Chọn ngôn ngữ

Đánh giá sản phẩm bởi Người sử dụng SLOW-PCfighter và các tạp chí

".... SLOW-PCfighter là một 'ứng dụng làm sạch' nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả và phổ biến...."

"Cảm ơn các bạn đã cung cấp phần mềm SLOW-PCfighter. Cảm ơn sự hỗ trợ nhanh chóng về sản phẩm.
Công ty các bạn là loại hình công ty mà tôi rất ngưỡng mộ, và tôi ghi nhận rằng SPAMfighter và SLOW-PCfighter là một công ty có uy tín và hiệu quả."

- Ralph Selwyn, Sydney, Úc

"SLOW-PCfighter là một sản phẩm tuyệt vời khác của các bạn. Cảm ơn rất nhiều"
- Kasper G. Andersen

"HÀI LÒNG. Sau mấy tuần thực sự tồi tệ và sự kiên nhẫn của tôi đã đến đỉnh điểm thì giờ đây máy tính của tôi lại chạy rất tốt. Tôi đã kể cho một người bạn về dịch vụ của các bạn, và sẽ chuyển tiếp email của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Xin cảm ơn"
- Rachel

"...BAM! MÁY LẠI CHẠY NHƯ MỚI! Tôi đã thử hai (2) chương trình giúp PC chạy nhanh khác nhưng VÔ ÍCH và tôi bắt đầu nghĩ đến việc mua một chiếc PC Mới. GIỜ THÌ TÔI CÓ MỘT CHIẾC MÁY TÍNH NHƯ MỚI! CHIẾC MÁY CŨ CỦA TÔI TRỞ LẠI gần như MỚI! Chúa ơi, phần mềm thực sự có tác dụng! Cảm ơn, Cảm ơn rất nhiều vì đã làm đúng như Quảng cáo!

Có một Giáo sư tại UAH (Đại học Alabama Huntsville, khu trường sở), ông dạy môn Lập trình Máy tính và cách đây 2 tháng, ông đã thử sử dụng một vài phần mềḿ nhưng chúng chỉ hỗ trợ được rất ít. Tôi có hỏi ông ta về những chương trình mà tôi nhận được trong email hứa hẹn mang lại một Tốc độ nhanh hơn hay thậm chí Tốc Độ Như Mới và ông đã nói rằng, cậu có thể thử nhưng chúng sẽ chỉ hỗ trợ được một chút thôi. VỚ VẨN! Tôi không biết tại sao nhưng "SLOW PC FIGHTER" CỦA CÁC BẠN RẤT HIỆU QUẢ!! VÀ RẤT, RẤT TỐT!..."
- Tom Guzik

"Vâng, SLOW-PCfighter đã cứu được chiếc PC cũ kỹ của tôi, nó tìm thấy 1432 lỗi. Hiện tại nó chạynhư một chiếc PC mới. Cảm ơn rất nhiều"
- D. Johnson

"Một lần nữa, nhờ có sự trợ giúp của các bạn, giờ đây "Tất cả Hệ thống đều Hoạt động tốt" với computer fighter - Tôi vừa dọn sạch được 1800 Lỗi! và đã phủ nhận lời của "chuyên gia máy tính tại một cửa hàng người đã cho rằng máy của tôi đã hỏng và cần phải thay mới! Nhờ Fighter, tôi nghĩ là tôi đã có thể kéo dài thêm tuổi thọ cho chiếc máy và sẽ truyền bí kíp này cho nhiều người khác" - Chees Allan Collins

Breekpunt.nl nói:
"Chương trình đã làm sạch máy tính chúng ta rất nhiều, nhưng có làm cho máy tính chạy nhanh hơn chút nào không? Cách tốt nhất là kiểm tra xem máy tính chạy thế nào khi sử dụng bình thường. Thao tác khởi động không thực sự nhanh hơn, nhưng nói chung máy tính nhanh hơn rất nhiều. Các chương trình tải nhanh và trơn tru. Máy tính vẫn không trở thành quái vật tốc độ, nhưng rõ ràng SLOW-PCfighter đã có tác động tích cực."

Sự nghiên cứu chung về các Slow PC

Hãy thử một lần quét miễn phí sử dụng SLOW-PCfighter - Công cụ tối ưu hóa PC hiện đại nhất

Tải về cho Windows