เลือกภาษา
SPAMfighter
เริ่มการกำจัดพร้อมป้องกันสแปมและฟิชชิ่งทันที

องค์กร SPAM filter

กำลังมองหาตัวกรองสแปมสำหรับองค์กร? SPAMfighter Exchange Module (SEM) เป็นวิธีแก้ปัััญหาการกลั่นกรองสแปมสำหรับองค์กร ใช้กับ Microsoft Exchange Server 2000 -2013 SEM ขณะนี้ให้การป้องกันสแปมแก่บริษัทมากกว่า 36,000 บริษัททั่วโลก

SEM ควบคุมดูแลโดย 8,968,667 ทีมสแปมไฟท์เตอร์จาก 238 แต่ละ พื้นที่/ประเทศ ถ้ามีผู้ใช้โปรแกรมสแปมไฟท์เตอร์รายงานถึงสแปมเมลตัวเดียวกันมากเพียงพอ มันจะถูกกำจัดจากผู้ใช้สแปมไฟท์เตอร์และผู้ใช้ SEMทั้งหมดทันที SEMผลิตโดย SPAMfighter ApS ผู้นำบริษัททางด้านป้องกันสแปม ของทวีปยุโรป

ประกอบด้วย:

  • เริ่มการกำจัดพร้อมป้องกันสแปมและฟิชชิ่งทันที
  • ป้องกันและดูแลรักษาฟรี
  • มีรูปแบบการกลั่นกรองสแปมให้เลือกต่อผู้ใช้แต่ละคน
  • โอกาสเกิดขึ้น 0% ที่ระบบจะล่มเนื่องจากSEM
  • จำนวนสแปมที่ผ่านระบบและสถิติจำนวนสแปมที่ถูกบลอค
  • ทำงานโดยอัตโนมัติและไม่ต้องการการตั้งค่าคำสั่งพิเศษใดๆ
  • บำรุงรักษาให้ฟรี - อัพเดทอัตโนมัติตามเวลาจริงของกลุ่มผู้ใช้ทั้งหมด 8,968,667 ราย
  • ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้คนอื่นๆ - สแปมจะถูกย้ายโดยอัตโนมัติไปยังแฟ้มเก็บสแปม
กำลังมองหาตัวกรองสแปมสำหรับองค์กร? SPAMfighter Exchange Module (SEM) เป็นวิธีแก้ปัััญหาการกลั่นกรองสแปมสำหรับองค์กร ใช้กับ Microsoft Exchange Server 2000, 2003 และ 2007 SEM ขณะนี้ให้การป้องกันสแปมแก่บริษัทมากกว่า 23,000 บริษัททั่วโลก

เกี่ยวกับ SPAMfighter Enterprise spam filter:

SPAMfighters Enterprise spam filter ง่ายต่อการใช้งานร่วมกับ Microsoft Exchange Server ทำให้การดำเนินงานเป็นไปโดนง่ายและปลอดภัยต่อการใช้งาน
เมื่อได้รับอีเมลและ Exchange Server กำหนดเส้นทางไปยังที่มาของอีเมล SEM จะสร้างรหัสสัญลักษณ์เฉพาะสำหรับแต่ละข้อความ และส่งไปยังเซอร์เวอร์สแปมไำฟท์เตอร์เพื่อประเมินผล ถ้าเซอร์เวอร์สแปมไฟท์เตอร์ประเมินว่าข้อความนั้นคือสแปม มันจะแจ้งให้ SEM ทราบและสแปมเมลนั้นจะถูกย้ายไปยังแฟ้มเก็บสแปมของผู้ใช้

นอกจากนี้ SEM ยังง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้คนอื่นๆ เช่นเดียวกับสแปมจะถูกย้ายไปยังแฟ้มสแปมโดยอัตโนมัติ ในขณะที่ SEM ทำให้การบริหารควบคุมง่ายขึ้น และทำให้ซอฟท์แวร์ทำงานและแสดงผลบนหน้าจอของพนักงาน มันยังสามารถจัดเตรียมการควบคุมเฉพาะผู้ใช้แต่ละบุคคลสำหรับผู้ใช้คนอื่น ถ้าผู้บริหารควบคุมดูแลระบบตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการ

SPAMfighters Enterprise spam filter ยังมีการนำเสนอรายงาน เพื่อให้ผู้ควบคุมดูแลระบบสามารถตรวจสอบสถิติว่ามีข้อความจำนวนเท่าไรที่ SEM กำลังกลั่นกรอง มีผู้ใช้เท่าไรกำลังใช้งานอยู่ และือื่นๆอีกมากมาย

<strong>ความคิดเห็นจากผู้ใช้ เอส อี เอ็ม </strong>

"ทางออกของคุณเป็นทางออกที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมา เราเพิ่งซื้อทะเบียนการใช้วันนี้ และตั้งหน้าตั้งตารอ เมล์บ็อกซ์ ที่ไร้สแปมอีเมล์ขยะครับ"
มิโรซลาฟ วลาช
Business Process Solutions s.r.o
ผู้อำนวยการ

สิ่งที่โปรแกรมนี้ต้องการ

ระบบประมวลผล (OS: Operating System)

Microsoft Windows Server 2000 หรือ ใหม่กว่า

อีเมลของเซอร์เวอร์

Microsoft Exchange Server 2000 หรือ ใหม่กว่า

ซอฟท์แวร์เพิ่มเติม

Internet Information Services Microsoft .NET Framework 2.0 SP1 (ดาวน์โหลดจาก Windows Update) Microsoft Data Access Components 2.7 (ดาวน์โหลดจาก Microsoft)

หน่วยความจำ

แรมอย่างน้อย 256 MB