Chọn ngôn ngữ

Chương trình OEM Software Partner - Phát triển sự gia tăng của doanh thu với Private Label của chúng tôi .

Mở rộng thị trường Share và Doanh thu của bạn với các phần mềm OEM của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm OEM được nâng cấp và có thể hoàn toàn được đặt vào thương hiệu cùng Logo, Graphic và văn bản của bạn? Chọn một trong một trong các sản phẩm mà được giải thưởng chiến thắng và bán chạy nhất của SPAMfighter là SLOW-PCfighter, một phần mềm để quét sạch các đăng ký hay là giải pháp chống spam là SPAMfighter Pro, một sản phẩm phần mềm OEM. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm tiền từ người tiêu dùng cơ bản của bạn và thu hút người tiêu dùng mới với thời gian nhanh trong thị trường, tạo cho bạn được quyền sử dụng một sản phẩm mới trong vòng vài tuần mà thôi.

Chương trình phần mềm SPAMfighter OEM cho bạn truy cập ngay sự tăng cường sản phẩm của bạn mà không cần phát triển các nguồn lực và đạt tới người tiêu thụ mới trên toàn thế giới với cách đa ngôn ngữ của chúng tôi .

Chương trình phần mềm OEM của chúng tôi rất là tuyệt cho các nhà xuất bản, các chi nhánh, và ESD để lập tức mở rộng dòng sản phẩm của họ ngay mà không cần bất kỳ phát triển nào và tiếp đạt được người tiêu thụ mới của toàn cầu với một sản phẩm được nâng cập, trên 20% số người tải về đã mua sản phẩm. Chương trình phần mềm OEM của chúng tôi là chương trình tốt nhất trong ngành kinh doanh cùng các công ty công nghiệp đứng hàng đầu thế giới, như là những người tiêu thụ và sự hiện diện trên mỗi lục địa - với hơn 2.500.000 giấy phép đã được mua.

Liên Lạc chúng tôi tại đây

Xin vui lòng liên hệ với Business Development của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp phần mềm OEM.

Điều kiện cần thiết để nhập vào chương trình phần mềm OEM SPAMfighter

  • Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng và có thể thúc đẩy sản phẩm của bạn dưới tên thương hiệu của riêng bạn.
  • Bạn có một kênh với một khối lượng lớn và nổi tiếng để phân phối.
  • Bạn có thể lợi dụng sự hổ trợ về mặt kỹ thuật.
  • Bạn hầu như ít khi cần sự hỗ trợ của SPAMfighter.

Các tính năng về chương trình phần mềm OEM

Cam kết thực hiện / Hoạt động quản lý

Một đội ngũ quản lý tài khoản sẽ hỗ trợ để thực hiện nhu cầu của bạn, tập huấn về công cụ quản lý sản phẩm / modules, và hỗ trợ bán hàng về nhu cầu tiếp thị.

Nội dung / Dịch Module

Chúng tôi cung cấp cho bạn truy cập vào một giao diện web mà cho phép bạn xem lại và cập nhật các văn bản trong trình cài đặt, phần mềm ứng dụng, và GUI.

OEM Software Partner Toolkit

Chúng tôi cung cấp cho bạn truy cập vào bộ công cụ trực tuyến module, mà bạn có thể chạy thời gian thực thông tin thống kê theo ngày cài đặt, tháo gỡ, active/non-active users, quốc gia, phiên bản, và ngôn ngữ sử dụng.

Tuỳ chỉnh thương hiệu và Tùy biến

Chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh riêng về khía cạnh phần mềm OEM của bạn, từ xây dựng thương hiệu và tính thẩm mỹ cho đến nội dung và ngôn ngữ mà được thông qua một tài liệu hướng dẫn giới thiệu từng bước.

Địa phương hoá

SLOW-PCfighter và SPAMfighter Pro có sẵn trong 22 ngôn ngữ khác nhau nơi mà phần mềm OEM mới của bạn có thể được thu tập lại với bản đồ họa và các ngôn ngữ cần thiết cho thị trường của bạn.

Kiểu hội viên đơn giản mà bảo đảm sự phát triển và lợi tức cho công ty của bạn.
Awards

Xin vui lòng liên hệ với Business Development của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp phần mềm OEM.