Chọn ngôn ngữ
SPAMfighter

Nhận xét từ Người dùng SEM

"Một sản phẩm tuyệt vời! Chúng tôi đã mua gói đăng ký 3 năm. Chỉ mất 1 ngày trong 30 ngày dùng thử để quyết định mua sản phẩm."
Bo Stewart

"Tôi và tất cả các cộng sự đều thích Spamfighter và cho rằng đây là phần mềm rất đáng tin cậy. Chúng tôi gặp phải rất ít vấn đề và nếu có chúng đều được xử lý nhanh gọn. Chúng tôi đánh giá cao độ tin cậy, dịch vụ hoàn hảo và phản hồi nhanh chóng từ nhóm hỗ trợ của Spanfighter.
Hãy tiếp tục phát huy nhé.
Cảm ơn rất nhiều"
Marwan Dajani
Trưởng phòng CNTT

"Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của các bạn cho bất kỳ ai đang mong muốn có một công cụ chống thư rác."
Craig Sabo

"Tôi chỉ muốn chuyển lại lời cảm ơn đến các bạn vì đã cung cấp một công cụ hỗ trợ có giá trị như vậy.
Sau thời gian dùng thử 30 ngày, tôi đã có thể quyết định mua giấy phép 1 năm cho sản phẩm SPAMFighter và tôi đã mua xong trong sáng nay.
Cảm ơn các bạn lần nữa vì mang đến một sản phẩm dễ dùng và tuyệt vời như vậy."
Kevin Chaney

"Chúng tôi đã từng dùng một số bộ lọc thư rác thương mại (thương mại như "các công ty lớn"). Các phần mềm này chỉ chặn khoảng 1-5% tổng số thư rác. Chúng kiểm tra những điều bất thường trong ngày hôm nay và thời đại này. Thư rác ngày càng trở nên tinh vi hơn và đang dần đánh bại các bộ lọc thư rác.
Nếu bạn nhận được thư rác, có thể thấy chúng gần như không ngừng gia tăng. Từ 10 lên 50, 50 lên 100 và giờ thì chúng tôi đang "chịu đựng" 900 thư rác mỗi ngày cho mỗi hòm thư. "Các bộ lọc thư rác lớn" chỉ chặn được chưa đến 20 thư.
Chúng tôi đang tìm kiếm giải pháp và rồi spam figher xuất hiện. Trang web trông rất chuyên nghiệp và rất gọn gàng. Tôi thích sự gọn gàng. 30 ngày dùng thử (với phần lớn phần mềm thì từng này thời gian không đủ để đánh giá phần mềm đó). Chúng tôi đã dùng spam fighter 2 ngày và tôi có thể nói rằng chúng tôi đã quyết định đặt mua cho toàn công ty. Sản phẩm này thực sự hiệu quả và thực sự hấp dẫn. Giá là điều tuyệt vời nhất. Sản phẩm của các bạn có thể đến được với hàng triệu, có thể là hàng tỉ người bởi mức giá nằm trong khả năng thanh toán của tất cả mọi người. Công ty nhỏ, công ty lớn hay chỉ là dành cho máy tính gia đình. Kết quả thật không thể tin nổi. Từ 10.000 thư rác, chỉ còn sót lại 1. Quá tuyệt!
Và còn một điều nữa tôi cũng rất cảm kích...Các bạn liên hệ với tôi theo cách rất riêng. Tôi thực sự thấy mình nên gửi thư này một cách chân thành.
Chỉ muốn các bạn biết rằng, các bạn đang làm rất tốt!"
Wesley Eversen

""

"Điều thực sự khiến tôi ấn tượng là phần mềm này rất nhanh, đơn giản và dễ sử dụng và cài đặt. Hoàn hảo cho những người như tôi phụ thuộc vào máy tính để liên lạc và làm việc nhưng không có thời gian để hiểu tất cả về phương thức hoạt động của chúng."
Rob Manger

Giải pháp của các bạn là giải pháp tốt nhất tôi từng thấy. Chúng tôi đã mua giấy phép cần thiết hôm nay và đang chờ được tận hưởng các hòm thư không còn bóng dáng của thư rác.
Miloslav Vlach
Công ty TNHH Giải pháp quy trình làm việc

"Một sản phẩm hoàn hảo, giá cả hấp dẫn, hoàn toàn bất ngờ bởi sự dễ dàng cài đặt và hoạt động. Tôi sẽ đặt mua sản phẩm ngay bây giờ, một plugin máy chủ THƯ RÁC tốt nhất tôi từng thấy. Ngoài ra cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ tuyệt vời."
Marc Spohr

"Tôi thực sự kinh ngạc bởi phần mềm của các bạn rất tuyệt và sự hỗ trợ của các bạn rất nhanh! Các bạn đã có được một người hâm hộ thực sự rồi đây này! Cảm ơn các bạn rất nhiều! Thật là một phần mềm hiệu quả."
Erik Reissenweber


Nhận được 30 ngày miễn phi

Free Phone and E-Mail Support

Feel free to use SPAMfighter Certified Partner logo on your web site, brochures, newsletters etc.<br />If you need it in another size, please contact us!<br /