Chọn ngôn ngữ


Vista chậm chạp? Đừng để Windows Vista chậm làm ảnh hưởng tới tốc độ của bạn. SLOW-PCfighter có thể giúp đỡ!

Nếu bạn vẫn còn sử dụng Windows Vista và đang dự tính nâng cấp lên Windows 7 nhằm cải thiện tốc độ, xin hãy nhớ rằng Windows Vista của bạn cũng phải đáp ứng các chi tiết kỹ thuật phần cứng cao hơn mới có thể đạt tốc độ tối ưu được. Hãy để SLOW-PCfighter hỗ trợ bạn trong việc này. Chỉ cần đầu tư một chút kinh phí, SLOW-PCfighter sẽ làm cho Windows Vista chạy với tốc độ nhanh như những ngày đầu.

Tải về cho Windows

Hãy quét Vista của bạn ngay

Tăng hiệu quả của bạn với một Windows Vista tốc độ lớn

Gần đây bạn cần một Vista chạy nhanh hơn? Bạn đã hết kiên nhẫn với cái Vista lười biếng của bạn và mong nó chạy nhanh như trước? Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy tính của bạn ngày càng trở nên yếu hơn. Hãy nhận trợ giúp chuyên nghiệp với SLOW-PCfighter và làm cho Vista của bạn chạy nhanh như mới.

Thực hiện theo các bước sau để tăng tốc cho Windows Vista!

Ba Bước Đơn Giản:

Bạn cần một Vista chạy nhanh hơn? Hãy tăng cường cho Vista của bạn lên tốc độ tối ưu và kéo dài tuổi thọ!

Tải về cho Windows

Kéo dài tuổi thọ của Windows Vista cho PC của bạn

Hãy quét Vista của bạn ngay

Nếu bạn đang đọc thông tin này, rất có thể bạn đang ngồi ngay trước một máy tính chậm chạp. Điều này không phải lỗi của bạn nhưng máy tính chạy chậm hơn theo thời gian một cách tự nhiên mỗi khi bạn cài đặt một phần mềm mới hoặc thực hiện các hoạt động khác ngoài các hoạt động thường nhật của bạn.

Công nghệ tiên tiến cho phép SLOW-PCfighter phân tích Vista, định vị và sửa chữa các lỗi và kết quả là Vista chạy nhanh hơn. SLOW-PCfighter xác định và loại bỏ tất cả các mục không hoạt động trong registry của Vista, ví dụ phần mềm, các cài đặt trình điều khiển lỗi và các gỡ cài đặt chưa hoàn tất.