เลือกภาษา

โปรแกรมร่วมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM - รายได้เติบโตขึ้นด้วยโซลูชั่นป้ายขาวภาคเอกชนของเรา

ขยายส่วนแบ่งและรายได้การตลาดของคุณด้วย OEM ซอฟแวร์ของเรา

คุณสนใจที่จะเพิ่มซอฟท์แวร์โอเอ็มอีเข้าในสังกัดบริษัทคุณด้วยตรา สัญลักษณ์ กราฟิกและข้อความของคุณหรือไม่? เราอยากแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์จากบริษัทสแปมไฟเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นสโลว์พีซีไฟเตอร์ ซึ่งช่วยเร่งความเร็วและกำจัดจุดเสียในคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือผลิตภัณฑ์ป้องกันสแปมเช่นสแปมไฟเตอร์โปร เป็นตัวเลือกผลิตภัณฑ์ OEM ซอฟท์แวร์ของคุณ ทางเราจะช่วยสร้างรายได้จากลูกค้าที่คุณมีอยู่แล้วพร้อมกับโปรโมทคุณในตลาดด้วยสิทธิของคุณภายในไม่กี่สัปดาห์

โปรแกรมร่วมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM ของสแปมไฟเตอร์จะช่วยให้คุณขยายสายผลิตภัณฑ์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรการพัฒนาและการเข้า ถึงลูกค้าใหม่ทั่วโลกมีความสามารถหลายภาษาของเราได้ในทันที

โปรแกรมร่วมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM ของเราเหมาะสำหรับผู้โฆษณา ในเครือและ ESD เพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์ทันทีโดยไม่ต้องมีการพัฒนาและเข้าถึงผู้บริโภคทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดกว่า 20% เป็นผู้จ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ โปรแกรมร่วมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM ของเราเป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดในธุรกิจประเภทนี้ และเป็นที่รู้จักดีในหมู่บริษัทอุตสาหกรรมทั่วโลกซึ่งเป็นผู้บริโภคและมีอยู่ในทุกทวีป -- ด้วยยอดใบอนุญาตใช้ผลิตภัณฑ์ที่ขายไปแล้วกว่า 2.5 ล้านรายการ

ติดต่อเราได้ที่นี่

กรุณาติดต่อ ทีมงานพัฒนาธุรกิจของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นซอฟท์แวร์ OEM ของเรา

คุณสมบัติเพื่อร่วมโปรแกรมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM ของเรามีดังต่อไปนี้

  • คุณสามารถและพร้อมที่จะโปรโมทสินค้าของคุณภายใต้แบรนด์เนมของคุณเอง
  • คุณเป็นที่รู้จัก อยู่ในวงกว้าง และมีช่องทางสื่อสารที่กระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว
  • คุณสามารถรองรับและตอบคำถามลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือได้ เทคนิคัลสัพพอร์ต
  • คุณไม่ต้องการหรือต้องการความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยจากทีมงานสแปมไฟเตอร์ในเรื่องของการโปรโมทสินค้า

คุณสมบัติร่วมหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM ของเรา

ดำเนินการอย่างมุ่งมั่น / จัดการปฏิบัติการ

ทีมงานบัญชีที่มุ่งมั่นของเราจะสนับสนุนการดำเนินการ จัดการโครงการฝึกอบรมการจัดการสินค้าโมดูลส์ของคุณและให้ความช่วยเหลือด้านการขายกับการตลาดตามที่ต้องการ

เนื้อหา/คำแปลโมดูล

ทางเราจะให้คุณเข้าถึงระบบเว็บอินเตอร์เฟสซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูและอั๊พเดทเปลี่ยนแปลงข้อความในตัวอินสตอลเลอร์ โปรแกรมซอฟท์แวร์ และกูยได้

ชุดเครื่องมือของหุ้นส่วนซอฟท์แวร์ OEM

ทางเราจะให้คุณเข้าถึงระบบเครื่องมือโมดูลออนไลน์เพื่อช่วยให้คุณสามารถดูและทันสถิติตามเวลาจริงของลูกค้าโดยค้นหาได้จากวันที่ติดตั้ง ลบโปรแกรม ผู้ใช้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอหรือไม่บ่อย ประเทศผู้ใช้ รุ่นที่ใช้ และภาษาที่ใช้

การตั้งค่าและปรับแต่งยี่ห้อ

ทางเราสามารถช่วยคุณกำหนดลักษณะของ โออีเอ็มซอฟท์แวร์ได้ จากยี่ห้อ เนื้อหาและภาษาที่ใช้ตามคู่มือแนะนำที่ให้รายละเอียดทีละขั้นตอน

การจำกัด

โปรแกรมสโลว์พีซีไฟเตอร์และสแปมไฟเตอร์เวอร์ชั่นโปรนั้นให้บริการลูกค้าด้วย 22 ภาษา และโออีเอ็มซอฟท์แวร์ของคุณสามารถนำมาแปลงเป็นภาษาท้องถิ่นกับกราฟิกและภาษาที่จำเป็นสำหรับการตลาด ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ต้นแบบหุ้นส่วนที่เรียบง่ายนั้นจะทำให้บริษัทของคุณมีรายได้เข้ามาอย่างมั่นคงและเจริญเติบโตเร็ว
รางวัล

กรุณาติดต่อ ทีมงานพัฒนาธุรกิจของเรา เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นซอฟท์แวร์ OEM ของเรา