เลือกภาษา
SPAMfighter
Exchange Server Disclaimers ในตัวกรองสแปม สำหรับ MS Exchange ฟรี

Exchange Server Disclaimers ในตัวกรองสแปม สำหรับ MS Exchange ฟรี

อะไรคือนโยบายปฎิเสธอีเมล์ในบริษัทของคุณและสภาพแวดล้อม MS Exchange? และปัจจุบันคุณมีวิธีดำเนินงานนโยบายนั้นให้กับแต่ล่ะแผนกในบริษัทของคุณอย่างไร?

การทำธุรกิจโดยผ่านการส่งอีเมล์ในทุกวันนี้ซับซ้อนขึ้นมากเพราะการพิจาณาอีเมล์ไปยังแต่ล่ะบริษัทที่ถูกส่งโดยพนักงาน อาจถูกใช้ทำร้ายบริษัทก็เป็นได้ บริษัทไม่เพียงแต่ใช้กฎปฎิเสธและอักษรพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทางด้านคดีความ แต่ยังเพื่อจุดประสงค์อื่นๆ อีกมากมายด้วย ส่วนใหญ่บริษัทจะใช้ข้อปฎิเสธเพื่อเก็บความลับบริษัท แต่อีกด้านก็ช่วยด้านโฆษณาได้ด้วย โปรโมทแบรนด์ อีกอย่างที่พบเห็นได้เยอะคือการรวมไวรัสและเตือนสแปมในอีเมล์ที่ส่งออก เพื่อให้ได้เห็นว่าบริษัทเน้นความสำคัญด้านปกป้องความปลอดภัย และ สแกนอีเมล์ขาออกทุกฉบับด้วยตัวกรองสแปมและแอนตี้ไวรัสเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาด้านความปลอดภัยให้ผู้รับอีเมล์

ปกติแล้ว คุณเพิ่มกฏปฎิเสธ เข้าใน Exchange อย่างไร?

ทางเลือกหนึ่งคือ แน่นอน ให้ผู้ใช้ Exchange นั้นเพิ่มกฎปฎิเสธเอง แต่นั่นก็เสี่ยงต่อการที่ว่ากฎปฎิเสธจะไม่ถูกใส่ในแบบที่ถูกต้องหรือแม่นยำและลงท้ายด้วยการมีข้อผิดพลาดเยอะแยะมากมาย อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้ลักษณะพิเศษของ Exchange แต่ล่ะตัวเอง เพื่อเพิ่มเอ็กซ์เคลมเมอร์

SPAMfighter Exchange Module เสนอตัวปฎิเสธสำหรับ MS Exchange ฟรี เพื่อให้ได้ใช้กับ:

  • กฎปฎิเสธ
  • ปฎิเสธโปรโมชั่นและแบรนด์ดิ้ง
  • ปฎิเสธรายงานไวรัสและแอนตี้สแปม
  • ปฎิเสธลิ้งค์โซเชี่ยลมีเดีย

ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

หรีือติดต่อพนักงานเราได้ที่ sales@spamfighter.com

นอกจากกฎปฎิเสธให้กับ SPAMfighter Exchange Module ฟรีแล้ว ยังมีตัวกรองสแปมและแอนตี้ไวรัสให้อีเมล์อีกด้วย SPAMfighter Exchange Module ชนะรางวัลมาแล้วมากมายและยังเป็นที่ยอมรับให้กับผู้เชี่ยวชาญด้าน Exchange Server อีกหลายต่อหลายท่าน

อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับ SPAMfighter Exchange Module ได้ ที่นี่