เลือกภาษา
SPAMfighter

ความคิดเห็นจากผู้ใช้ เอส อี เอ็ม

เป็นผลิตภัณฑ์ที่สุดยอดมาก! เราเพิ่งจะชำระค่าสมาชิกระยะเวลา 3 ปี หลังจากทดลองใช้เพียงวันเดียวในรอบทดลองใช้ 30 วันแล้วเราก็ตัดสินใจ
โบ สจวร์ต

"คนรู้จักทั้งหมดของผมและผมเองชอบโปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์ และคิดว่ามันน่าเชื่อถือมาก เรามีปัญหากับโปรแกรมน้อยมากและปัญหาทั้งหมดก็ได้รับการแก้ไขทันที เราประทับใจในความน่าเชื่อถือ การบริการที่ดีเยี่ยม และการตอบรับอย่างรวดเร็วจากฝ่ายสนับสนุนของสแปมไฟท์เตอร์
กรุณาคงความดีเหล่านี้ไว้
ขอบคุณมาก
มาร์แสน ดาจานิ
ผู้จัดการแผนก IT

ผมจะแนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณแก่ทุกคนที่กำลังมองหาวิธีจัดการสแปม
เครก ซาโบ

ผมแค่ต้องการส่งต่อคำขอบคุณไปยังพวกคุณสำหรับการสร้างเครื่องมือสนับสนุนที่คุ้มค่า
โดยดูจากชุดรอบทดลองใช้ก่อนภายใน 30 วัน ผมจึงสามารถตัดสินใจสั่งซื้อสิทธิ์การใช้ 1 ปี สำหรับผลิตภัณฑ์สแปมไฟท์เตอร์ และผมเพิ่งทำการสั่งซื้อเมื่อเช้านี้เรียบร้อยแล้ว
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการผลิตโปรแกรมดีๆที่ปราศจากความยุ่งยากในการใช้งาน
เควิน เชนีย์

"เราเคยใช้โปรแกรมกรองสแปมเพื่อการค้าบางโปรแกรม (เป็นของบริษัทเพื่อการค้าเช่นเดียวกับ "บริษัทใหญ่ๆ") พวกเขาสามารถป้องกันได้แค่ 1-5% ของอีเมลสแปมทั้งหมด พวกเขาตรวจสอบผิดพลาดทั้งวันนี้และตลอดเวลา สแปมเริ่มฉลาดมากขึ้นและโจมตีตัวกรองสแปมหลังจากนั้น
ถ้าคุณได้รับสแปมมันดูเหมือนว่ามันมักจะเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จาก 10 ไป 50, 50 ไป 100 และตอนนี้เราต้องทนทุกขกับอีเมลสแปม 900 ฉบับในทุกวันในแต่ละกล่องจดหมายอีเมล และตัวกรองสแปมใหญ่ก็ป้องกันได้น้อยกว่า 20 ฉบับ
แล้วเราก็มองหาวิธีแก้ปัญหา แล้วสปมไฟท์เตอร์ก็เข้ามา เวบไซต์ดูน่าเชื่อถือและดูสะอาดตาจริงๆ และความสะอาดคือสิ่งที่ผมชอบ รอบทดลองใช้ 30 วัน ( ซึ่งนานไม่พอสำหรับซอฟท์แวร์ส่วนใหญที่จะใช้ประเมิณผล) ตอนนี้เราใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์แล้ว 2 วัน แล้วผมก็สามารถพูดได้ว่าเราตัดสินใจสั่งซื้อให้ทั้งบริษัท ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ และเป็นที่นิยมมาก ราคาก็น่ามหัศจรรย์จริงๆ ผลิตภัณฑ์ของคุณตอบสนองคนกว่าล้านคน หรือบางทีมากกว่าพันล้าน เพราะทุกคนสามารถซื้อหาได้ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็กๆ บริษัทขนาดใหญ่ หรือแม่แต่เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในครอบครัว
ผลลัพท์ก็น่าขำมาก จาก 10,000 อีเมลสแปม มีเพียงอีเมลสแปม 1 ฉบับที่หลุดรอด นั่นเป็นผลลัพท์ที่ใหญ่มาก!
และนอกจากนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ผมประทับใจมากๆ ..พวกคุณติดต่อผมแบบกันเองและเป็นส่วนตัวมาก ผมรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณพวกคุณมากจึงส่งอีเมลดีๆฉบับนี้
แค่อยากบอกให้พวกคุณทราบว่า พวกคุณทำงานได้ยอดเยี่ยมมาก!"
วีสลีย์ เอเวอร์เซ่น

"สิ่งที่ประทับใจผมมากๆ นั่นคือการทำงานของโปรแกรมที่รวดเร็วมาก เรียบง่ายและง่ายต่อการใช้งานและติดตั้ง เหมาะสำหรับคนเช่นผมที่พึงคอมพิวเตอร์สำหรับการติดต่อและธุรกิจเท่านั้น แต่ไม่มีเวลามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานทั้งหมดของพวกมัน"
ร็อบ แมนเจอร์

"ทางออกของคุณเป็นทางออกที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมา เราเพิ่งซื้อทะเบียนการใช้วันนี้ และตั้งหน้าตั้งตารอ เมล์บ็อกซ์ ที่ไร้สแปมอีเมล์ขยะครับ"
มิโรซลาฟ วลาช
Business Process Solutions s.r.o
ผู้อำนวยการ

"เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม อยู่ในระดับนิยมยอดเยี่ยม น่าประหลาดใจจริงๆกับการติดตั้งและการทำงานของโปรแกรมที่เรียบง่ายมากๆ ผมจะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เดี๋ยวนี้ เป็นอุปกรณ์เสริทเซอร์เวอร์เกี่ยวกับสแปมที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จักมา ขอบคุณมากๆสำหรับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม"
มาร์ค สโปหร์

"ผมอัศจรรย์ใจกับความฉลาดของซอฟท์แวร์ของคุณ และความรวดเร็วของการให้ความสนับสนุนของคุณ พวกคุณมีแฟนคลับที่แท้จริงที่นี่แล้ว! ขอบคุณมาก! มันได้ผลจริงๆ"
อิริค ริสเซนวีเบอร์


ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

Feel free to use SPAMfighter Certified Partner logo on your web site, brochures, newsletters etc.<br />If you need it in another size, please contact us!<br /