เลือกภาษา

ขยายผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยข้อเสนอ โปรแกรมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ไวท์เลเบิ้ล

เพิ่มส่วนแบ่งและรายได้การตลาดของคุณด้วยซอฟท์แวร์ไวท์เลเบิ้ลจากเรา

คุณสนใจผลิตภัณฑ์ไวท์เลเบิ้ลที่มีคุณภาพและสามารถนำมาแปลงยี่ห้ออย่างเต็มที่ด้วยโลโก้กราฟิกและข้อความของคุณหรือไม่? เราอยากให้คุณใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบริษัทสแปมไฟเตอร์ที่มีชื่อเสียงจากการซ่อมจุดเสียในคอมพิวเตอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ป้องกันสแปมอีเมล์ที่มีชื่อว่าสแปมไฟเตอร์โปรซึ่งสามารถให้คุณได้ในรูปแบบไวท์เลเบิ้ล เราสามารถช่วยคุณเพิ่มรายได้จากฐานลูกค้าเดิมที่คุณมีอยู่แล้วและดึงดูดลูกค้าใหม่ให้คุณในเวลาอันรวดเร็ว รวมไปถึงการแจ้งเกิดสินค้าคุณสู่การตลาดภายใน 3-4 สัปดาห์

โปรแกรมไวท์เลเบิ้ลซอฟท์แวร์ของเราเหมาะสำหรับ ผู้เผยแพร่ในเครือและ ESD เพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์ทันทีโดยไม่ต้องมีการพัฒนาและการเข้าถึงลูกค้าใหม่ ทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ทางเรายืนยันได้ว่าราวๆ 20% ของผู้ที่ดาวน์โหลดผลิตภัณฑ์นี้จากอินเตอร์เน็ตย่อมลงเอยด้วยการสั่งซื้อสินค้า โปรแกรมไวท์เลเบิ้ลของเราเป็นโปรแกรมที่แข็งแกร่งในเครือและอุตสาหกรรม บริษัท ทั่วโลก ลูกค้าของเรามีอยู่ในทุกทวีปและจนถึงปัจจุบัน ได้ทำการขายใบอนุญาตการใช้ไปแล้วกว่า 2.5 ล้านใบ

ขยายผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยข้อเสนอ โปรแกรมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ไวท์เลเบิ้ล

ซอฟท์แวร์โซลูชั่นป้ายขาวของสแปมไฟเตอร์จะช่วยให้คุณขยายสายผลิตภัณฑ์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรการพัฒนาและการเข้า ถึงลูกค้าใหม่ทั่วโลกมีความสามารถหลายภาษาของเราได้ในทันที

white labe software, white label product

ลักษณะโปรแกรมไวท์เลเบิ้ล

การดำเนินงานเฉพาะ / จัดการปฏิบัติการ

ทีมงานบัญชีที่ทุ่มเทของเราจะสนับสนุนการดำเนินการ จัดการโครงการฝึกอบรมการจัดการสินค้าโมดูลส์ของคุณและให้ความช่วยเหลือด้านการขายกับการตลาดตามที่ต้องการ

เนื้อหา/คำแปลโมดูล

ทางเราจะให้คุณเข้าถึงระบบเว็บอินเตอร์เฟสซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูและอั๊พเดทเปลี่ยนแปลงข้อความในตัวอินสตอลเลอร์ โปรแกรมซอฟท์แวร์ และกูยได้

เครื่องมืิอหุ้นส่วนโปรแกรมซอฟท์แวร์ไวท์เลเบิ้ล

ทางเราจะให้คุณเข้าถึงระบบเครื่องมือโมดูลออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณสามารถดูและทันสถิติตามเวลาจริงของลูกค้าโดยค้นหาได้จากวันที่ติดตั้ง ลบโปรแกรม ผู้ใช้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอหรือไม่บ่อย ประเทศผู้ใช้ รุ่นที่ใช้ และภาษาที่ใช้

การตั้งค่าและปรับแต่งยี่ห้อ

ทางเราสามารถช่วยคุณกำหนดลักษณะของ สินค้าไวท์เลเบิ้ล จากยี่ห้อ เนื้อหา และภาษาที่ใช้ ตามคู่มือแนะนำที่ให้รายละเอียดทีละขั้นตอน

การจำกัด

โปรแกรมสโลว์พีซีไฟเตอร์และสแปมไฟเตอร์เวอร์ชั่นโปรนั้นให้บริการลูกค้าด้วย 22 ภาษา และโออีเอ็มซอฟท์แวร์ของคุณสามารถนำมาแปลงเป็นภาษาท้องถิ่นกับกราฟิกและภาษาที่จำเป็นสำหรับการตลาด ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ทางเราสามารถช่วยคุณกำหนดลักษณะของ โออีเอ็มซอฟท์แวร์ได้ จากยี่ห้อ เนื้อหาและภาษาที่ใช้ตามคู่มือแนะนำที่ให้รายละเอียดทีละขั้นตอน

กรุณาติดต่อ ทีมงานพัฒนาธุรกิจของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นซอฟท์แวร์ OEM ของเรา