เลือกภาษา
SPAMfighter
กรองสแปมขาออกและภายใน ของ Exchange Server ด้วย SPAMfighter Exchange Module

กรองสแปมขาออกและภายใน ของ Exchange Server ด้วย SPAMfighter Exchange Module

บริษัทของคุณมีแนวทางในการใช้อีเมล์ที่ถูกต้องหรือไม่? หากไม่ พนักงานของคุณอาจกำลังส่งสแปมอีเมล์ออกในนามบริษัทแบบไม่รู้ตัวอยู่ก็ได้?

เมื่อค้นหาโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยและป้องกันสแปมสำหรับ Microsoft Exchange Server บริษัทส่วนใหญ่มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับสแปมที่เข้ามา แต่ลืมนึกถึงสแปมขาออก ถึงแม้ว่าสแปมขาเข้าจะเป็นที่น่ารำคาญ แต่การจัดการกับสแปมขาออกก็สำคัญมากพอ ๆ กัน เนื่องจากจะช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้สแปมของบริษัทถูก แบล็คลิสต์ ขึ้นบัญชีดำ และ เพื่อรักษาชื่อเสียงของ บริษัท ที่ดี

นี่เป็นตัวอย่างอีเมล์ตามนโยบายที่ SPAMfighter Exchange Module จัดแจง:

อีเมล์ที่ไม่เหามะสม
อีเมล์ที่ถูกส่งออกด้วยการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม หรือ ไม่ได้แยกแยะ

ลิ้งค์ โจ๊ก, YouTube
การส่งลิ้งค์เชื่อมไปยัง YouTube หรือ เว็บอื่นๆ

การแนบไฟล์
การส่งอีเมล์แบบมีไฟล์แนบ เช่น สเปรดชี้ท หรือ เพาเวอร์พอยท์

ส่งอีเมล์กลุ่ม
การส่งออกไปหาลูกค้า ด้วยอีเมล์ เช่น 25 ฉบับหรือมากกว่านั้นในสาขาใดก็ตาม

ตัวอักษรใหญ่
การส่งอีเมล์แบบมีตัวหนังสืออักษรใหญ่มากเกินไป

ตัวกรองผู้ส่ง
การส่งอีเมล์ไปยัง @facebook.com หรือ โดเมนที่ไม่ใช่ธุรกิจอื่นๆ

นอกจากการกรองทั้งสแปม ขาเข้า และ ขาออก SPAMfighter Exchange Module ยังจัดการกับสแปม ภายใน อีกด้วย กฎของการส่งอีเมล์หาลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนให้ใช้กับอีเมล์ระหว่างพนักงานภายในบริษัทได้ด้วย Exchange Server หลาย ๆ บริษัทดิ้นรนกับการหาวิธีจัดการกับปัญหานี้เนื่องจากทำให้ระดับมาตรฐานลดลงเมื่อเจอลิ้งค์โจ๊กหรือ YouTube และเนื้อหาอื่นๆ ที่น่ารำคาญเป็นอย่างมาก ที่ไม่เกี่ยวกับงานเข้าไป

ทำไมคุณควรใช้ SPAMfighter Exchange Module เพื่อกรองสแปมในอีเมล์ขาออกและภายใน Exchange Server?

การบังคับใช้นโยบายทางอีเมล์

การสร้างกฎระเบียบที่เกี่ยวกับวิธีการใช้อีเมลเป็นเครื่องมือมืออาชีพที่จะช่วยให้องค์กรของคุณจัดการกับอีเมล์ได้ดีกว่า เพิ่มประสิทธิภาพ และ ลดความเสี่ยงของความเสียหายและคดีที่อาจเกิดจากการใช้งานที่ไม่ถูกต้องของสแปมอีเมล์ SPAMfighter Exchange Module ช่วยในการบังคับใช้นโยบายทางอีเมล์

หลีกเลี่ยงการถูกแบล็คลิสต์

เพื่อทำให้มั่นใจว่าพนักงานของคุณจะไม่ส่งอีเมล์กลุ่มออกไปพร้อมกับสแปมโดยที่ไม่รู้ตัวเนื่องจากจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของบริษัท อีเมล์เพียงบัญชีเดียวสามารถทำให้เสียชื่อและส่งผลกระทบต่อบัญชีทั้งหมดของบริษัท SPAMfighter Exchange Module จะช่วยปกป้องชื่อเสียงอีเมลของคุณ

เราพร้อมรับฟังทุกความเห็น จาก ผู้ใช้ และ ตัวแทนขาย ของเรา!

SPAMfighter Exchange Module เวอร์ชั่น 5.0 ได้เสนอการกรองสแปมขาออกและภายในเนื่องจากการตอบสนองกลับโดย ลูกค้าที่พอใจ จากทั่วโลก SPAMfighter Exchange Module ยังกรองสแปมและไวรัสอย่างได้ผลดีให้กับ Exchange Server และได้รับ รางวัลมากมาย อีกด้วย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SPAMfighter Exchange Module สำหรับ Microsoft Exchange Server ได้ ที่นี่


ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์และอีเมล์ฟรี

หรีือติดต่อพนักงานเราได้ที่ sales@spamfighter.com

รองรับสภาพแวดล้อมเสมือนจริงได้

รองรับสภาพแวดล้อมเสมือนจริงได้<br />