เลือกภาษา
SPAMfighter

Spam Filter สำหรับ CommuniGate Mail Server

The CommuniGate Pro mail server สมควรได้รับอุปกรณ์ป้องกันสแปมที่ดีที่สุดในตลาดและไม่ต้องสงสัยเลยว่านั่นคือ SPAMfighter Anti Spam Server คุณสามารถติดตั้งโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์บนเซอร์เวอร์ของคุณเองหรือ คุณสามารถใช้ Hosted Solution ได้ ทั้งสองแบบต่างเป็นตัวกรองสแปมที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งาน เพื่อป้องกัน CommuniGate Pro mail server ต่อต้านสแปมและกลโกงพิชชิ่ง กรุณาดูที่ Spam filter solution ด้านล่างและคุณสามารถตัดสินใจให้ CommuniGate pro mail server ของคุณได้รับความคุ้มครองไม่ว่าเวลาใดก็ตาม

สแปมไฟเตอร์เมลล์เกทเวย์

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นสามารถประสานงานกับวินโดวส์ได้ง่ายๆ และสามารถรองรับอีเมล์ได้มากถึง 200,000 ฉบับต่อชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องการฮาร์ดแวร์ดีเเมนด์สูงนัก
รับประกันว่าสามารถติดตั้งและใช้คู่กับวินโดวส์ได้ เช่น (VMWare, Virtual Server, Hyper V ฯลฯ)

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

อ่านเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด เดี๋ยวนี้

SPAMfighter Hosted Mail Gateway

SPAMfighter Hosted Mail Gateway เป็นวิธีแก้ปัญหาป้องกันสแปมที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ บริษัท องค์กรและบุคคลที่มีโดเมนเนมเป็นของตัวเอง โปรแกรมนี้จะคุ้มครองผู้ใช้ทั้งหมดของคุณ เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องเสียเวลาในการกำจัดสแปมและสามารถเริ่มทำงานได้ทันทีี

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

อ่านเพิ่มเติม

ดาวน์โหลด เดี๋ยวนี้

สแปมไฟท์เตอร์เป็นบริษัทผลิตซอฟท์แวร์แอนติสแปมที่ได้รับการยอมรับโดยเป็นสากลจากผู้ใช้ในแต่ละ 238 ประเทศ/พื้นที่และขณะนี้เรารองรับกว่า 20 ภาษา ที่แตกต่างกันทั่วโลก

กลุ่มผู้ใช้ โปรแกรมสแปมไฟเตอร์นั้นเติบโตขึ้นทุกวัน ในขณะนี้เรามีสมาชิกผู้ใช้สแปมไฟเตอร์แล้ว 8,968,667 ราย จาก 238 ประเทศ/พื้นที่ ที่กำลังช่วยเราต่อต้านสแปมทั้งหลายอยู่

คุณสามารถซื้อสแปมไฟท์เตอร์จากร้านค้าทั่วไป - ค้นหารายชื่อแหล่งจำหน่าย ที่นี่

Spam Filter สำหรับ CommuniGate Mail Server