เลือกภาษา

รีวิวสินค้า SPAMfighter Exchange Module โมดูลแลกเปลี่ยนสแปมไฟเตอร์

อ่านรีวิวเกี่ยวกับ SPAMfighter Exchange Module ที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญ Microsoft Exchange มากมาย นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถอ่านจากนักธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์เซอร์เวอร์ SPAMfighter ได้อีกหลายเรื่อง ที่นี่

TechRepublic
"SEM เป็นเครื่องมือที่มีวิวัฒนาการที่สามารถต่อสู้กับสแปมได้จริง ซึ่งมีผลใกล้เคียงกับ 100 เปอร์เซ็นต์ สรุปแล้ว SEM คุ้มแก่การลงทุนมากเพื่อดูแล Exchange server ของผู้ใช้"

ติดตั้งและใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าหรือมีการบำรุงรักษาแต่อย่างใด

ExchangeServerPro
"ที่สำคัญที่สุดคือ เครื่องมือนี้ได้ช่วยป้องกันไม่ให้สแปมเข้าเซอร์เวอร์เลยซักฉบับเมื่อตอนที่ผมทดลองใช้มัน ทำให้ผลออกมาดีเยี่ยมเกินคาด"

PeteNetLive

"... โปรแกรมนี้ค่อนข้างใช้งานได้ง่าย และ นโยบายหลักก็ปรับใช้มาให้พร้อมแล้วอีกด้วย..."

OutlookExchange
"มันใช้ระบบกลุ่มพิเศษใน SMTP และเมล์รายฉบับที่จะรับการแจ้งเตือนจดหมายที่มาถึง ซึ่งหมายความว่าหาก SEM จะทำลายหรือมีความผิดปกติ แบริ่ง SMTP จะหยุด แต่เมล์แต่ล่ะฉบับก็ยังจะได้รับการกรองอยู่และจะดำเนินต่อไป"

Winmag PRO
SEM ได้รับรางวัลการทดสอบในนิตยสารดัตช์สำคัญ Winmag PRO โปรไฟล์ SEM แข่งกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์ชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดเดียวกันอีกด้วย

ติดตั้งและใช้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องกำหนดค่าหรือมีการบำรุงรักษาแต่อย่างใด

TechiesHelp

"ฉันทำงานกับ MS Exchange มา 16 ปีแล้ว และ ได้ใช้ "tier 1"" AV และ ผลิตภัณฑ์ป้องกันสแปมมาทั้งหมดแล้ว ฉันพบว่าจนถึงตอนนี้ SPAMfighter เป็นโปรแกรมที่ใช้ได้ง่ายและจัดการง่ายมากที่สุด"

msexchange.org
"ผมพบว่าซอฟท์แวร์นี้ติดตั้งง่ายและปรับใช้สะดวก และลักษณะพิเศษจะสามารถช่วยองค์กรต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเพื่อสู้กับสแปมรวมไปถึงการป้องกันอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ด้วย"