có một Windows 7 chạy nhanh hơn? Hãy tăng cường cho Windows 7 của bạn lên tốc độ tối ưu và kéo dài tuổi thọ cho Windows 7.

SLOW-PCfighter sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện có để phân tích các lỗi của Windows 7 và làm tăng tốc độ cho Windows 7. SLOW-PCfighter phát hiện và xóa tất cả các phần không hoạt động trong registry của Windows 7. Những phần không hoạt động này có thể xuất hiện từ các chương trình lỗi, các cài đặt trình điều khiển không hoàn thiện và các gỡ cài đặt chưa hết. Sau khi sửa các lỗi này, bạn có thể tận hưởng một Windows 7 khởi động nhanh và hiệu suất cải thiện hơn.

Bạn có muốn có một Windows 7 nhanh hơn? Bạn đả mất sự kiên nhẫn trong khi chờ đợi Windows 7 khởi

Chỉ cần một cái nhấp chuột và SLOW-PCfighter sẽ sửa chữa Windows 7 của bạn

Tự sửa chữa các lỗi nhằm làm tăng tốc độ của Windows 7 có thể mất rất nhiều thời gian mà có thể sẽ làm hỏng Windows 7 của bạn. Nếu không may xóa nhầm một tập tin quan trọng có thể làm hỏng Windows 7 của bạn!