เลือกภาษา
SPYWAREfighter

สินค้าอื่น - ทุกผลิตภัณฑ์ให้ทดลองใช้ฟรี

Slow PC? Get a free scan with the best Registry Cleaner on the Internet
ดิสก์เต็ม? ฮาร์ดไดร้ฟทำงานช้าลง? เอาเนื้อที่คืนและจัดระเบียบใหม่ให้กับฮาร์ดไดร้ฟซิค่ะ

สโลว์พีซีไฟเตอร

คุณเคยสังเกตไหมว่าคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลงหรือเปล่า? ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณช้าลง คุณลองเพิ่มประสิทธิภาพให้คอมพิวเตอร์ของคุณและต่ออายุการใช้งานของมันให้นานขึ้นดูซิค่ะ! เราได้วิเคราะห์ปัญหาและพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นเพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ที่ช้าให้สามารถเร็วขึ้นได้โดยใช้ สโลว์-พีซีไฟเตอร์ ของเรา

อ่านเพิ่มเติม

FULL-DISKfighter

ฟุลดิสก์ไฟเตอร์เป็นเครื่องมือที่เร็ว มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้ง่าย มันถูกสร้างมาเพื่อช่วยกู้เนื้อที่ ทำความสะอาดดิสก์และกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ โดยจะค้นหาในฮาร์ดดิสก์หรือเป้าหมายใด ๆ ที่คุณระบุและจัดเป็นแฟ้มขยะ

อ่านเพิ่มเติม

Antivirus software for your Windows PC
เป็น

VIRUSfighter

โปรแกรมไวรัสไฟท์เตอร
์ เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ เป็นมิตรกับผู้ใช้ คุณสามารถลงโปรแกรมได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเองบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมไวรัสไฟท์เตอร์รับประกันให้คุณได้สำหรับการป้องกันจากไวรัสต่างๆและหนอนไวรัสที่จะทำลายคอมพิวเตอร์ของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

DRIVERfighter

เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ทนใช้ไดรเวอร์ที่ไม่อัพเดทต่อไปอยู่ จะเกิดความเสี่ยงของความไม่เสถียร์และผิดปกติของฮาร์ดแวร์ รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ช้าลงด้วย โปรแกรม DRIVERfighter จะหาและอัพเดทไดรเวอร์ของคุณทุกตัวที่ต้องการ การอัพเดทอย่างไม่ยุ่งยาก

อ่านเพิ่มเติม

สินค้าเซอร์เวอร์อื่นๆ

SPAMfighter Exchange Module can be easily managed from a central web-based administration interface and is very simple to configure with no daily task to maintenance the ultra low false positive.
SPAMfighter Hosted Mail Gateway เป็นวิธีแก้ปัญหาป้องกันสแปมที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับ บริษัท องค์กรและบุคคลที่มีโดเมนเนมเป็นของตัวเอง โปรแกรมนี้จะคุ้มครองผู้ใช้ทั้งหมดของคุณ เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องเสียเวลาในการกำจัดสแปมและสามารถเริ่มทำงานได้ทันทีี
คุณสามารถทดลองใช้ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์ได้ฟรี 30 วัน ซึ่งหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับหนึ่ง

SPAMfighter Exchange Module

SPAMfighter Exchange Module (SEM) เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายต่อการใช้งานในการตรวจจับสแปมและไวรัส สำหรับ Microsoft Exchange 2000, 2003, 2007, 2010, 2013 และ 2016

อ่านเพิ่มเติม

SPAMfighter Hosted Mail Gateway

SPAMfighter Hosted Mail Gateway คือวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและประหยัดสำหรับบริษัท, องค์กร และบุคคลที่มีโดเมนเนมเป็นของตัวเองและต้องการหลีกเลี่ยงปัญหาสแปม โดยที่ไม่ต้องดูแลเซอร์เวอร์ anti spam ด้วยตนเอง

อ่านเพิ่มเติม

VIRUSfighter Server

ไวรัสไฟเตอร์เซอร์เวอร์เป็นตัวเลือกที่เบาบาง เร็ว และไม่ยุ่งยากสำหรับกันไวรัสจากวินโดวส์เซอร์เวอร์ ที่ใช้ทรัพยากรณ์ต่ำและให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการป้องกันเสมอโดยที่ไม่ทำให้เซอร์เวอร์ทำงานช้าลง

อ่านเพิ่มเติม

SPYWAREfighter ใช้งานได้กับ
Windows 8 Compatible      Compatible with Windows 7

และ
Windows Vista & Windows XP

เราภูมิใจมาก ที่ได้เป็น

Microsoft Gold Certified Partner

Intel Software Partner

OPSWAT Certified Partner