Chọn ngôn ngữ
SPAMfighter

Bộ Lọc Thư Rác cho Winmail Mail Server

Winmail mail server xứng đáng là bộ lọc chống spam tốt nhất trong thị trường và củng không được nghi là SPAMfighter Anti Spam Server.Bạn có thể đặt SPAMfighter vào server của bạn hoặc sử dụng hosted solution của chúng tôi.Cả 2 giải pháp đều có hiệu lực và dể sử dụng cho sự bảo vệ Winmail mail server chống spam và phishing giả trá. Hảy coi kỷ 2 giải pháp lọc spam sau đây và Winmail mail server của bạn sẻ chóng được sự bảo vệ.

SPAMfighter Mail Gateway

SPAMfighter Mail Gateway được hợp nhất chặc chẻ cùng email cơ sỡ hạ tầng mà đả có sẳn của những công nghiệp, để bảo vệ sợ an toàn cho môi trường email.Cài đặt và sử dụng rất là dể dàng, thêm vào đó không cần thiết sự quản lý mỗi ngày.
SPAMfighter Mail gateway phát xuất từ SPAMfighter, một cộng đồng duy nhất trong toàn cầu với hơn 8 triệu người sử dụng.

Thử 30 ngày miễn phí

Đọc thêm

SPAMfighter Mail Gateway là 1 giải pháp chống spam dể để sử dụng cho SMTP Servers.Nó bảo vệ cho tất cả users của bạn,trong thời gian tiêu thụ và install trong 1 phút

SPAMfighter Hosted Mail Gateway

SPAMfighter Hosted Mail Gateway, là 1 giải pháp chống spam dể sử dụng cho công ty ,công đoàn và riêng biệt mà đả có tên miền của mình.Nó bảo vệ tất cả khách hàng của bạn, trong khi tiêu thụ và nó luôn sẳn sàng cho bạn trong giây phút.

Thử 30 ngày miễn phí

Đọc thêm

Bộ lọc thư rác SPAMfighter Hosted

SPAMfighter là 1 công ty quốc tế được chấp nhận về chương trình chống spam với users từ các
238 countries/areas và chúng tôi hiện tại ủng hộ trong 20 ngôn ngữ

Cộng đồng SPAMfighter phát triển mỗi ngày và chúng tôi đã được giúp cáv bạn SPAMfighter 8,968,667 từ các quốc gia và địa điểm 238 để chống lại spam

Bạn cũng có thể đặt mua tại những cửa hàng sau đây.

The SPAMfighter Community