Chọn ngôn ngữ
SPAMfighter
Lọc thư rác đi và thư rác nội bộ trên Máy chủ Exchange bằng SPAMfighter Exchange Module

Lọc thư rác đi và thư rác nội bộ trên Máy chủ Exchange bằng SPAMfighter Exchange Module

Công ty của bạn đã có nguyên tắc sử dụng e-mail đúng cách chưa? Nếu chưa, nhân viên của bạn có thể đang vô tình gửi đi thư có thể bị coi là thư rác?

Khi tìm kiếm các giải pháp bảo mật và chống thư rác cho Microsoft Exchange Server, các công ty thường quan tâm nhiều hơn đến thư rác đến còn thư rác đi thường không được chú trọng. Mặc dù thư rác đến luôn là mối phiền toái thường trực thì việc xử lý thư rác đi cũng có ý nghĩa quan trọng giúp phòng ngừa rủi ro bị liệt vào danh sách cấm đồng thời giúp duy trì danh tiếng tốt cho công ty.

Sau đây là ví dụ về các chính sách về e-mail mà SPAMfighter Exchange Module xử lý:

E-mail Không Phù hợp
Gửi e-mail sử dụng ngôn ngữ không phù hợp hoặc kỳ thị

Chuyện đùa, Nối kết tới Youtube
Gửi nối kết tới YouTube hoặc các trang khác

Tệp đính kèms
Gửi tệp đính kèm, chẳng hạn như bảng tính hoặc PowerPoint

Gửi Thư Hàng loạt
Gửi tới khách hàng, ví dụ 25 người nhận trở lên trong trường bất kỳ

VIẾT HOA TẤT CẢ CHỮ CÁI
Gửi email có quá nhiều chữ cái VIẾT HOA

Bộ lọc Người gửi
Gửi e-mail tới @facebook.com hoặc các miền khác liên quan đến công việc

Ngoài tính năng lọc cả thư rác đếnđi, SPAMfighter Exchange Module còn xử lý thư rác nội bộ. Quy tắc gửi e-mail tới khách hàng cũng có thể được áp dụng cho các e-mail trao đổi giữa các nhân viên sử dụng Máy chủ Exchange. Nhiều công ty phải đương đầu với vấn đề giảm năng suất do có thư rác ngay trong nội bộ, chẳng hạn như các câu chuyện đùa, nối kết tới video trên YouTube và những nội dung khác khiến nhân viên mất tập trung trong công việc và họ không thiết lập được chính sách e-mail nội bộ hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực thi.

Tại sao nên sử dụng SPAMfighter Exchange Module để lọc thư rác đi và thư rác nội bộ trên Máy chủ Exchange?

Thực thi chính sách e-mail

Thiết lập các quy tắc về cách sử dụng e-mail làm công cụ chuyên nghiệp giúp tổ chức của bạn sử dụng e-mailtốt hơn, tăng năng suất và giảm thiểu rủi ro thiệt hại và kiện tụng do sử dụng e-mail không đúng cách. SPAMfighter Exchange Module giúp thực thi chính sách e-mail.

Tránh bị đưa vào danh sách cấm

Việc đảm bảo nhân viên của bạn không gửi thư hàng loạt và gửi thư rác đi mà bạn không hề hay biết sẽ giúp nâng cao uy tín của bạn trong vấn đề e-mail. Một tài khoản e-mail đơn lẻ có thể hủy hoại uy tín của bạn về e-mail và tác động bất lợi đến khả năng gửi email đối với tất cả các tài khoản. SPAMfighter Exchange Module giúp bảo vệ uy tín của bạn trong vấn đề e-mail.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của Người dùng và các Đại lý!

SPAMfighter Exchange Module phiên bản 5.0 đã ra mắt tính năng lọc thư rác đi và thư rác nội bộ nhờ có những ý kiến phản hồi quý giá từ những khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi trên khắp thế giới. SPAMfighter Exchange Module vẫn lọc thư rác và vi-rút hiệu quả cho Máy chủ Exchange đã nhận được nhiều phần thưởng. Hãy đọc thêm về SPAMfighter Exchange Module dành cho Microsoft Exchange Server tại đây.


Nhận được 30 ngày miễn phi

Free Phone and E-Mail Support

Free Phone and E-Mail Support

Hoặc là liên lạc tại sales@spamfighter.com

Hỗ trợ Môi trường Ảo

Hỗ trợ Môi trường Ảo