เลือกภาษา

กรณีศึกษาธุรกิจเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ SPAMfighter เซอร์เวอร์

อ่านว่าผู้ใช้ SPAMfighter ด้านธุรกิจของเราคิดอย่างไรหลังใช้

สภากาชาติเยอรมัน German Red Cross ใช้ SPAMfighter เพื่อแก้ปัญหาการกรองสแปม

GRD เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงเสียจนเป็นเป้าหมายของภาครัฐและนักสแปมเมอร์ การทำงานในฐานะองค์กรด้านมนุษยธรรม พวกเขาไม่ได้มีทรัพยากรที่จะใช้ในโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ใหญ่และถูกบังคับให้หาทางเลือกที่ถูกกว่าเพื่อปกป้องพวกเขา จากการโจมตีด้านสแปมอีเมล์, ไวรัส และ ภัยคุกคามอื่นๆ ที่คล้ายกัน

อ่านเพิ่มเติม

ติดตั้งและใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าหรือมีการบำรุงรักษาแต่อย่างใด

สินค้าสำหรับธุรกิจและเซอร์เวอร์

Museum Volkenkunde - Holland

พิพิธภัณฑ์ Volkenkunde เลือก SPAMfighter เพื่อให้สภาพแวดล้อมไอทีของพวกเขาปลอดจากสแปม "ประโยชน์หลักของ SPAMfighter ไม่ได้มีเพียง การแก้ปัญหาสแปมโดยการตรวจหาอย่างหม่ำเสมอ แต่ ยังมีการช่วยกันระหว่างผู้ใช้ SPAMfighter จากทั่วโลกอีกด้วย ผู้ที่ใช้โปรแกรมนี้ร่วมกันจะเลือกเมล์เหล่านั้นเป็นเมล์ขยะ และ ถ้าผู้ใช้ SPAMfighter คนอื่นๆ เห็นชอบว่าอีเมล์ประเภทนั้นเป็นสแปมจริง ก็จะช่วยเพิ่มคะแนนเข้าไปเพื่อให้ต่อจากนั้นไป เมล์เหล่านั้นจะได้รับการกรองให้ผู้ใช้ทุกคนทั่วโลกทันที คุณสมบัติเหล่านี้ ร่วมกับอัตราส่วน ราคา/คุณภาพ ยอดเยี่ยม ก่อให้เกิดตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่ฉลาดเลือก SPAMfighter" Taekema เพิ่มเติมมา

อ่านเพิ่มเติม

ID-Theftprotect - UK

IDTP (www.id-theftprotect.co.uk) is one of UK´s leading Identity security firms with high profile customers such as BBC, Lavasoft, Xerobank and Sana Security. Identity fraud is the fastest growing crime in the world.In the US 9.9m people were affected in 2008, a rise of 22 per cent from 2007. Identity fraud is a growing challenge as individuals and businesses don't understand the risks nor do they appreciate how easy it is to steal someone's identity. Furthermore, individuals and businesses are not proactive to this growing crime - they only react when it has happened.

อ่านเพิ่มเติม

วิธี แอนตี้สแปม ที่ UMATES คือ SPAMfighter!

UMATES.com ผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์เสริมสำหรับใส่แล็ปท็อป และ เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในท้องตลาดนี้ - สินค้าของบริษัทนี้ มีจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ส่วนใหญ่แล้วบริษัทนี้จะติดต่อสื่อสารผ่านทางอีเมล์ ดังนั้นจึงมีความจำเป็น ที่จะต้องมีทางออกที่กรองสแปมจากอีเมลทั่วไป วิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลา และ ช่วยให้หลีกเลี่ยงไวรัส, มัลแวร์, และ การโจมตี อื่นๆ สำหรับการป้องกันสูงสุด บริษัท UMATES ต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่น่าเชื่อถือและมีอัตราการบล็อกสูง

อ่านเพิ่มเติม

UniFlip ใช้ SPAMfighter - วิธีกรองสแปม ช่วยประหยัดเวลาและเงิน สำหรับบริการซอฟท์แวร์ออนไลน์!

คุณเคยมีความจำเป็นที่จะต้องโพสต์โบรชัวร์, แคตตาล็อก, หรือไฟล์อะไรใหญ่ๆ ออนไลน์ เพื่อเล็งให้บริการที่ดีที่สุดแก่ กลุ่มเป้าหมายของคุณไหม? นี่เป็นสิ่งที่ทาง UniFlip เชี่ยวชาญ UniFlip เป็นซอฟท์แวร์ออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่าย และ มีประสิทธิภาพ หลายบริษัทและองค์กรกำลังใช้บริการนี้อยู่ใน มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก UniFlip กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง และ ลูกค้าเลือกที่จะกลับมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ เพราะไว้วางใจได้สูง และ ความน่าเชื่อถือของการให้บริการ

อ่านเพิ่มเติม

ติดตั้งและใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าหรือมีการบำรุงรักษาแต่อย่างใด

สินค้าสำหรับธุรกิจและเซอร์เวอร์

Sensus

Sensus เป็นองค์กรงานวิจัย ด้านให้คำปรึกษาให้คำแนะนำ ในการออกแบบเว็บแบบเข้าถึงได้ และ มีความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่สนับสนุนข้อมูลรวมของสังคม การเป็นนักพัฒนาและผู้จัดการของบริการอีเมล์ที่ได้รับรางวัลมากมายอย่าง RoboBraille ซึ่งใช้ทั่วโลกสำหรับการแปล เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เป็นอักษร Braille และ ไฟล์เสียง โดยคนที่มีความบกพร่องทางสายตาหรือ dyslexic Sensus มีความยินดี ที่จะใช้ SPAMfighter เพื่อให้ ผู้ใช้ RoboBraille หลายพันราย ด้วยบริการการแปลที่ทั้งเร็ว และ แม่นยำ พร้อมกับป้องกันสแปมไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม

วิธี กรองสแปมของ SPAMfighter - ข่าวดีสำหรับ NZ News UK!

เว็บไซต์ของ NZ News UK เสนอข่าวสารให้กับ ชุมชนต่างชาติชาวนิวซีแลนด์ และ ผู้อพยพชาวอังกฤษ ที่อาศัยอยู่ ในสหราชอาณาจักร สำนักพิมพ์นี้เป็นเป้าหมายที่โจมตีได้ง่ายสำหรับนักสแปมเมอร์ทั้งหลายที่จ้องเล่นงาน - อัตราส่วนสแปม เฉลี่ยประมาณ 5 สแปมเมล์ ถึง 2 ฉบับที่เป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง หลังจากติดตั้งโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์โดย SPAMfighter แล้ว ทางบริษัท NZ News UK ก็ปลอดจากสแปมอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม