เลือกภาษา
SPAMfighter

Spam Filter สำหรับ Postfix Mail Server

The Postfix mail Server สมควรได้รับ anti spam filter ที่ดีที่สุดในท้องตลาดซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่านั่นคือ SPAMfighter Anti Spam Server คุณสามารถติดตั้งสแปมไฟท์เตอร์บนเซอร์เวอร์ของคุณ หรือคุณสามารถใช้ Hosted Solution ของเรา ทั้งสองวิธีต่างเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและง่ายต่อการใช้กรองสแปมสำหรับปกป้อง Postfix mail server จากสแปมและกลโกงพิชชิ่ง
กรุณาศึกษา spam filter solution ทั้งสองแบบให้ดี และสร้างการป้องกันให้กับ Postfix mail server ของคุณ ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม

SPAMfighter SMTP Anti Spam Server เป็นโซลูชั่นแอนตี้สแปมที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ SMTP เซอร์เวอร์ มันป้องกันผู้ใช้ทั้งหมดของคุณจากการเสียเวลากำจัดสแปมและสามารถติดตั้งภายในเวลาไม่กี่ี่นาที คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน
สแปมไฟท์เตอร์ spam filter สำหรับ Hosted

สแปมไฟเตอร์เมลล์เกทเวย์

เมล์เกทเวย์ของสแปมไฟเตอร์นั้นสามารถประสานงานกับวินโดวส์ได้ง่ายๆ และสามารถรองรับอีเมล์ได้มากถึง 200,000 ฉบับต่อชั่วโมงโดยที่ไม่ต้องการฮาร์ดแวร์ดีเเมนด์สูงนัก
รับประกันว่าสามารถติดตั้งและใช้คู่กับวินโดวส์ได้ เช่น (VMWare, Virtual Server, Hyper V ฯลฯ)

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

อ่านเพิ่มเติม

SPAMfighter Hosted Mail Gateway

SPAMfighter Hosted Mail Gateway เป็นวิธีแก้ปัญหาป้องกันสแปมที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ บริษัท องค์กรและบุคคลที่มีโดเมนเนมเป็นของตัวเอง โปรแกรมนี้จะคุ้มครองผู้ใช้ทั้งหมดของคุณ เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องเสียเวลาในการกำจัดสแปมและสามารถเริ่มทำงานได้ทันทีี

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

อ่านเพิ่มเติม

สแปมไฟท์เตอร์เป็นบริษัทผลิตซอฟท์แวร์แอนติสแปมที่ได้รับการยอมรับโดยเป็นสากลจากผู้ใช้ในแต่ละ 238 ประเทศ/พื้นที่และขณะนี้เรารองรับกว่า 20 ภาษา ที่แตกต่างกันทั่วโลก

8,968,667 ผู้ใช้ก็ปลอดสแปมเรียบร้อยแล้วด้วยสแปมไฟท์เตอร์ และใน 24 ชั่วโมงสุดท้าย |128 นักสู้สแปมไฟท์เตอร์หน้าใหม่ได้เข้าร่วมสงคราม ถ้าสแปมไฟท์เตอร์ได้รับสแปมเมล์ที่ไม่ผ่านการตรวจจับจากโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ ผู้ใช้สามารถรายงานสแปมเมลได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว และมันจะถูกกำจักจากกลุ่มผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์ในเวลาไม่กี่วินาที

คุณสามารถซื้อสแปมไฟท์เตอร์จากร้านค้าทั่วไป - ค้นหารายชื่อแหล่งจำหน่าย ที่นี่

Spam Filter สำหรับ Postfix Mail Server