Chọn ngôn ngữ
SPAMfighter
Bảo vệ chống spam và phishing ngay.

Bộ lọc Thư rác Enterprise SPAM

Bạn đang tìm kiếm Bộ lọc Thư rác Doanh nghiệp? SPAMfighter Exchange Module (SEM) là giải pháp bộ lọc thư rác dễ sử dụng cho các doanh nghiệp sử dụng Microsoft Exchange Server 2000 - 2013. Hiện SEM đang bảo vệ cho trên 36.000 công ty toàn cầu.

SEM được hỗ trợ bởi 8,909,452 SPAMfighter từ các quốc gia/khu vực 238. Nếu đủ SPAMfighters báo cáo cùng một thư rác, ngay lập tức thư rác đó sẽ bị loại bỏ khỏi tất cả người dùng SPAMfighter và SEM. SEM được sản xuất bởi SPAMfighter ApS, một công ty chống thư rác hàng đầu Châu Âu.

Tính năng

  • Bảo vệ chống spam và phishing ngay.
  • An toàn và không cần bảo trì
  • Mỗi user được chọn bộ lọc spam.
  • Sự có thể downtime cho SEM là con số không.
  • Thống kê ngăn chặn và quá trình của spam.
  • Tự động làm việc không cần hình thể.
  • Không cần bảo quản - Tự động nâng cấp thời gian chính từ sở hữu của 8,909,452 xã hội.
  • Tiện để sữ dụng - Spam sẽ bị di chuyển vào spam mục.
SPAMfighter Exchange Module (SEM) là một thân thiện với người sử dụng bộ lọc chống thư rác cho Microsoft Exchange Server 2000, 2003 và 2007 và Kinh doanh nhỏ Máy chủ (SBS)

Giới thiệu về bộ lọc thư rác SPAMfighter Exchange:

Bộ lọc thư rác SPAMfighters Exchange dành cho doanh nghiệp dễ dàng hoạt động trên Microsoft Exchange Server của bạn, điều này giúp sử dụng giải pháp rất nhanh và an toàn. Khi email đến và Exchange Server định tuyến tới người được gửi, SEM sẽ tạo chữ ký được mã hóa duy nhất cho mỗi thư và gửi thư đó đến Máy chủ SPAMfighter để đánh giá. Nếu Máy chủ SPAMfighter xác định thư là thư rác thì Máy chủ đó sẽ thông báo cho SEM và thư rác đó sẽ được di chuyển tới thư mục thư rác của người dùng.

Bên cạnh đó, SEM còn rất đơn giản để sử dụng cho người dùng cuối vì thư rác được tự động chuyển đến thư mục Thư rác. SEM không chỉ đơn giản hóa việc quản trị và để phần mềm và cấu hình ra khỏi máy tính để bàn của nhân viên mà còn cung cấp quyền kiểm soát cá nhân cho người dùng cuối nếu người quản trị quyết định đây là điều họ muốn.

Bộ lọc thư rác SPAMfighters dành cho doanh nghiệp còn cung cấp báo báo để người quản trị có thể đánh giá thống kê về số lượng thư mà SEM đang lọc, số lượng người dùng được phép và nhiều thông tin nữa.

<strong>Nhận xét từ Người dùng SEM</strong>

Giải pháp của các bạn là giải pháp tốt nhất tôi từng thấy. Chúng tôi đã mua giấy phép cần thiết hôm nay và đang chờ được tận hưởng các hòm thư không còn bóng dáng của thư rác.
Miloslav Vlach
Công ty TNHH Giải pháp quy trình làm việc

Sự cần thiết

Hệ Điều hành

Microsoft Windows Server 2000 hoặc phiên bản mới hơn

Máy chủ Email

Microsoft Exchange Server 2000 hoặc phiên bản mới hơn

Phần mềm bổ sung

Dịch vụ Thông tin Internet
Microsoft .NET Framework 2.0 SP1 (Tải xuống từ Cập nhật Windows)

Microsoft .NET Framework 2.0 SP1 (Tải xuống từ Cập nhật Windows)

Bộ nhớ

Tối thiểu 256 MB