เลือกภาษา

ตอนนี้เราได้สร้างโปรแกรมที่จะช่วยคุณกรองสแปมใน Mozilla Thunderbird ได้แล้วฟรี

สแปมไฟเตอร์ได้สร้างโปรแกรมกรองสแปมที่แข็งแกร่ง รวดเร็ว และได้ผลมากที่สุดในท้องตลาดสำเร็จแล้ววันนี้ หากคุณใช้โปรแกรม Thunderbird เช็คอีเมล์ของคุณและอยากกำจัดสแปม คุณเพียงแค่ต้องติดตั้งสแปมไฟเตอร์เข้าไปในคอมพิวเตอร์ของคุณเท่านั้น หากคุณใช้มันเป็นการส่วนตัวที่บ้าน เราให้คุณใช้ได้ฟรี 100 เปอร์เซ็นต์

ตอนนี้เราได้สร้างโปรแกรมที่จะช่วยคุณกรองสแปมใน Mozilla Thunderbird ได้แล้วฟรี

เมื่อใดก็ตามที่มีเมลใหม่เข้ามา มันจะถูกตรวจสอบโดยอัตโนมัติจากสแปมไฟท์เตอร์ ถ้ามันคือสแปม ก็จะถูกย้ายไปยังแฟ้มสแปมของคุณ ถ้าคุณได้รับเมลสแปมที่ไม่ได้ผ่านการตรวจจับ คลิกที่ ปุ่ม Spam Blocker และสแปมเมลฉบับนั้นจะถูกกำจัดจาก 8,968,667 ผู้ใช้แสปมไฟท์เตอร์ที่เหลือในแต่ละ 238 ประเทศ/พื้นที่ ในเวลาไม่กี่วินาที

ประกอบด้วย:

  • ป้องกันและต่อต้านอีเมล์ที่ไม่พึงประสงค์ "phishing" การขโมยรหัส และอีเมล์ฉ้อโกงรูปแบบอื่นๆ
  • ป้องกัน "real mail" โดยอัตโนมัติ - หมายถึงจะไม่มีจดหมายธุรกิจใดๆ สูญหาย
  • Blacklist/Whitelist domains and email addresses
  • รับประกันความเป็นส่วนตัว - เราไม่เห็นอีเมล์ใดๆ ของคุณแน่นอน
  • เครื่องมือตรวจสอบเอกลักษณ์ทางภาษา เพื่อเพิ่มความสามารถในการหยุดอีเมล์สแปมที่ถูกเขียนขึ้นด้วยภาษาเฉพาะแบบต่างๆ

โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์มี 2 เวอร์ชั่น:

SPAMfighter Standard

เมื่อคุณดาวน์โหลดสินค้าตัวนี้คุณจะสามารถใช้งานได้ฟรีในระยะเวลา 1 เดือน หลังจากหมดระยะเวลาดังกล่าวแล้ว คุณสามารถเลือกชำระเงิน US$29.00 และสามารถใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร ต่อไป หรือจะเลือกถูกลดระดับลงเป็นฟรีโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ แบบมาตรฐาน
โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ โปร สามารถนำมาใช้งานในบริษัทหรือ ธุรกรรมทางการค้าต่างๆ และสามารถป้องกันสแปมได้ดีกว่า อ่านเพิ่มเติม ที่นี่

SPAMfighter PRO

ผลิตภัณฑ์นี้สำหรับใช้ส่วนบุคคลที่บ้านหรือสถานศึกษเท่านั้น โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์แบบมาจรฐาน จะมีป้ายโฆษณาสั้นๆแสดงอยู่ที่อีเมล์ของคุณ และจะมีข้อความ "ฉันได้รับความคุ้มครองจากสแปมไฟท์เตอร์" แนบท้ายจดหมายอีเมลที่คุณส่งออกอีกด้วย อีกทั้งคุณจะไม่มีเครื่องมือตรวจจับเอกลักษณ์ทางภาษาและเครื่องมือสำคัญอื่นๆของโปรแกรมจะขาดหายไป

สิ่งที่โปรแกรมนี้ต้องการ

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Microsoft Windows XP (SP2), Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 (32bit หรือ 64bit)

โปรแกรมอีเมล์

Mozilla Thunderbird